แอปป๋า

แอปป๋า


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 1,000,000 บาท

โปรโมชั่น - แอปกู้เงินป๋า ตัวกลางให้บริการยื่นกู้เงินออนไลน์

สมัครทันทีเลย

มาทำความรู้จักกับป๋า แอปป๋า แอปกู้เงินป๋า สินเชื่อป๋า

ในปี 2566 การให้บริการสินเชื่อ และใครที่ต้องการสินเชื่อ มีทางเลือกเยอะมาก ๆ แอปป๋า แอปกู้เงินป๋า สินเชื่อป๋า เป็นอีกหนึ่งแอปที่เป็นแอปสินเชื่อป๋า สำหรับใครที่สนใจสมัครลองเปิดใจให้กับ แอปป๋า ให้เป็นทางเลือกที่ดี เป็นผู้ช่วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้เลย แอปกู้เงินป๋า หรือ สินเชื่อป๋า อยากจะขอกู้เงินกู้ป๋า กับแอปป๋าได้เลย  แอพป๋าดีไหม pantip เขาพูดกันในเรื่องที่ดีนะ อยากรู้ว่า กู้เงินป๋า และ แอพป๋าถูกกฎหมายไหม แอปป๋าจัดอยู่ในหมวดหมู่สินเชื่อที่ถูกกฎหมาย  จัดเป็นสถาบานเงินประเภท Non-bank ผู้ให้บริการสินเชื่อป๋า บริษัท J Venture เจ้าของเดียวกับ เจมาร์ท  ที่ทุกคนรู้จักกันดีมากในนามผู้ให้สินเชื่อซิงเกอร์ นั่นเอง เป็นแอปที่ให้ยืมเงินเพื่อเป็นสินเชื่อสำหรับการผ่อนโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ Gadget ของร้าน Jaymart  อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็น แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย มั่นใจได้

แอปป๋า มีสินเชื่ออะไรบ้าง

ป๋าแอปป๋า มี สินเชื่อเงินสด 30 นาที และมั่นใจได้ว่า เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย แอปป๋า มีสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ของร้าน Jaymart mobile วงเงินต่ำสุดที่ 5,000 -25,000 บาท ระยะเวลากู้สูงสุด 12 เดือน ดอกเบี้ย 28% ต่อปี แบ่งชำระ 12 งวด รายได้ของผู้กู้ขั่นต่ำ 5,000 บาทแอปป๋า ยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์  ให้วงเงินต่ำสุดที่ 50,000 บาท ดอกเบี้ย 7.8% ต่อปี ระยะเวลากู้สูงสุด 72 เดือน และป๋ายังมีสินเชื่ออีกหลายรายการ ต้องยอมรับว่าแอปที่สามารถยืมเงินได้ ต้องมาหาป๋ามาแล้วจบครบที่เดียวเรื่องเงิน ๆ ไม่ต้องห่วงที่แอปป๋า จะมีการประเมินเบื้องต้นให้ว่ามีสิทธิ์กี่ % ในการกู้ ที่สำคัญสามารถสมัครออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องรอนาน เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ผู้ที่ยื่นกู้สามารถตรวจสอบสถานะของสินเชื่อ สั่งโอนเงินได้ ป๋า คือ แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย สบายใจได้ ใคร ๆ ก็ใช้แอปป๋า

แอปป๋า เอกสารในการ กู้ยืม

เอกสารของ ผู้สมัคร ปี 2566/2566 สำหรับใครที่ต้องการจะกู้เงินด่วน ผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถ ยืนยันตัวตน ทำตาม เงื่อนไข เพื่อกู้เงินด่วน ใช้บัตรประชาชน ตัวจริง โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปได้พร้อมเบอร์ติดต่อ และหน้าแรกของสมุดบัญชี เพื่อใช้รับเงิน สลิปเงินเดือนล่าสุด วิธีการใช้งาน ต้องทำการดาวน์โหลดแอปป๋า ใน Google Play  สำหรับมือถือระบบ Android เท่านั้น หลังจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ เลือกสินเชื่อนี้  และกรอกข้อมูลเพื่อทำแบบประเมินเบื้องต้นว่า จากนั้นระบบจะทำการประเมินเบื้องต้นว่าการกรอบข้อมูลผ่าน แอปกู้เงินป๋า และการขอสินเชื่อป๋า มีโอกาสที่จะอนุมัติกี่ % ให้อัพโหลดเอกสารประกอบการพิจารณา เช่น บัตรประจำตัว รูปถ่ายคู่กับบัตร หน้าแรกขงสมุดบัญชีที่ใช้รับเงิน และสลิปเงินเดือนล่าสุด  จากนั้นให้รอแอปกู้เงินป๋า หรือ สินเชื่อป๋า อนุมัติสินเชื่อ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ดอลฟินมันนี่


