ยืมเงินดีแทค 100 บาท

ยืมเงินดีแทค 100 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 100 บาท

โปรโมชั่น - ยืมเงินดีแทคให้ยอดยืมสูงมาก

สมัครทันทีเลย

อยากยืมเงินดีแทค 100 บาท ใจดีให้ยืมดีแทคกดอะไร มีค่าบริการเท่าไหร่?

แม้ว่าตอนนี้การใช้โทรศัพท์แบบเติมเงินนั้นจะมีใช้งานค่อนข้างน้อยกันแล้ว แต่ก็ยังคงมีผู้ใช้งานจำนวนหนึ่งอยู่ และต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับการแนะนำขอยืมเงินค่าโทรจากโทรศัพท์มือถือเครือข่ายที่ใช้งานอยู่ด้วย เพราะบางครั้งก็เคยเติมเงินเอาไว้นานแล้วไม่รู้ว่าใช้ไปแค่ไหน เมื่อถึงเวลาจะใช้ก็อาจจะหมดเสียก่อน แถมมีธุระสำคัญที่จะต้องใช้ในตอนนั้นเลยด้วยอีก จะยืมใครก็ลำบากหรือจะถามใครเรื่องวิธียืมเงินดีแทคบางทีก็ไม่มีใครรู้ อยากยืมเงินดีแทค 100 บาทสักหน่อยจะทำยังไงดี ดังนั้นแล้วเราจะช่วยแนะนำให้ว่าถ้าอยากเติมเงินมือถือต้องทำอย่างไรบ้าง

บริการดีแทคใจดีให้ยืมสำหรับลูกค้าดีแทค 

สำหรับผู้ที่ใช้งานในระบบเติมเงินของดีแทคนั้น เมื่อเงินหมดโทรออกไม่ได้ หากว่ายังไม่สะดวกที่จะเดินทางออกไปเติมเงินอยากยืมเงินดีแทค 100 บาทก็ไร้กังวลเพราะ DTAC มีบริการดีแทคใจดีให้ยืม โดยคุณสามารถยืมเงินดีแทค 80 บาทกดรหัสเพื่อเติมเงินซึ่งเมื่อเติมเงินเข้าไปแล้ว ใช้โทรออก หรือเล่นอินเตอร์เน็ตได้ชั่วคราว แล้วค่อยเติมเงินคืนเข้าระบบภายหลัง ซึ่งก่อนทำการยืมเงินดีแทค 100 บาท เพื่อความมั่นใจแนะนำให้กดเช็คสถานะก่อนเลย ว่าคุณสามารถยืมเงินดีแทคได้หรือไม่ 

ผู้ที่จะใช้บริการดีแทคใจดีให้ยืมได้จะต้องมีเงื่อนไขตรงตามต่อไปนี้ คือ 

 • เปิดใช้งานเบอร์นี้มาแล้ว 4 เดือนขึ้นไป 
 • เป็นเบอร์ที่สามารถใช้งานได้ปกติ ไม่มีปัญหาหรือถูกระงับบริการอยู่ 
 • ไม่ได้อยู่ในช่วงย้ายค่าย  
 • มียอดการใช้งาน 20 บาทขึ้นไปในเดือนล่าสุด  
 • มีค่าใช้บริการที่สะสมมามากกว่า 150 บาทขึ้นไป 
 • จำนวนวันในเครื่องต้องไม่หมดด้วย

ใจดีให้ยืมดีแทคกดอะไร ยืมเงินดีแทค 100 บาทต้องทำยังไงบ้าง 2023

แล้วยืมเงินดีแทค 10 บาท เบอร์ยืมเงินดีแทคกดอะไร 

วิธียืมเงินดีแทคทำรายการได้ทั้งกดรหัสยืมเงินดีแทค 100 บาท ทำรายการผ่านเว็บไซต์หรือทำตามระบบอัตโนมัติ

โดยการทำรายการดีแทคใจดีให้ยืมที่ง่ายที่สุดคือการกดรหัสยืมเงิน dtac ดังนี้ 

 • ในการยืมเงินดีแทคให้กด *110*0#แล้วโทรออก 
 • ส่วนการกดยืมเงินดีแทค กด *110*จำนวนเงินที่ต้องการยืม#แล้วโทรออก เช่น สมมติต้องการยืมเงินดีแทค 200 บาท ก็กด *110*200#แล้วโทรออก

