Bank: Dtac

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ยืมเงินดีแทค 80 บาท


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

  วงเงิน - สูงถึง 80 บาท

  โปรโมชั่น - ดีแทคใจดีให้ยืมอีกหนึ่งช่องทางยืมค่าโทรของดีแทค

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ยืมเงินดีแทค 100 บาท


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

  วงเงิน - สูงถึง 100 บาท

  โปรโมชั่น - ยืมเงินดีแทคให้ยอดยืมสูงมาก

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  Dtac 5g ครอบคลุมทุกพื้นที่ด้วยสัญญาณคุณภาพ ให้ประสบการณ์การใช้เน็ตของคุณดีขึ้น 

  ในยุคสมัยนี้นั้นการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้รวดเร็วก็จะช่วยให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายมากขึ้น และ Dtac จะช่วยให้คุณเข้าถึงสิ่งต่างๆ ได้ไว้มากกว่า ทั้งความเร็วและความคมชัด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย อับสัญญาณแค่ไหน ก็ไม่เป็นปัญหาถ้าใช้ เน็ต Dtac จะทำให้เราได้ใกล้ชิดกับคนไกลของเราได้เหมือนอยู่ในห้องเดียวกัน และใครที่ใช้ เบอร์ Dtac อยู่แล้วแต่ไม่ได้เปลี่ยน โปรเน็ต Dtac เป็น 5G ในบทความนี้เรามีโปรโมชั่นต่างๆ มากมายมานำเสนอ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงโลกอินเทอร์เน็ตได้ไวขึ้นและใกล้ชิดคนที่ท่านรักได้รวดเร็วขึ้น

  Dtac รายเดือน หรือ ดีแทครายวัน แบบไหนที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของคุณ

   สำหรับโปรโมชั่นของดีแทคนั้น จริงแล้วมี จุดเด่น หลายอย่างด้วยกัน แต่ถ้าต้องเลือก คงต้องเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานของท่านเท่านั้นจึงจะมีประสิทธิภาพที่สุด อย่างแรกเลยคือดูว่าในแต่ละวันท่านนั้นใช้อินเทอร์เน็ตมากน้อยแค่ไหน หรือว่าใช้มือถือโทรเข้าโทรออกมากกว่าการเล่นเน็ตหรือเปล่า ถ้าท่านใช้เน็ตมากกว่า การใช้ Dtac รายเดือน จะเหมาะสมกับท่าน แต่ถ้าท่านใช้แบบโทรมากกว่า การใช้เน็ตแบบ ดีแทครายวัน ก็จะตอบโจทย์ท่านมากกว่า โดยท่านสามารถเช็กการใช้เน็ตหรือโทรได้ที่ ศูนย์ Dtac ใกล้บ้านท่านได้เลย หรือจะทำแบบ ออนไลน์ ก็ได้เพียงเปิดเข้าไปในแอปพลิเคชัน Dtac 

  แล้ว บริษัท Dtac คือใคร มี จุดเด่น ตรงไหน 

  บริษัท Dtac มีชื่อเต็มว่า โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการโครงข่ายโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย ด้วยการจัดตั้งเทคโนโลยีไร้สาย เช่น 2G/3G/4G และ 5G มีจุดเด่นตรงที่ เราสามารถเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ชั้นนำมากมายด้วยราคาพิเศษหรือว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมไปถึงจ่ายค่าบริการต่างๆ ก็ง่าย เพียงเข้าไปในแอปของ Dtac  เท่านี้การจ่ายบิลต่างๆของท่านก็จะรวดเร็วและสะดวกสบาย

  นอกจากการบริการสัญญาณมือถือแล้วมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกหรือไม่  

  จริงๆ แล้ว บริการดีแทค ไม่ได้มีเพียงสัญญาณมือถือเท่านั้น ท่านสามารถเข้าไปใน Dtac online store ในนั้นจะมีมือถือหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา แท็บเล็ต หูฟัง วางขายในราคาพิเศษสำหรับลูกค้า Dtac ทุกท่าน เรียกว่าครบวงจรทั้งสัญญาณไปจนถึงอุปกรณ์เสริม 

  สุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังอยากเปลี่ยนซิมมาใช้ ดีแทค ก็สามารถ ติดต่อ Dtac call center ได้ตลอดระยะเวลาทำการ โดยการย้ายค่ายเบอร์เดิมก็มีสิทธิประโยชน์มากมายที่รอท่านอยู่เช่นกัน รับรองว่าคุ้มและรวดเร็วกว่าที่อื่นแน่นอน ใครที่ชอบใช้ชีวิตง่ายๆ Dtac เท่านั้นที่ตอบโจทย์ไฟล์สไตล์การใช้ชีวิตของท่านได้ สมัครได้แล้ววันนี้