Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์


  เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

  โปรโมชั่น - บัตรเครดิตกรุงศรี first choice ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  amex


  เงินเดือน - 1.5 ล้านต่อปี

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

  โปรโมชั่น - บัตรเครดิต amex มีความน่าสนใจอย่างไร?

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  บัตรเครดิตกรุงศรี


  เงินเดือน - 12,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 500,000 บาท

  โปรโมชั่น - บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีมีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - สูงถึง 100% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - กรุงศรีออโต้ลงทะเบียนกู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่อยู่ที่ไหน

  ทุกวันนี้ การที่เราจะค้าขาย หรือเราเวลาเราทำงาน การมีบัญชีธนาคาร ทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะสมัยนี้ ไม่มีใครจ่ายเงินสดกันแล้ว คนนิยมที่จะโอนเงิน หรือสแกนคิวอาร์โค้ดแทนกันมากขึ้น การที่เราเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรี หรือที่เรารู้จักธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ มักจะเรียกกันว่า Krungsri Bank  บัญชีจะทำให้เราได้รับความสะดวก และมีความปลอดภัยทางด้านการเงินมากขึ้น เพราะบัญชีจะช่วยให้เรามีธุรกรรมทางการเงินที่ง่ายขึ้น และทางธนาคารเอง ก็มีการวางแผนยกระดับ ประสิทธิภาพระบบต่างๆเพื่อให้พร้อมบริการอยู่เสมอ ซึ่งเราสามารถเข้าไปสมัครเปิดบัญชีได้ที่ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ที่ถนนพระราม3แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ได้เลย หากอยู่ต่างจังหวัด สามารถเข้าไปใช้บริการธนาคารกรุงศรีได้ที่เขตจังหวัดของตัวเองได้เลย ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน เพื่อติดต่อดำเนินเรื่องที่ต้องการอยากจะทำได้เลย

  อยากเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ของธนาคารกรุงศรีทำอย่างไร

  ซึ่งธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้น ถ้าเป็นสาขาใหญ่ ธนาคารกรุงศรีก็จะปิด 17.30น. แต่ถ้าเป็นสาขา บนห้างบางแห่งก็ปิด 19.00น. นอกจากนี้เรายังสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ทางช่องทางอื่นๆ นั่นก็คือ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center เพื่อโทรสอบถามถึงบริการต่างๆของธนาคารกรุงศรีได้เลย หรือขอความช่วยเหลือในด้านการเงินและบัญชีของเรา สามารถโทรติดต่อตามเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีเบอร์นี้ได้เลย 1572 ถ้าหากเราต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ เพื่อที่จะทำธุรกรรมทางด้านการเงินบนโลกออนไลน์ได้ง่ายๆ ก็สามารถติดต่อที่สาขา หรือสำนักงานใหม่ ได้เลย เพื่อขอ รหัสไอดีสำหรับ KMA Krungsri Moblie App หากใครที่มี NDID อยู่แล้ว สามารถสมัครผ่านโมบายแอพของธนาคารกรุงศรีที่บ้านแบบออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปไหน ทำผ่านมือถือแบบง่ายๆได้เลย

  ธนาคารกรุงศรีมีบริการอะไรบ้าง

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ ที่เราเรียกกั้นสั้นๆจนติดปากว่า ธนาคารกรุงศรี นอกจากจะมี ผลิตภัณฑ์บัญชีธนาคาร รับฝากเงินแล้ว ยังมีบริการอื่นๆอีก อย่างสินเชื่อกรุงศรี ที่เป็นแหล่งเงินทุนสำคัญ ให้กับกลุ่มนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ และพนักงานเงินเดือน ที่ต้องการขอบัตรเครดิตกรุงศรี เพื่อนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ในส่วนของการขอสินเชื่อนั้น เราควรเข้าไปค้นหาข้อมูล ว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม เพื่อที่เราจะได้มั่นใจได้มากขึ้น ว่ามีคนที่ใช้จริงมาเล่าประสบการณ์ในการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรี ให้เราฟัง รวมไปถึงคนที่มีประวัติในการชำระเงินผิดนัดแล้วเป็นอย่างไร เพื่อที่เราจะได้วางแผน วินัยทางการเงินของเราได้ถูก ก่อนขอสินเชื่อทุกครั้ง