เมื่อทำการกดขอยืมเงินดีแทค 100 บาทสำเร็จแล้ว จะได้รับ SMS ยืนยันว่ายืมเงินสำเร็จ

ค่าบริการสำหรับดีแทคใจดีให้ยืมคิดอยู่เท่าไหร่ประจำปี 2566

ดีแทคใจดีให้ยืมจะคิดค่าบริการการยืมเงินตามวงเงินให้ยืมที่ผู้ใช้งานยืมเข้ามาดังต่อไปนี้ 

 • ยืมเงินดีแทค 10 บาท 20 บาท 30 บาท จะคิดค่าธรรมเนียม 2 บาท
 • ยืม 40 บาท 50 บาท จะคิดค่าธรรมเนียม 3 บาท
 • ยืมเงินดีแทค 60 บาท คิดค่าธรรมเนียม 4 บาท
 • ยืม 70 บาท ยืมเงินดีแทค 80 บาท คิดค่าธรรมเนียม 5 บาท
 • ยืม 90 บาท ยืมเงินดีแทค 100 บาท คิดค่าธรรมเนียม 6 บาท
 • ยืม 110 บาท คิดค่าธรรมเนียม 7 บาท
 • ยืมเงินดีแทค 120 บาท 130 บาท คิดค่าธรรมเนียม 8 บาท

ก็นับว่าเป็นบริการดีแทคใจดีให้ยืมที่ยืมเงินค่าโทรศัพท์ยามจำเป็นต้องการใช้ได้ โดยการกดยืมเงินดีแทคมีค่าธรรมเนียมตั้งแต่ 2 บาทขึ้นไป ยืมได้ตั้งแต่ 10 บาท ถึง 130 บาท ยืมเงินดีแทค 100 บาทก็คิดค่าบริการเพียง 6 บาท ซึ่งก็เป็นยืมเงินดีแทคที่ให้ความสะดวกสบายและตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

wealthi


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 36% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 50,000 บาท

โปรโมชั่น - แอพ wealthi อีกหนึ่งแอพกู้เงินที่เชื่อถือได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

รู้จักกับ Wealthi 

Wealthi เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินและสินเชื่อสำหรับรายย่อย โดยสินเชื่อ wealthi นั้นสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนที่ เขาไม่สามารถจะเข้าถึงบริการทางด้านการเงินของธนาคาร เพื่อช่วยให้พวกเขาเหล่านั้นได้มีโอกาสในการเข้าถึงการเงิน ไม่ว่าจะกู้ไปเพื่อใช้ในการหมุนเวียนค้าขาย หรือใช้จ่ายฉุกเฉินในชีวิตประจำวัน wealthi มีความน่าเชื่อถือ และ ปลอดภัยไหม  ด้วยwealthi นั้นได้รับอนุญาตให้ประกอบกิจการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับจากกระทรวงการคลังเมื่อปี 2560 จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าการให้บริการของเวลธ์ติ นั้นมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ และในปี 2563

ก็ได้ทิพยประกันภัยที่เข้าร่วมผนึกกำลังเพื่อตอกย้ำความเป็น digital Insurance ในการขายประกันให้กับกลุ่มผู้มีรายได้น้อยอีกด้วย และการขอสินเชื่อ wealthi สามารถขอกู้ผ่าน แอพ wealthi  ออนไลน์ ซึ่งก็ทำให้ผู้ใช้งานได้มีความสะดวกสบายในการขอสินเชื่อ

