Bank: ธนาคาร uob

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  UOB Premier


  เงินเดือน - 30,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

  โปรโมชั่น - UOB Premier credit card บัตรเครดิตดีๆ ที่ห้ามมองข้าม

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  บัตรเครดิต uob


  เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

  โปรโมชั่น - uob บัตรเครดิตคิดค่าธรรมเนียมรายปีถูกมาก

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  บัตรเครดิต tomorrow


  เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

  โปรโมชั่น - สมัครบัตรเครดิต tomorrow วันนี้มีสิทธิพิเศษมากมาย

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  ธนาคาร uob ธนาคารยูโอบี

  ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ธนาคาร uob คือธนาคารพาณิชย์ ชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีความมุ่งมั่น และมีผลิตภัณฑ์คุณภาพไว้บริการให้กับลูค้า ธนาคาร uob ตั้งขั้นใน ปี 2478 โดยกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ uob ธนาคาร ที่มีความแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย ในสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนิเซีย ไทย จีน ปัจจุบัน กลุ่มธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ กว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศและเขตการปกครอง ธนาคาร uob อยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือธนาคาร uob เป็นธนาคารที่มีความน่าเชื่อถือมานาน และมีความทันสมัยอยู่เสมอ ใครที่ต้องการจะเปิดบัญชี uob ก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้เลย ธนาคารยูโอบี คือ ธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ที่ มุ่งมั่น ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด และเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ไว้บริการให้กับลูกค้าทุกคนของธนาคาร ไปดูกันว่าธนาคารมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมีความน่าสนใจแค่ไหนไปดูกันเลย

  ผลิตภัณฑ์ และ บริการของ ธนาคาร uob

  ธนาคาร uob เข้าใจถึงวัฒนธรรมขององค์กร และวิธีแห่งการดำเนินธุรกิจในเอเชียเป็นอย่างดี สำหรับใครที่ถามว่าธนาคาร uob ดีไหม ต้องบอกว่าดี และดีมาก ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่มีออกมาคือ สินเชื่อ uob และ สินเชื่อส่วนบุคคล uob เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับทุกคน ธนาคาร uob มี ผลิตภัณฑ์ และ บริการที่หลากหลายให้ กู้เงิน uob ผ่านแอพ
  ธนาคาร uobรวมถึงการเปิดบัญชีออนไลน์ uob สามารถทำได้อย่างง่ายมาก สินเชื่อ uob ให้บริการผลิตภัณฑ์ เช่น บัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล ยูโอบี

  ไอแคส  สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบี แคชพลัส สินเชื่อบ้านแบบลิสซิ่ง ยูโอบี โฟน แบงค์กิ้ง และสินเชื่อให้เช่าซื้อ สินเชื่อ uob  Personal UOB Personal Internet Banking UOB Business Internet Banking รวมถึงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ธนาคาร uob เป็นหนึ่งที่คุณ ๆ ไม่อาจมองข้ามได้

  คุณสมบัติของผู้สมัคร ธนาคาร uob

  สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อ uob แคชพลัส กู้เงิน uob เงินสดสำรอง ที่ให้คุณพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ของธนาคาร uob บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป อายุงานอย่างน้อย 4 เดือน จุดเด่น รู้ไหมว่าการสมัครขอสินเชื่อ uob แคชพลัส ธนาคาร uob เพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ  และสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus ผ่านเครื่อง ATM ได้ทั้งในประเทศ และเครื่อง ATM ได้ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ธนาคาร uob ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท การชำระคืนขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดค้างชำระ การคิดดอกเบี้ย คิดตาม วันที่ใช้จริงเท่านั้น ทั้งหมดนี่คือสิทธิประโยชน์ที่ดีที่ธนาคารยูโอบี มอบให้ลูกค้าทุกคน แคชพลัส ใครยังไม่ได้สมัครต้องรีบสมัครเลย ติดต่อขอใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่ uob call center โทร02-2285-1555  หรือจะติดต่อธนาคารผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถติดต่อธนาคารสาขาใกล้บ้านคุณ uob โทร 02-2285-1555