Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  black card


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

  โปรโมชั่น - บัตรเครดิต black card จะสมัครต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  บัตรเครดิต ktc


  เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 18% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

  โปรโมชั่น - สมัครบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียม

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  กรุงไทยลิสซิ่ง


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

  โปรโมชั่น - กรุงไทยลีสซิ่งมีความน่าสนใจอย่างไร?

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  สมัคร ธนาคารกรุงไทย  เพื่อขอ สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ทำง่าย อนุมัติไว ไม่จุกจิก

  ทุกวันนี้การจะขอสินเชื่อกับธนาคารนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้ไกลตัวอีกต่อไป โดยเฉพาะธนาคารกรุงไทย จำกัด ที่สามารถ ขอสินเชื่อกรุงไทย ได้ง่ายๆ เหมือนปอกกล้วยเข้าปาก และสำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่า ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ประวัติของ ธนาคารกรุงไทย คร่าวๆ คือธนาคารกรุงไทยนั้นเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชน ซึ่งในปี  2565 นี้ก็ได้พ้นสภาพจากการเป็นรัฐวิสาหกิจแล้ว โดยธนาคารนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2509 ซึ่งรวมๆแล้วตอนนี้ก็ 50 กว่าปีที่ยังคงเปิดทำการอยู่โดย ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ อยู่ที่ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

  สำหรับ ธนาคารกรุงไทย นั้นขึ้นชื่อมากๆเรื่องการขอสินเชื่อ ที่ทำได้ง่าย อนุมัติฉับไว ไม่ต้องตอบคำถามมากมาย รอรับเงินได้เลย 

  ถ้าจะ กู้เงินกรุงไทย เลือกแบบไหนถึงจะดีที่สุด  

  เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าธนาคารกรุงไทย นั้นมีสินเชื่อหรือเงินกู้เยอะแยะมากมาย การจะเลือกเงินกู้ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับรายรับและรายจ่ายของเรามากที่สุด ซึ่งในปี 2022 นี้เงินกู้ที่ฮิตที่สุดเห็นทีคงหนีไม่พ้น “กรุงไทยเปย์เดะ” ผลิตภัณฑ์ เงินกู้ออนไลน์เฉพาะพนักงานที่รับเงินเดือนฝากเข้าธนาคารกรุงไทยท่านั้น โดยสินเชื่อนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ต้องไม่เกิน 1 ล้านบาท ให้ดอกเบี้ยต่ำ MRRแค่ +7% ต่อปี โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และจุดเด่นสุดท้ายก็คือสามารถทำเรื่องขอกู้ได้ผ่าน แอพธนาคารกรุงไทย หรือที่เราคุ้นเคยกันดีในชื่อ Krungthai NEXT และสำหรับท่านไหนที่มีความสนใจอยากจะขอกู้บริการ “กรุงไทยเปย์เดะ” ก็สามารถ ติดต่อกรุงไทย ได้ที่เบอร์โทรหรือว่าจะเดินเข้าไปที่ธนาคารกรุงไทยสาขา ต่างๆ ก็ได้ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารกรุงไทยในห้าง หรือพิมพ์ในกูเกิ้ลแมพว่า ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน เท่านี้ก็จะปรากฏสาขาที่ใกล้ที่สุดกับท่านแล้ว 

  บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย สมัครยากหรือไม่ 

  ใครคนไหนที่อยากจะมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย เป็นของตัวเองนั้นก็ไม่ยากเลย สามารถทำได้ที่ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาหรือจะ ติดต่อกรุงไทย โดยบริการ เบอร์ธนาคารกรุงไทย ก็สามารถทำได้ตลอดระยะเวลาที่ธนาคารเปิดทำการ ซึ่งสิทธิพิเศษและประโยชน์ต่างๆ ของบัตรเครดิตกรุงไทยนั้นก็มีมากมาย ทั้งการผ่อนชำระสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าก็สามารถผ่อนได้แบบ 0% 3-10 เดือน และจุดเด่นของบัตรเครดิตคือ ทำให้การซื้อของใช้ต่างๆของท่านมีความสนุกและความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น จากการที่ซื้อแล้วได้แต้มไว้แลกเป็นของรางวัล หรือซื้อแล้วได้รับส่วนลดต่างๆ จากห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ เรียกได้ว่าทั้ง สินเชื่อธนาคารกรุงไทย และ บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย นั้นทำให้ชีวิตของท่านง่ายขึ้นมาเลยทีเดียว