เงินเดือน - 7,500 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - แอพดอลฟิน เปิดให้เก็บเงินและกู้เงินได้ในปีนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ทำความรู้จักกับดอลฟินมันนี่

ดอลฟินมันนี่ 2023 คืออะไร ดอลฟินมันนี่ ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีไว้ให้กับบุคคลทั่วไปที่สามารถสมัครดอลฟินเพื่อนำเงินไปจ่ายใช้หมุนเวียนสำรองในชีวิตประจำวันเมื่อขัดสนเป็นเงินด่วน เงินฉุกเฉิน สำรองไว้ให้ใช้ยามจำเป็น ยามที่ไม่สามารถจะพึ่งพาใครได้ ก็สามารถที่จะใช้บริการขอกู้เงินดอลฟิน ซึ่งออกโดยธนาคารกสิกรไทย และที่โดดเด่นของดอลฟินมันนี่ นั้นก็คือ คนที่สมัครแอพดอลฟิน ผ่านแล้วแต่ยังไม่ได้ใช้วงเงินที่ได้รับอนุมัตินั้น ก็ยังไม่ต้องเสียดอกเบี้ย  จะเสียดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อเริ่มมีการใช้วงเงินแล้วเท่านั้น มีไว้ให้อุ่นใจ ไม่ใช้ก็ไม่เสียหายอะไร

วิธีการสมัครสินเชื่อดอลฟิน หรือ ดอลฟินมันนี่

วิธีการสมัครดอลฟินให้ผ่านง่าย ๆโดย มีคุณสมบัติให้ครบตามนี้ เป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการ หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ มีอายุระหว่าง 21-70 ปี สัญชาติไทยและมีแอพ K PLUS  และมีบัญชีพร้อมใช้งาน และต้องไม่มีบัตรกดเงินสด xpress cashของธนาคารกสิกรไทย และมีบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อจากที่อื่นรวมกันไม่เกิน 3 แห่ง (เฉพาะคนที่มีเงินได้น้อยกว่าสามหมื่นบาท) เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครดอลฟินมันนี่ได้แล้ว

หลังจากที่มีคุณสมบัติครบแล้ว ก็ดาวน์โหลดแอพดอลฟิน 2566 แล้วกดสมัครใช้งานโดยทำตามขั้นตอนในการสมัครดอลฟินมันนี่ ไปทีละขั้นตอน โดยอ่านรายละเอียดให้ชัดเจนและกรอกข้อมูลลงไปให้ถูกต้องและชัดเจน  และต้องเตรียมเอกสารตามที่ระบุในแอพอลฟินมันนี่ หลังจากนั้นเมื่อกรอกรายละเอียดทุกอย่างลงไปอย่างถูกต้องและครบทั้งหมดแล้ว จะได้รับแจ้งกลับมาว่าธนาคารได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว และรอจนกว่าจะมีแจ้งเตือนการอนุมัติสินเชื่ออีกที หากได้รับการแจ้งเตือนการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะใช้งานได้เลย

รีวิว แนะนำ การใช้งาน ดอลฟินมันนี่

หลังจากที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อดอลฟินมันนี่แล้ว ไปดูดอลฟินมันนี่รีวิวกัน ว่าของเขานั้นใช้งานง่ายและดีจริงอย่างไร อันดับแรกแล้วเราสามารถที่จะเบิกถอนเงินสดผ่าน K PLUS ได้เลยโดยไม่ต้องรูดบัตรที่ตู้ เอทีเอ็ม เรียกว่าง่ายมาก ๆ ในการใช้งาน ส่วนวงเงินให้กู้ สำหรับดอลฟินมันนี่ สูงถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบ้าท และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีด้วย หากเราไม่ใช้วงเงินดอลฟินมันนี่ก็ไม่เสียดอกเบี้ยด้วยนะ และยังสามารถเพิ่มวงเงินดอลฟินได้อีก และยังใช้จ่ายผ่านดอลฟินวอลเล็ทโดยผูกวงเงินไว้กับแอพดอลฟินได้อีกด้วย เรียกได้ว่าง่ายต่อการใช้งาน และเป็นสินเชื่อเงินสดทันใจตอบโจทย์และตรงตามการใช้งานในปัจจุบันได้จริง