ยืมเงิน ais 30 บาท

ยืมเงิน ais 30 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 30 บาท

โปรโมชั่น - สมัครยืมเงิน ais ง่ายๆ เพียงกดเบอร์แล้วโทรออก

สมัครทันทีเลย

ยืมเงิน ais 30 บาท ในระบบเติมเงิน AIS ต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ใช้บริการแบบเติมเงิน เคยไหมหลายๆ ครั้งเวลาที่โทรศัพท์ติดพันอยู่เงินก็หมดกระทันหัน ไม่สะดวกจะหาร้านเติมหรือหาตู้เติมเงินเลย แต่ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะว่าตอนนี้คุณสามารถขอยืมเงิน ais 10 บาท จาก AIS ได้ก่อนแบบฟรีๆ ใช้เวลาไม่ถึงนาที ก็สามารถโอนเงินเข้าเบอร์ให้คุณได้ใช้งานยืมค่าโทร ais เลยสะดวกทันใจในทุกจังหวะของชีวิต

บริการ ais ยืมเงินคืออะไร ยืมเงิน ais 30 บาทจากเอไอเอสได้ไหม

เป็นบริการที่ผู้ใช้งานในระบบเติมเงิน สามารถทำการยืมเงิน ais 30 บาท เพื่อโทรได้ก่อนแบบฉุกเฉินให้สามารถใช้งานได้ ต่อไม่ว่าจะเป็นค่าโทรศัพท์ ค่าเล่นอินเตอร์เน็ต หรือเป็นการซื้อแพคเกจเสริมอื่นๆ ยืมเงิน ais 20 บาท โดยสามารถชำระได้ในภายหลังเมื่อเราเติมเงินเข้าระบบเงินที่ยืมค่าโทร ais มาก็จะถูกหักออกไปแบบอัตโนมัติ เหมือนเป็นการขอยืมเงินมาก่อนล่วงหน้าไว้ใช้แบบฉุกเฉินได้นั่นเอง

เงื่อนไขในการสมัครยืมเงิน ais 

ก่อนที่จะกดยืมเงิน ais 30 บาท จาก AIS นั้นควรต้องดูว่าคุณเข้าข่ายสมัครยืมเงิน ais และใช้บริการนี้ได้หรือไม่โดย

  1. จะต้องเป็นผู้ใช้งานในระบบเติมเงินมาแล้วครบ 4 เดือน 
  2. มีค่าบริการย้อนหลังใน 3 เดือนมากกว่า 150 บาทขึ้นไป 
  3. เป็นเบอร์ที่ยังไม่ถูกระงับใช้งาน หรือกำลังอยู่ในช่วงการย้ายค่าย 
  4. ถ้าไม่ทราบสถานะของตัวเองคุณสามารถโทรเช็คได้ที่รหัส *602# แล้วโทรออก โทรเช็คหรือฟังบริการกดยืมเงิน ais ได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน

เมื่อผ่านเงื่อนไขในการยืมค่าโทร ais ได้แล้ว

จะมี SMS แจ้งเข้ามาว่าคุณสามารถใช้บริการยืมเงินจาก AIS ได้โดยจะมี SMS แจ้งมาทุกวันที่ 19 ของเดือน ซึ่งถ้าหากไม่ต้องการที่จะรับการแจ้งเตือน ais ยืมเงินในทุกๆ เดือนสามารถทำการกดยกเลิกได้ แต่ควรระวังถ้ายกเลิกแล้วจะไม่สามารถสมัครใช้บริการยืมเงินนี้ได้อีก ยืมเงิน ais 50 บาท ถ้าต้องการมีบริการยืมเงิน ais 30 บาทนี้ก็ควรมีเผื่อไว้ก่อน ไม่ต้องยกเลิกนั้นดีที่สุด

อยากสมัครยืมเงิน ais 30 บาทโดยตรงผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ถ้าต้องการเติมเงินแบบไม่ต้องรอมาเติมเงินเมื่อฉุกเฉิน สามารถใช้บริการได้ดังต่อไปนี้

  1. ยืมเงิน ais กดอะไร กดโทรที่เบอร์เติมเงิน ais 1175 โดยเสียค่าโทรศัพท์แบบปกติ
  2. สมัครผ่านออนไลน์ inbox ใน facebook ของเพจ AIS One2Call
  3. สมัครผ่านออนไลน์เว็บไซต์ของ AIS ได้พร้อมแจ้งว่าต้องการสมัครสมาชิกให้ยืมเงิน

จำนวนวงเงินให้ยืมที่สามารถยืมจาก one-2-call ได้

คุณสามารถยืมค่าโทร ais ได้หลายจำนวนตั้งแต่ 10 บาท, 20 บาท, 30 บาท, 50 บาทและ 100 บาท โดยถ้าไม่ระบุจำนวนจะเป็นการเริ่มเติมให้ในจำนวน 20 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับวงเงินที่ยืม 

