ยืมเงิน 3000 ด่วนอาชีพอิสระ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกรุงศรี


เงินเดือน - 12,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 500,000 บาท

โปรโมชั่น - บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีมีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี

ข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ยุ่งยากไหม ลงทะเบียน อย่างไร 

เข้าสู่ยุค 2023 การใช้เงินในทุกวันนี้นั้นเปลี่ยนแปลงไปมาก เรากำลังอยู่ในช่วงตรงกลางระหว่าง เงินสดกับเงินดิจิทัล ซึ่งจะว่าไปทั้งสองอย่างนั้นก็มีค่าเหมือนกัน แต่สิ่งที่ต่างกันคือการรู้จักนำเงินมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่างหาก อธิบายคือเราควรใช้เงินสดในที่ที่ควรใช้ ยกตัวอย่างเช่น ตลาดนัด ร้านโชห่วย ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารตามสั่ง ร้านก๋วยเตี๋ยวหรือแม้แต่ร้านขายยา ส่วนบัตรเครดิตนั้นก็ใช้กับพวกห้างสรรพสินค้า สนามบินหรือร้านค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการ เพียงเท่านี้เราก็จะได้ชื่อว่าเป็นผู้ใช้เงินได้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุดแล้ว และบัตรเครดิตที่เราจะมานำเสนอในบทความนี้ก็คือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ที่สามารถลงทะเบียนได้ในระบบ ออนไลน์, โดยใช้ข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ทั้งอาชีพและเงินเดือน แบบฟอร์มต่างๆ สำเนาบัตรต่างๆ สำเนาเงินเดือน ทุกขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลย นอกจากนี้ยังอนุมัติได้รวดเร็วทันใจอีกด้วย เพียงคลิกไปที่ สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์

บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ และ บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี เข้ากับเรามากที่สุด  

บัตรเครดิตกรุ่งศรีนั้นมีให้เลือกหลายแบบ โดยแต่ละแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป วงเงินที่แตกต่างกันไป ยกตัวอย่างเช่น บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ใบนี้ถือว่าเป็นใบที่เรายินดีนำเสนอมากๆ สิทธิพิเศษมากมาย ทั้งผ่อนชำระสินค้าต่างๆ 0% นาน 3-6 เดือน สามารถสำรองที่จอดรถกับอาคารหรือห้างที่ร่วมรายการได้ คืนเงินสูงสุด 3% รายได้ตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไปสามารถสมัครได้ เรียกว่า บัตรเครดิตกรุงศรี แค่ใบเดียวก็ครอบคลุมทุกอย่างทำให้การใช้ชีวิตของเราง่ายและสะดวกไปอีกระดับ ขอแนะนำว่ายังไงก็ต้องมีบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีติดกระเป๋าไว้สักใบ

บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด ได้ไหม และถ้าเราจะ เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรี ต้องทำอย่างไร 

บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดได้ไหม  คำตอบคือสามารถกดเงินสดได้โดยการเบิกถอนได้ตามวงเงินที่เหลือในเดือนนั้นๆ เช่นเหลือ 10,000 บาทก็สามารถถอนออกมาได้เลยแต่ก็มีค่าธรรมเนียมในการถอนอยู่ที่ครั้งละ 3% พร้อมกับภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% ฉะนั้นเราแนะนำว่าถ้าไม่มีเรื่องจำเป็นที่จะต้องใช้เงินสด ก็ไม่ควรถอนออกมาใช้ หรืออาจจะเข้าไปอ่านรีวิวก่อนได้ที่ บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดได้ไหม pantip 2566 ในนั้นจะมีผู้ที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรี เข้ามาให้ความรู้จากประสบการณ์ตรง หรือจะใช้คำค้นหาว่า บัตรเครดิตกรุงศรีโทร เพื่อปรึกษาโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญในระยะเวลาทำการของธนาคารก็สามารถทำได้เช่นกัน