กู้เงินผ่านแอพ  Wealthi ต้องทำยังงัย

สำหรับลูกค้ารายย่อย ที่ไม่สามารถจะเข้าถึงบริการทางการเงินจากธนาคารได้นั้น wealthi เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลูกค้ารายย่อย เมื่อต้องการใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน หรือเงินที่จะใช้หมุนเวียนในร้านค้า ตลอดจนต้องการเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่ไม่สามารถที่จะเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินได้นั้น ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้สามารถที่จะขอสินเชื่อ wealthi ผ่าน แอพกู้เงินด่วน อย่าง wealthi techfin  ซึ่งเป็น พัฒนาระบบโดย wealthi  เป็นแอพที่ใช้งานง่าย เพียงเข้าค้นหาคำว่า wealthi techfin  ที่ play store และ App store และกดการติดตั้ง แล้วล็อคอินเข้าสู่ระบบด้วย facebook เพียงเท่านี้ ก็สามารถที่จะเข้าถึงเงินทุนได้อย่างง่าย ๆ wealthi  ก็จะช่วยให้คุณได้มีเงินทุนหมุนเวียนไว้ใช้เมื่อยามขัดสด สำหรับลูกค้ารายย่อยเมื่อขาดเงินทุน เงินขัดสนต้องนึกถึง wealthi สินเชื่อ pantip 

วงเงินให้กู้และการอนุมัติ Wealthi

วงเงินให้กู้  Wealthi  สำหรับสินเชื่อ wealthi พิโกไฟแนนซ์นั้นให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกร้อยละ 15-36 ต่อปี ชำระคืนภายในเวลาไม่เกิน 15 วัน wealthi แอพกู้เงินด่วน ชนิดที่เรียกว่า เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี   หรือ แอพเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี อะไรประมาณนั้น เพราะว่าเมื่อสมัครไปแล้วผ่าน แอพยืมเงิน android  หรือ ระบบ Ios อนุมัติเบื้องต้นภายใน 5 นาที แบบว่าเร็วมาก เพราะสามารถรอรับเงินภายใน 48 ชั่วโมง 

ก็จะโอนเงินเข้าบัญชีที่เราแจ้งสมัครไปในครั้งแรก เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะได้เงินไปใช้หมุนเวียนโดยที่ไม่ต้องเข้าไปติดต่อที่สำนักงาน เพียงแค่กดหรือสัมผัสหน้าจอ และการวิเคราะห์ข้อมูลของ Wealthi นั้น ใช้ Smart Credit Score เป็นการวิเคราะห์ความเสี่ยงทางการเงินของลูกค้าจากแหล่งข้อมูลทางเลือกควบคู่ไปกับแหล่งข้อมูลมาตรฐาน ทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลได้แม่นยำ และทำให้มีความรวดเร็วในการอนุมัติเงินกู้ให้กับลูกค้านั่นเอง

ยืมเงินดีแทค 80 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 80 บาท

โปรโมชั่น - ดีแทคใจดีให้ยืมอีกหนึ่งช่องทางยืมค่าโทรของดีแทค

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยืมเงินดีแทค 80 บาท ได้ไหม ยืมจากใครช่องทางไหนได้บ้าง 2566

สำหรับผู้ที่ใช้งานในระบบซิมดีแทคแบบเติมเงินนั้น อาจจะคุ้นเคยกันมาบ้าง สำหรับดีแทคใจดีให้ยืม แต่สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้บริการยืมเงินดีแทคหรือว่าเป็นธุระยืมเงินดีแทค 80 บาทที่ต้องทำให้ผู้อื่นในครอบครัวแทนอย่าง คุณพ่อคุณแม่คุณตาคุณยายที่ไม่สะดวกจะทำรายการยืมเงิน dtac เองแล้วถูกขอไหว้วานให้มาทำยืมค่าโทรดีแทคให้ ซึ่งคุณเองก็ไม่รู้ว่าจะใครยืมได้บ้าง อาจจะสงสัยว่าบริการยืมค่าโทรดีแทคนี้มีอยู่ไหม ดีแทคใจดีให้ยืมเป็นอย่างไร ยืมเงิน dtac2023ต้องทำยังไงบ้างเราจะมาแนะนำกัน

บริการยืมเงินดีแทค 80 บาทคืออะไร

ก็คือบริการยืมค่าโทรดีแทคที่จะมีไว้ยืมเงิน dtacเข้าเครื่องเพื่อให้ใช้งานต่อได้ เวลาที่ค่าโทรหมดกะทันหันคุณก็ไม่ต้องรีบร้อนออกไปเติม เพราะสามารถขอใช้บริการดีแทคใจดีให้ยืมได้ เพียงกดรหัสยืมเงินยืมค่าโทรดีแทคพร้อมกับยอดที่ต้องการเติมก็จะมีค่าโทรศัพท์ส่งมาให้ใช้ก่อนได้เลยเช่น ยืมเงินดีแทค 80 บาทแล้วค่อยใช้คืนทีหลังได้นั่นเอง เป็นบริการดีแทคใจดีให้ยืมที่ให้คุณยืมเงินค่าโทรเป็นเจ้าแรกๆ ในระบบการใช้งานโทรศัพท์แบบเติมเงินเลยทีเดียวนะ  

