amex platinum

amex platinum


เงินเดือน - 1.5 ล้านต่อปี

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

โปรโมชั่น - บัตร amex platinum รอผลอนุมัติการทำบัตรนานไหม?

สมัครทันทีเลย

amex platinum หรือ บัตร amex platinum คืออะไร สมัครบัตร amex ต้องใช้อะไรบ้าง 

เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี  2023 หรือ 2566 นี้ การมีบัตรเครดิตสักใบนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตมากๆ เพราะในสมัยที่ข้าวยากหมากแพงแบบนี้ การใช้เงินทุกบาททุกสตางค์จะต้องเป็นไปอย่างคุ้มค่า จะใช้โดยที่ไม่ได้อะไรกลับมาเลยนั้นเป็นสิ่งที่ผิดพลาดมากๆ  ซึ่งถ้าคุณไม่อยากเป็นแบบนั้น เราอยากจะแนะนำบัตรเครดิตใบที่คุ้มค่าทุกการจ่าย ค่าธรรมเนียมรายปี นั่นก็คือ บัตรเครดิต amex platinum

บัตร amex platinum คือ บัตรเครดิตสัญชาติอเมริกัน โดยใบนี้จะมีจุดเด่นอยู่ที่ ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า ตั้งแต่ 3 เท่าไปจนถึงสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนถือว่าเป็น บัตรเครดิตวงเงินสูงสุด อีกใบของโลกเลยทีเดียว และถ้าชำระค่าใช้จ่ายแบบครบถ้วนเต็มจำนวนที่ใช้ในแต่ละเดือนก็จะไม่เสียค่าดอกเบี้ยอีกด้วย  

สำหรับการสมัครทำบัตรเครดิต ก็ใช้เพียงแค่สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้หรือหลักฐานการออกเงินเดือนฉบับจริง พร้อมกับบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน ของบัญชีที่รับเงินเดือน ส่วนใครที่ไม่สะดวกจะสมัครแบบ ออนไลน์ ก็สามารถโหลดแบบฟอร์มการสมัครได้ที่เว็บไซต์ของธนาคาร แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จากนั้นก็ส่งแบบฟอร์มผ่านทางไปรษณีย์ได้เลย หรือใครที่ยังสงสัยและติดขัดตรงไหนสามารถติดต่อ เจ้าหน้าที่ได้ตลอดระยะเวลาทำการของธนาคาร 

บัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรส สิทธิประโยชน์ มากมายแต่มี เงื่อนไข เล็กน้อย 

amex platinum  นั้นเป็น บัตร platinum  สมชื่อแน่นอน โดย amex platinum เงินเดือน จะต้องได้มากกว่า 2.5 ล้านบาทต่อปี และต้องเป็นผู้ที่ธนาคารเลือกเท่านั้นถึงจะสมัครได้ อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ สิทธิประโยชน์ก็มากมายและเหมาะสมสุดๆ กับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ การช้อปปิ้ง เช่นได้รับบัตรโดยสารราคาพิเศษและสิทธิห้องรับรองต่างๆ มากมายจากสายการบินที่เข้าร่วมรายการ เรื่องการสะสมคะแนนนี่ก็เป็นอีกเรื่องที่บัตรเครดิต amex platinum  ดีกว่าทุกบัตรเครดิตเคยมี เพราะเมื่อรับคะแนนสะสมแล้ว คะแนนที่ได้จะไม่มีวันหมดอายุการใช้งาน ดังนั้นเราสามารถสะสมเท่าไหร่ก็ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องใช้ให้ทันวันหมดอายุ

amex platinum รีวิว แน่นๆ มีให้เห็นทุกแพลตฟอร์ม

สำหรับใครที่อยากจะมีบัตร amex platinum   ไว้ในครอบครองบ้างแต่ก็ยังไม่ผ่านคุณสมบัติบางประการที่ทางธนาคารกำหนดให้ ตรงนี้ทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านรีวิวก่อนได้ว่าควรใช้เงินแบบไหน หรือต้องเปลี่ยนวินัยในการจับจ่ายใช้สอยอย่างไรบ้างถึงจะ “มีสิทธิ์” ครอบครองบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook,Pantip หรือเว็บบล็อกอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการทำบัตร amex platinum ก็หาอ่านได้หมด และหวังว่าท่านจะเป็นอีก 1 คนไทยที่เป็นผู้ถือครองบัตร amex platinum  ใบนี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

wealthi


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 36% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 50,000 บาท

โปรโมชั่น - แอพ wealthi อีกหนึ่งแอพกู้เงินที่เชื่อถือได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

รู้จักกับ Wealthi 

Wealthi เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินและสินเชื่อสำหรับรายย่อย โดยสินเชื่อ wealthi นั้นสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนที่ เขาไม่สามารถจะเข้าถึงบริการทางด้านการเงินของธนาคาร เพื่อช่วยให้พวกเขาเหล่านั้นได้มีโอกาสในการเข้าถึงการเงิน ไม่ว่าจะกู้ไปเพื่อใช้ในการหมุนเวียนค้าขาย หรือใช้จ่ายฉุกเฉินในชีวิตประจำวัน wealthi มีความน่าเชื่อถือ และ ปลอดภัยไหม  ด้วยwealthi นั้นได้รับอนุญาตให้ประกอบกิจการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับจากกระทรวงการคลังเมื่อปี 2560 จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าการให้บริการของเวลธ์ติ นั้นมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ และในปี 2563

ก็ได้ทิพยประกันภัยที่เข้าร่วมผนึกกำลังเพื่อตอกย้ำความเป็น digital Insurance ในการขายประกันให้กับกลุ่มผู้มีรายได้น้อยอีกด้วย และการขอสินเชื่อ wealthi สามารถขอกู้ผ่าน แอพ wealthi  ออนไลน์ ซึ่งก็ทำให้ผู้ใช้งานได้มีความสะดวกสบายในการขอสินเชื่อ

กู้เงินผ่านแอพ  Wealthi ต้องทำยังงัย

สำหรับลูกค้ารายย่อย ที่ไม่สามารถจะเข้าถึงบริการทางการเงินจากธนาคารได้นั้น wealthi เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลูกค้ารายย่อย เมื่อต้องการใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน หรือเงินที่จะใช้หมุนเวียนในร้านค้า ตลอดจนต้องการเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่ไม่สามารถที่จะเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินได้นั้น ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้สามารถที่จะขอสินเชื่อ wealthi ผ่าน แอพกู้เงินด่วน อย่าง wealthi techfin  ซึ่งเป็น พัฒนาระบบโดย wealthi  เป็นแอพที่ใช้งานง่าย เพียงเข้าค้นหาคำว่า wealthi techfin  ที่ play store และ App store และกดการติดตั้ง แล้วล็อคอินเข้าสู่ระบบด้วย facebook เพียงเท่านี้ ก็สามารถที่จะเข้าถึงเงินทุนได้อย่างง่าย ๆ wealthi  ก็จะช่วยให้คุณได้มีเงินทุนหมุนเวียนไว้ใช้เมื่อยามขัดสด สำหรับลูกค้ารายย่อยเมื่อขาดเงินทุน เงินขัดสนต้องนึกถึง wealthi สินเชื่อ pantip 

วงเงินให้กู้และการอนุมัติ Wealthi

วงเงินให้กู้  Wealthi  สำหรับสินเชื่อ wealthi พิโกไฟแนนซ์นั้นให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกร้อยละ 15-36 ต่อปี ชำระคืนภายในเวลาไม่เกิน 15 วัน wealthi แอพกู้เงินด่วน ชนิดที่เรียกว่า เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี   หรือ แอพเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี อะไรประมาณนั้น เพราะว่าเมื่อสมัครไปแล้วผ่าน แอพยืมเงิน android  หรือ ระบบ Ios อนุมัติเบื้องต้นภายใน 5 นาที แบบว่าเร็วมาก เพราะสามารถรอรับเงินภายใน 48 ชั่วโมง 

ก็จะโอนเงินเข้าบัญชีที่เราแจ้งสมัครไปในครั้งแรก เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะได้เงินไปใช้หมุนเวียนโดยที่ไม่ต้องเข้าไปติดต่อที่สำนักงาน เพียงแค่กดหรือสัมผัสหน้าจอ และการวิเคราะห์ข้อมูลของ Wealthi นั้น ใช้ Smart Credit Score เป็นการวิเคราะห์ความเสี่ยงทางการเงินของลูกค้าจากแหล่งข้อมูลทางเลือกควบคู่ไปกับแหล่งข้อมูลมาตรฐาน ทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลได้แม่นยำ และทำให้มีความรวดเร็วในการอนุมัติเงินกู้ให้กับลูกค้านั่นเอง