Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  บัตรเครดิตออมสิน


  เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 30,000 บาท

  โปรโมชั่น - บัตรเครดิตธนาคารออมสินทำง่ายๆ ผ่านทาง Mymo

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สินเชื่อความสุข apk


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - สูงถึง 10,000 บาท

  โปรโมชั่น - สินเชื่อความสุข 1.01 apk ดาวน์โหลดกู้เงินได้จริงไหม?

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สินเชื่อมงคล


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - สูงถึง 10,000 บาท

  โปรโมชั่น - มงคลสินเชื่อมีความน่าเชื่อถือไหม?

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  สินเชื่อออมสิน จาก ธนาคารออมสิน สินเชื่อเพื่อทุกคน กู้ง่าย ได้เงินไว 

  ธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ โดยสังกัดอยู่ในกระทรวงการคลัง เน้นไปที่ลูกค้ารากหญ้าหรือประชาชนทั่วไป หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Government Savings Bank โดยมาในรูปแบบของสินเชื่อหรือการฝากเงินแบบรายเดือน นอกจากนี้ ธนาคารออมสิน gsb  ยังจัดตั้งเงินทุนที่ใช้หมุนเวียนกันในแต่ละชุมชน หรือจะเรียกได้ว่าจุดเด่น ของ ธนาคารออมสิน คือธนาคารที่จัดตั้งมาเพื่อประชาชน ได้มีที่กู้เงินแบบตรวจสิบได้ และเรียกดอกเบี้ยตามความเป็นจริงได้ ไม่ต้องเดือดร้อนไปกู้เงินหรือสินเชื่อนอกระบบ

  เงินกู้ธนาคารออมสิน มีกี่แบบ 

  จริงๆแล้วเงินกู้หรือสินเชื่อธนาคารออมสิน นั้นมีอยู่มากมายหลายแบบ ซึ่งในแต่ละแบบก็ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อไม่เป็นภาระในการจ่ายดอกเบี้ยจนหนักเกินไป ซึ่งผลิตภัณฑ์ เงินกู้ที่เราจะยกตัวอย่างในบทความนี้ก็คือ สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ โดยมีข้อมูลสินเชื่อ เด่นๆ คือ ไว้ใช้เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของท่านและครอบครัว หรือเอาไว้เป็นค่าใช้จ่ายเพื่อชำระหนี้สินก็ได้ โดยวงเงินที่ให้กู้นั้นก็จะขึ้นอยู่กับความจำเป็นและความสามารถในการคืนเงินกับธนาคาร ซึ่งกำหนดไว้ไม่เกินรายละ 200,000 บาท โดยจะแบ่งเป็นงวดๆ ทั้งนี้ระยะเวลาในการคืนเงินกู้ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่กู้ด้วย ยิ่งกู้มากก็จะมีเวลาในการชำระนานขึ้น สำหรับคุณสมบัติหลักๆ ในการกู้เงินของ ธนาคารออมสิน นั่นก็คือท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำเช่น เป็นมนุษย์เงินเดือน หรือเป็นข้าราชการ ลูกจ้างประจำหรือพนักงานโรงงาน ที่มีรายได้น้อยหรือเท่ากับที่ธนาคารกำหนด  

  แล้วเงินกู้ธนาคารออมสิน ทำแบบ ออนไลน์ ได้ไหม? 

  ในตอนนี้ทุกท่านสามารถกู้เงินกับ ธนาคารออมสินแบบออนไลน์ได้แล้วโดยสามารถเข้าไปได้ที่ เว็บไซต์ธนาคารออมสิน  หรือว่าใครมีเพียงโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนก็สามารถดาวน์โหลด แอพธนาคารออมสิน  เพื่อใช้เป็นช่องทางการสมัครสินเชื่อหรือเงินกู้แบบออนไลน์ ส่วนท่านใดที่สงสัยตรงไหนในขั้นตอนการสมัคร สามารถติดต่อหาเจ้าหน้าที่ผ่าน ช่องทางติดต่อเบอร์โทรธนาคารออมสิน ได้ตลอดระยะเวลาที่ธนาคารออมสินเปิดทำการ  

  แล้วถ้าไปธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ต้องไปที่ไหน ? แล้วเวลาทำการคือกี่โมง

  สำหรับท่านไหนที่อยู่ในตัวกรุงเทพและต้องการเข้ามาทำสินเชื่อที่สำนักงานใหญ่ ธนาคารออมสิน ก็สามารถมาได้ด้วยตัวเองที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ที่นี่เรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาด้านการเงินทุกวัน ส่วนใครที่ไม่สะดวกก็สามารถไป ธนาคารออมสิน สาขาใกล้บ้านคุณได้ ธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง นั้นจะเปิดตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ปิดเวลา 15.30 น. ส่วนสาขาในห้างจะปิดเวลา 19.00 น.