วิธียืมเงินดีแทคมีบริการยืมเงินวิธีไหนบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินดีแทค 80 บาท หรือใช้บริการดีแทคใจดีให้ยืมมีวิธียืมเงินดีแทคอยู่ 4 ช่องทางที่สามารถทำรายการได้คือ 

 1. IVR บริการตอบรับอัตโนมัติ 
 2. USSD บริการด่วนพิเศษ โดยกดรหัสยืมเงินดีแทค
 3. บริการยืมค่าโทรดีแทคผ่านแอพพลิเคชั่นของดีแทค 
 4. บริการยืมเงินดีแทคผ่านทางเว็บไซต์

ถ้าจะยืมเงินดีแทค 80 บาทใครที่สามารถขอใช้บริการดีแทคใจดีให้ยืมได้บ้าง

ไม่ใช่ว่าทุกเบอร์จะใช้งานดีแทคใจดีให้ยืมนี้ได้ ก็มีเงื่อนไขบางอย่างเหมือนกัน

 1. ต้องใช้บริการสะสมมาโดยมียอดใช้งานที่ 200 บาทขึ้นไป
 2. ในเดือนล่าสุดต้องมียอดการใช้งาน 20 บาทขึ้นไป 
 3. เบอร์สามารถยืมเงินดีแทคต้องใช้งานได้ปกติ และมีวันเหลืออย่างน้อย 1 วัน 
 4. จะยืมค่าโทรดีแทคต้องไม่อยู่ระหว่างการย้ายค่าย 
 5. ก่อนใช้ดีแทคใจดีให้ยืมต้องมียอดคงเหลืออยู่ในเครื่อง 0 บาท 
 6. เช็คเงินที่ยืมดีแทคแล้วไม่มียอดค้างชำระมาก่อน 
 7. วงเงินให้ยืมที่ได้ยืมค่าโทรดีแทคจะไม่เท่ากัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประวัติของผู้ใช้งานซึ่ง AI จะคำนวณมาให้เอง

ก่อนยืมเงินดีแทค 80 บาทเช็คเงินที่ยืมดีแทคให้แน่ใจก่อนทำรายการ

แนะนำว่าคุณควรตรวจสอบค่ายืมเสียก่อนบริการยืมเงินวิธีได้ที่เบอร์ กด *110*0#แล้วโทรออก ทางระบบจะส่งข้อความมาบอกจำนวนวงเงินให้ยืมที่คุณสามารถยืมได้ ถ้าต้องการยืม กดรหัสยืมเงินดีแทค *110* จำนวนเงินที่ต้องการยืม # แล้วโทรออก อย่างเช่น *110*100#แล้วโทรออก ก็คือการยืมเงินดีแทค 80 บาทนั่นเอง เมื่อทำรายการยืมเงินดีแทคจนครบแล้ว ถ้าสำเร็จจะมีข้อความส่งมายืนยันว่าเติมเงินให้แล้ว พร้อมข้อมูลดีแทคใจดีให้ยืมต่างๆ เช่น แนะนำโปรโมชั่น หรือวงเงินให้ยืมอื่นๆ มาด้วย 

นับว่าเป็นบริการดีแทคใจดีให้ยืมที่สะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ใช้งานในระบบเติมเงินของดีแทคจริงๆ ยืมค่าโทรดีแทคได้สะดวกสบายมาก แต่อย่างไรก็ดีแม้ว่าคุณจะสามารถยืมเงินดีแทค 80 บาทได้ตลอดเวลา แต่ก็ขอแนะนำว่าการที่เติมเงินให้เพียงพอ สำหรับการใช้งานเอาไว้เสมอย่อมจะดีกว่ากันมากเลยนะ