Bank: AIS

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ยืมเงิน ais 50 บาท


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

  วงเงิน - สูงถึง 50 บาท

  โปรโมชั่น - บริการให้ยืม ais ใช้งานสะดวกได้เงินรวดเร็ว

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ยืมเงิน ais 30 บาท


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

  วงเงิน - สูงถึง 30 บาท

  โปรโมชั่น - สมัครยืมเงิน ais ง่ายๆ เพียงกดเบอร์แล้วโทรออก

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  บริการใจดีให้ยืม ais 20 บาท


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

  วงเงิน - สูงถึง 20 บาท

  โปรโมชั่น - บริการใจดีให้ยืม ais ให้ลูกค้าเอไอเอสมีเงินสำรอง

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

  วงเงิน - สูงถึง 100 บาท

  โปรโมชั่น - ยืมเงิน ais สำหรับผู้ต้องการเงินฉุกเฉิน

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  AIS เครือข่ายมือถือที่ดูแลเรามาจากรุ่นสู่รุ่น 

  ในปี 2022 นี้ ค่าย AIS ก็จะครบรอบ 32 ปีแล้วตั้งแต่ก่อตั้งมา โดยชื่อเต็มของ AIS นั้นคือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีการสารสนเทศและเครือข่ายต่างๆ ในไทย และยังเป็นเครือข่ายยอดฮิตที่มีคนใช้มากที่สุดในประเทศเครือข่ายหนึ่งด้วย 

  นอกจากจะดูแลเรื่องเครือข่ายการโทรให้กับเรา ในปัจจุบันนี้ AIS ยังมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้ให้เราได้ท่องไปในโลกที่มีแต่อิสระอีกด้วย ซึ่งมีทั้งเน็ตในมือถือและ เน็ตบ้าน AIS ที่มีแพ็กเกจ AIS มากมายให้เราได้เลือกใช้ได้อย่างตรงกับชีวิตประจำวันของเราเอง 

  โปร AIS ทั้งแบบ AIS รายวัน หรือ แพ็กเกจ AIS รายเดือน นั้นดีไหมแตกต่างกันอย่างไร? 

  ถ้าหากใครที่กำลังหาข้อเปรียบเทียบ ว่า AIS แบบรายเดือนหรือรายวันนั้นคุ้มค่ากว่ากัน เราขออธิบายให้เห็นภาพก่อนว่าจริงๆ แล้วทั้ง แบบรายวันหรือแพ็กเกจแบบรายเดือนนั้นมีความคุ้มค่าในตัวเองอยู่แล้ว เพราะท่านจ่ายน้อยกว่าแน่นอน แต่สิ่งที่จะทำให้คุ้มค่าขึ้นไปอีกคือ ระยะเวลาการเล่นอินเทอร์เน็ตของท่าน ว่ามีความบ่อยครั้งมากน้อยแค่ไหน ถ้าไม่ได้เล่นทุกวันหรือเล่นเวลาที่ออกไปทำธุระแค่นั้น เน็ตรายวัน AIS หรือ AIS เติมเงิน คือตัวเลือกที่ดีกว่า แต่ถ้าท่านเป็นสายโซเชียล ต้องอัปเดตชีวิตประจำวันเข้าสู่โลกออนไลน์ตลอดเวลา เน็ต AIS ไม่ลดสปีด จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของท่านได้ดีมากกว่า ทั้ง  แพ็กเกจนั้นมี ข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันไป อยู่ที่ว่าแบบไหนเหมาะสมกับท่านมากที่สุด ถ้าเราใช้เน็ตให้เกิดประโยชน์มากที่สุด การไม่ต้องจ่ายแพงก็คือหนึ่งในความคุ้มค่า 

  ย้ายค่ายไป AIS ยากไหม มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง 

  ถ้าเป็นเมื่อก่อนนั้นการย้ายค่าย เบอร์เดิมอาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสักหน่อย แต่ในตอนนี้ปี 2565 การย้ายค่ายนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ท่านสามารถโทรไปที่เบอร์ศูนย์ของค่ายเดิมของท่านเพื่อขอยื่นความจำนงว่าจะย้ายค่ายแต่ขอใช้เบอร์เดิม  ถ้าหากว่าท่านใช้ Dtac อยู่ก็สามารถบอกเจ้าหน้าที่ไปว่า ย้ายค่ายเบอร์เดิม Dtac ไป AIS ได้เลย ทางเจ้าหน้าที่ก็จะจัดการเปลี่ยนสัญญาณมือถือให้เรา ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็เรียบร้อย หรือถ้าท่านอยากจะมั่นใจว่าเบอร์โทรได้เปลี่ยนค่ายเป็น AIS แล้วหรือยัง สามารถต่อสายไปที่ เบอร์ศูนย์ AIS เพื่อสอบถามได้โดยตรง หากเจ้าที่ ตรวจสอบว่า ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ของเราว่าเป็น AIS แล้ว การย้ายค่ายแบบเดิมของเราก็ถือว่าเสร็จเรียบร้อย 

  สรุปค่าย AIS ว่าดีอย่างไร ทำไมถึงครองใจเรามานานแสนนาน 

  เราต้องบอกว่าค่ายมือถือนั้นก็เปรียบเสมือนทีมเชียร์ เราไม่สามารถเปลี่ยนกันได้ง่าย จากผลสำรวจต่างๆ ใครคนไหนที่ใช้เครือข่ายมือถือ AIS แล้วส่วนใหญ่จะไม่เปลี่ยนใจ ไม่เหมือนกับค่ายอื่นที่ต่างย้ายเข้ามาหา AIS กันทั้งนั้น เหตุผลเพราะค่ายนี้มีคุณภาพที่ไม่เคยตก เน็ตแรง สัญญาณดี ทำให้คนใช้ไม่เปลี่ยนใจย้ายไปค่ายอื่น