Bank: ศักดิ์สยาม

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ศักดิ์สยามลิสซิ่ง


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 100,000 บาท

  โปรโมชั่น - สินเชื่อศักดิ์สยามเปิดให้บริการแล้ววันนี้

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  ศักดิ์สยาม บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง 2565

  บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง ในปี 2022 ถือว่าศักดิ์สยาม มีสินเชื่อครบวงจร ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะ ศักดิ์สยาม เขามีสินเชื่อเพื่อสังคมจริง ๆ ศักดิ์สยามลิสซิ่ง มีบริการสินเชื่อหลากหลาย เยอะมาก เช่น สินเชื่อศักดิ์สยามสินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน และสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม เป็นสินเชื่อย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ นาโนไฟแนนซ์ รวมถึงสินเชื่อทะเบียนเพื่อการลงทุน ศักดิ์สยามมีสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อเช่าซื้อ รถจักรยานยนต์ใหม่บริษัทลิสซิ่ง ถือว่าเป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมจริง ๆ และบริการดีเป็นที่หนึ่ง และให้วงเงินสูง ผ่อนนาน มีมาตรฐานดอกเบี้ยต่ำ สมกับคำว่าสินเชื่อศักดิ์สยามเป็นสินเชื่อเพื่อสังคมอย่างแท้จริง พร้อมสนับสนุน ปล่อยสินเชื่อเพื่อทุกคนที่เข้ามาขอสินเชื่อที่ศักดิ์สยามลิสซิ่ง มีหลายคนถามว่าที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขาในปี 2565 บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง มีสาขาทั่วไทยมากกว่า 400 สาขาในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับผู้ต้องการสินเชื่อ มั่นใจในศักดิ์สยามลิสซิ่ง ได้แน่นอน

  วัตถุประสงค์ของบริษัท ศักดิ์สยาม

  วิสัยทัศน์ พันธกิจและวัตถุประสงค์ของบริษัท ของ ศักดิ์สยาม ที่เป็นผู้นำด้านการให้บริการสินเชื่อแก่ประชาชนในท้องถิ่น ที่มีมารตฐานและเป็นธรรม โดยระบบที่ดี และมีพนักงานคุณภาพที่ให้บริการทุกสินเชื่อเพื่อสังคมศักดิ์สยามมีผลิตภัณฑ์ในลักษณะของธุรกิจที่โดดเด่นที่ขึ้นชื่อของ บริษัทลิสซิ่ง คือ สินเชื่อทะเบียนรถ เพื่อการลงทุน ที่มีความสะดวกและง่ายต่อลูกค้ามาก ๆ สามารถเลือกจ่ายรายงวด 4 เดือนจ่ายครั้ง จ่ายคืนเมื่อได้ผลผลิต ภายในระยะเวลา 4 เดือน ดอกเบี้ยถูก เริ่มต้นที่ 0.80% ต่อเดือนถูกสุด ๆ และฟรีค่า

  ธรรมเนียม ค่าจัดทำสัญญารับเงินเต็มจำนวนเป็นสินเชื่อศักดิ์สยามที่ดีที่สุด และกู้ง่ายที่สุด ให้วงเงินสูง คิดดอกแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ปิดบัญชีก่อนกำหนด ลดดอกเบี้ยทั้งหมด สุดยอดจริง ๆ ใครที่ต้องการจะสินเชื่อทะเบียนรถ ต้องมาที่ ศักดิ์สยาม

  คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ ศักดิ์สยาม

  สำหรับใครที่ต้องการ สินเชื่อทะเบียนรถ เพื่อการลงทุน ของศักดิ์สยามต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นคนไทย สัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-70 ปีบริบูรณ์ มีอาชีพและมีรายได้หลักจากการเกษตร มีรถยนต์รถบรรทุก รถไถ หรือรถเพื่อการเกษตร เป็นของตนเอง เอกสารสำหรับประกอบการพิจารณาสินเชื่อ เล่มทะเบียนรถตัวจริง บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง สมุดทะเบียนเกษตรกตตัวจริง ย้ำที่ศักดิ์สยาม เอกสารต้องใช้ตัวจริงเท่านั้นใครที่สนใจขอสินเชื่อที่ศักดิ์สยาม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ หรือศักดิ์สยามสาขาใกล้บ้านคุณ และสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด มหาชน สำนักงานใหญ่ 49/47 ถนนเจษฎาบดินทร์ ตำบลท่าอิฐ อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ 5300 หรือติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง โทร 055 440 372