black card

black card


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

โปรโมชั่น - บัตรเครดิต black card จะสมัครต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

สมัครทันทีเลย

black card หรือ บัตร black card, black card คืออะไร มาทำความรู้จัก บัตรเครดิต black card กัน

แบล็คการ์ด หรือ บัตรเครดิต black card คือบัตรเครดิตที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะครอบครอง เหตุผลเพราะ วงเงินบัตรเครดิต นั้นไม่มีจำนวนจำกัด หรือเรียกว่าไม่มีเพดานวงเงินนั่นเอง แต่เงื่อนไข ของผู้ที่ถือบัตรนี้ได้นั้นคือคุณต้องมีเงินหรือทรัพย์สินมูลค่ารวมกันประมาณ 500 ล้าน ทำให้ทั่วโลกมีคนใช้ แบล็คการ์ด เพียง 10 % เท่านั้น ยิง่ในไทยไม่ต้องพูดถึง มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ถือ 

สำหรับความแตกต่าง ของบัตร black card นั้นก็มีมากมาย เริ่มตั้งแต่วัสดุในการผลิตบัตรเลย โดยวัสดุจะดีกว่าบัตรเครดิตทั่วไปทำให้มีน้ำหนักที่มากพอสมควร  ส่วน ความเป็นมา นั้นเริ่มมาจากบัตรเครดิตสัญชาติอเมริกันที่ชื่อว่า black card american express หรือ “Amex Black” ที่ให้วงเงินสูง ได้พัฒนาบัตรที่ใช้ได้เพียงผู้ที่ถูกธนาคารเลือกเท่านั้น  โดยแต่ละคนก็จะถูกคัดกรองอย่างละเอียดเพื่อทำให้มั่นใจว่าสามารถจ่าย ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ไหว เพราะว่าแพงพอสมควร แต่บัตรก็ให้ สิทธิพิเศษ ที่อาจจะเคลมได้ว่ามากที่สุดและดีที่สุดในโลกแล้วก็ว่าได้ ถือว่าเป็น จุดเด่น ที่ทำให้ทุกๆ คนอยากมีจะไว้ในครอบครอง 

อยากใช้ แบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ คุณสมบัติ อะไรบ้าง 

อย่างที่เราได้อธิบายไปแล้วในช่วงข้างต้นคือท่านต้องมีเงินหรือทรัพย์สินที่เป้นชื่อของคุณเองไม่ต่ำกว่า 500 ล้าน เอาแค่คุณสมบัติข้อนี้ข้อเดียวก่อน ถ้าหากไม่ถึง ต้องยอมรับว่าไม่สามารถทำได้แน่นอน เพราะทางธนาคารจะไม่เรียกตัวแน่ๆ  แต่ถ้าหากคุณมีวงเงินไหลเวียนได้เท่านี้ก็น่าจะมีสิทธิถือ ขั้นต่อมาก็ต้องผ่านการพิจารณาในคุณสมบัติอื่นๆ อีกจากทางธนาคาร ถ้าหากว่าคุณผ่านหมดทุกข้อ คุณก็จะเป็นคน 1 ในคนไทยไม่กี่คนที่มีบัตรเครดิต black card

ถ้า black card จะยากขนาดนี้ ลองมาใช้ central black card ดีไหม 

central black card หรือ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน แบล็ค เป็นบัตรเครดิตสัญชาติไทยที่มีลักษณะคล้ายกับ black card  อย่างหนึ่งคือต้องเป็นผู้ที่ได้รับการเรียนเชิญเท่านั้น ถึงจะสมัครบัตรนี้ได้ แต่คุณสมบัติต่างๆ ในการเชิญอาจจะไม่โหดเท่ากับบัตร black card เรียกว่ามีสิทธิมากกว่านั่นเอง นอกจากนี้ถ้าหากว่าคุณเป็นผู้ถูกได้รับเชิญแล้ว บัตรเครดิตใบนี้สามารถสมัครทาง ออนไลน์ ได้ด้วย สิทธิพิเศษต่างๆ ก็มากมาย สำหรับวงเงินที่ใช้ได้สูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้เรา ค่าธรรมเนียมแรกเข้าก็ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข มีส่วนลดต่างๆ ถ้าหากเราจับจ่ายใช้สอยในเครือ Central Group บริการพิเศษต่างๆในเครือ ห้องรับรองแบบ VIP ที่จอดรถ หรือรับส่วนลดมูลค่าสูงจากร้านค้า ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย