Bank: TRUE

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

  วงเงิน - สูงถึง 30 บาท

  โปรโมชั่น - ยืมเงินทรูมูฟเอชค่าธรรมเนียมถูกมาก

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

  วงเงิน - สูงถึง 50 บาท

  โปรโมชั่น - ยืมเงินทรูมูฟวันนี้ใช้แค่มือถือเครื่องเดียว

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ยืมเงินทรู 150 บาท


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

  วงเงิน - สูงถึง 150 บาท

  โปรโมชั่น - ยืมเงินทรูมูฟง่ายๆ เพียงโทรออก

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  TRUE ความสุขที่สร้างได้ง่าย ใกล้ตัวคุณ 

  Truemove หรือ บริษัท TRUE เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือเจ้าดังในประเทศไทย ที่มีทั้งเน็ตมือถือ True เน็ตบ้าน และอื่นๆ อีกมากมายเช่น ทรูวิชั่น สถานีโทรทัศน์แบบสมัครสมาชิกที่ให้บริการหนังและกีฬาต่างๆ ที่อัพเดตในปี 2022 ถือว่า TRUE นั้นครอบคลุมทุกเรื่องของความบันเทิงในชีวิตประจำวันของเรา และอยู่เคียงข้างเรามาเป็นเวลานาน 

  และที่สำคัญสุดๆ คือ เน็ต True นั้นสมัครง่ายมากๆ สำหรับใครที่ใช้ เบอร์ True อยู่แล้วเพียงแค่โทรเข้าไปที่เบอร์ของ Calll center เพื่อปรึกษาเรื่อง แพ็คเกจ เน็ตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเน็ตโทรศัพท์มือถือ หรือเน็ตบ้าน หรือใครที่สะดวกแบบ ออนไลน์ ก็สามารถสอบถามได้ในเว็บไซต์ TrueMove H หรือทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ 

  เลือก โปรเน็ต True สุดคุ้ม ที่เหมาะสมกับตัวคุณได้อย่างอิสระ 

  อย่างที่เราได้อธิบายไปแล้วว่า TRUE นั้นสมัครได้ง่ายมากๆ ใช้เพียง เบอร์โทรศัพท์ ต่างเครือข่ายก็ได้ แค่แจ้งความจำนงขอย้ายค่ายเบอร์เดิม ท่านก็จะได้รับสิทธิพิเศษของ TRUE มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้า และบริการ ต่างๆ ที่ทางทรู จัดไว้ให้ ส่วนการเลือกโปรเน็ตนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าเราใช้เน็ตบ่อยและถี่มากแค่ไหน ถ้าใช้เป็นประจำทุกวัน True โปรโมชั่น แบบ 30 วันเน็ตไม่อั้น 1Mbps แบบไม่ลดสปีด ราคาเพียง 350 บาทเหมาะกับคุณที่สุด ส่วนใครที่มีซีรีส์หรือหนังที่ชื่นชอบแล้วไม่อยากจะเสียเงินสมัครแบบรายเดือน เราขอแนะนำ โปรโมชั่น 25 บาท 24 ชั่วโมงได้เน็ต 1Mbps แบบไม่ลดสปีด สมัครเฉพาะวันซีรีส์ของท่านออนแอร์ ทำให้คุ้มและประหยัดเงินได้มากกว่า

  อัพเดทโปรโมชั่น True point ปี 2565 มีอะไรเพิ่มเติมบ้าง 

  สำหรับข้อมูลของ TRUE ที่อัพเดทมาแล้วตอนนี้มีอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นการไปดูหนัง เครื่องดื่ม หรือร้านอาหารต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการกับทางเรา หรือว่าท่านจะเลือกใช้ True point เอาไว้เพื่อใช้เป็นค่าบริการเน็ต ใช้แลกซื้ออุปกรณ์เสริม อาทิ หูฟัง ลำโพง และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าถ้าท่านเปลี่ยนมาใช้ TRUE จะได้ทั้งโปรโมชั่นและค่าบริการต่างๆ แบบราคาสบายกระเป๋า และที่สำคัญ True point นั้นสะสมคะแนนได้เรื่อยๆ และวิธีได้คะแนนก็ง่ายด้วยตั้งแต่ จ่ายค่าเน็ตตรงเวลาหรือใช้จ่ายสิ่งของต่างๆ ผ่านทาง TRUE Money wallet  สุดท้ายนี้การเป็นสมาชิกกับ TRUE นั้นให้อะไรท่านมากกว่าอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแน่นอน เพราะท่านสามารถใกล้ชิดกับคนที่ท่านรักได้มากขึ้น รวดเร็วขึ้น และคมชัดขึ้น เติมเงินก็ง่าย จ่ายเงินก็คล่อง หรือใครที่อยากจะเสริมดวงในการทำงานเรื่องโชคเรื่องลาภ ทางเราก็มีเบอร์มงคลไว้บริการทุกท่าน เพียงเปิดเบอร์ใหม่ เริ่มต้นเพียง 3xx เท่านั้น พร้อมรับเน็ตไว้เล่น 2 เท่า นาน 12 เดือน โปรโมชั่น สุดคุ้มแบบนี้มีเพียงทรูที่รังสรรค์ให้ท่านได้