ไลน์บีเค


เงินเดือน - 5,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 800,000 บาท

โปรโมชั่น - กู้เงินไลน์บีเควันนี้รอผลอนุมัติใน 30 นาที

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไลน์บีเค คืออะไร 

ไลน์บีเค หลายคนคงจะคุ้นเคยกันดี แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่คุ้นเคยและยังคงถามว่า ไลน์บีเคคืออะไร ในส่วนของ ไลน์บีเค นั้น ก็คือการให้บริการทางการเงิน ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด โดยจะเน้นไปทางกลุ่มลูกค้าที่ไม่มีหลักประกันทางการเงิน เพราะคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะใช้เวลากับโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นการดำเนินธุรกรรมด้านการเงินจึงมีความสำคัญและจำเป็นมากขึ้น ไลน์บีเค จึงเล็งเห็นและพัฒนานวัตกรรมทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่บนช่องทางของดิจิทัลออนไลน์  โดยบริการทางการเงินของไลน์บีเคนั้นมีบริการด้านการฝากเงิน ออมเงิน บัตรเดบิตและ  สินเชื่อไลน์บีเค ไลน์บีเคยืมเงิน ซึ่งก็จะทำให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็วในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้านออนไลน์ตัวจริง

การสมัครไลน์บีเค

ทุกวันนี้ส่วนใหญ่การใช้ติดต่อออนไลน์ หรือแชทกันนั้นก็มักจะใช้ไลน์ในการติดต่อสื่อสาร ดังนั้น หากใครต้องการใช้เงินด่วน เงินหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือนำมาใช้ฉุกเฉินก็สามารที่จะกู้เงินไลน์บีเค โดยจะต้องสมัครไลน์บีเค ก่อน เพราะเมื่อสมัครไลน์บีเค ได้แล้ว เราจะได้เลขที่บัญชี โดยไม่ต้องมีสมุดบัญชี และเมื่อได้มาแล้ว หลังจากนั้นจึงจะมีสิทธิในการใช้บัญชีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน โอนเงิน และ สินเชื่อไลน์บีเค ไลน์บีเคยืมเงิน ได้โดย  วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน ได้ง่าย ๆ ก็คือ การสมัครด้วย KPLUS หรือจะสมัครด้วยบัตรประชาชน โดยไปที่หน้า wallet ในแอพไลน์บีเค โดยเลือก LINE BK และกด เริ่มใช้งาน LINE BK หลังจากนั้นก็ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่ปรากฎทีละขั้นตอน พร้อมทั้งกรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วนถูกต้องและสมบูรณ์ เพียงเท่านี้ เราก็จะได้บัญชีของไลน์บีเค และพร้อมที่จะใช้งาน ฝากเงิน โอนเงิน จ่ายเงิน หรือแม้กระทั่งยืมเงินได้แล้ว

วงเงินให้ยืมไลน์บีเค

หลังจากที่เรามีบัญชีของ ไลน์บีเค แล้ว เราก็สามารถที่จะสมัครไลน์บีเคยืมเงิน โดยการกู้เงินไลน์บีเค นั้นจะต้องไปที่แอพไลน์บีเค โดยเลือกที่ วงเงินให้ยืม โดยวงเงินสูงสุดให้ยืมไลน์บีเค ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และสูงสุด 800,000 บาทอัตราดอกเบี้ย 18-25% ต่อปี โดยดอกเบี้ยไลน์ bk ดังกล่าว มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 23 กันยายน 2563 และ ไลน์บีเคอนุมัติกี่วัน กรณีที่ลูกค้าไม่ต้องอัพโหลดเอกสารใช้เวลาในการอนุมัติภายในวันที่สมัครเลย ส่วนลูกค้าที่ต้องอัพโหลดเอกสารจะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 3 วันทำการ ส่วน ช่องทางของ การผ่อนชำระ นั้นก็ง่ายมาก ๆ โดยการหักบัญชีเงินฝากของ ไลน์บีเคอัตโนมัติ หรืออาจจะชำระเองผ่านบัญชีเงินฝากของไลน์บีเค หรือจะดาวน์โหลดคิวอาร์เพื่อชำระผ่านแอพของธนาคารอื่นก็ได้ และไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม ในส่วนของการเพิ่มวงเงินนี้ จะมีการพิจารณาเป็นรายบุคคลไปแล้วแต่กรณี หากใครจ่ายชำระดีตรงตามเวลาก็อาจจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นเพิ่มวงเงิน