วิธีแก้ไขเวลาที่ยืมเงิน ais ไม่ได้

ถ้ายืมไม่ได้ หากเป็นสาเหตุจากเพราะเบอร์ถูกระงับไว้อยู่ วิธีแก้ปัญหาคือให้ทำการเติมเงินเข้าไปก่อน เพื่อที่เบอร์จะได้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง จึงจะสามารถทำการยืมค่าโทร ais ได้

แชร์เคล็ดลับยืมเงิน ais 30 บาท ที่อยากแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ไม่มีเงิน ไม่สะดวกหาที่เติมเงินไม่ได้อย่างไรก็ดี อย่าปล่อยให้การใช้งานของโทรศัพท์ในระบบเติมเงินต้องสะดุดไป เพราะอาจจะต้องมีการโทรฉุกเฉินหรือติดต่องานเข้ามา ควรทำการยืมเงิน ais 30 บาท มีเงินสำรองไว้ในเครื่องอย่างพอดี จะได้ไม่ถูกระงับใช้เบอร์ในยามจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์กันนะ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

amex


เงินเดือน - 1.5 ล้านต่อปี

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

โปรโมชั่น - บัตรเครดิต amex มีความน่าสนใจอย่างไร?

ข้อมูลเพิ่มเติม

Amex หรือ บัตรเครดิต amex คืออะไรมาจากไหน เงินเดือน เท่าไหร่ถึงทำได้  ?

ทุกท่านอาจจะปวดหัวหรืออาจจะคิดไม่ตกก็ได้ถ้าหากว่าจะต้องสมัครบัตรเครดิตสักใบ เพราะในปี 2022 นี้มีบัตรเครดิตมากมายผุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ด ซึ่งในแต่ละบัตรก็มี สิทธิประโยชน์ แตกต่างกันไป ซึ่งบัตร บัตร amex ก็เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ สำหรับใครยังไม่รู้ว่า Amex คืออะไร เราอธิบายให้ฟังกัน 

Amex มีชื่อเต็มว่าบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส ที่ได้ถูกยอมรับอย่างวงกว้างในทุกธุรกิจ ที่จะทำให้ทุกท่านมีอิสระในการใช้จ่ายมากขึ้น โดย บัตร american express เป็นบัตรเครดิตที่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้ขยายวงกว้างเข้ามาในตลาดบัตรเครดิตเมืองไทยมาอย่างยาวนานกว่า 41 ปีแล้ว แม้ว่าบัตรเครดิตแบรนด์อาจจะไม่ได้เป็นที่พูดถึงมากนักกับผู้คนระดับกลางๆ แต่ถ้าหากเป็นผู้คนระดับสูงแล้ว นี่คือบัตรเครดิตที่ดีมากใบหนึ่งเลยทีเดียว เพราะเป็นบัตรที่เอื้อเฟื้อต่อคนที่ชีพจรลงเท้า ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ทำให้นักธุรกิจส่วนใหญ่จะมีการใช้บัตรเครดิต นี้เป็นจำนวนมาก 

แล้วแบบนี้ต้องรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่ถึงจะสมัครบัตร amex ได้ จริงๆแล้วบัตรเครดิต Amex นั้นมีหลายใบมาก โดยใบเริ่มต้นจะต้องมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครได้แล้ว 

american express วงเงินบัตรเครดิต  และอัตราดอกเบี้ย เท่าไหร่

เราจะอ้างอิงจากบัตรเครดิตที่รายได้ 15,000 สามารถทำได้ โดยวงเงินของบัตรเครดิตจะอยู่ที่ 2-5 เท่าของเงินเดือน สินเชื่อบัตรเครดิต ก็ไม่มีค่าธรรมเนียม ส่วนอัตราดอกเบี้ยนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 16% ต่อปี นับว่าก็ยังเป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับ Amex ส่วนวิธีการสมัครนั้นก็ง่ายมากๆ กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ ได้ โดยทุกท่านสามารถหาอ่าน รีวิว บัตรเครดิตชนิดต่างๆ ของแบรนด์นี้ได้ผ่าน pantip หรือแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ เพื่อให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 

บัตรเครดิต Amex มี โปรโมชั่นบัตรเครดิต หรือไม่

แน่นอนว่าในปี 2565 แบบนี้ทุกบัตรเครดิตย่อมมีการแข่งขันสูงเป็นธรรมดา โปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษมากมายจึงเป็นกลยุทธ์ที่ทุกบัตรต้องมี ในด้านบัตรเครดิต amex นั้นก็มีเช่นกัน เช่นบัตรการบินไทยสามารถแลกตั๋วเครื่องบินไปกลับต่างประเทศได้ หรือว่าจะเป็นการใช้จ่ายกับห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการเพื่อรับแต้มไปแลกเป็นสิ่งของต่างๆ ก็มีเช่นกัน เพราะเหตุนี้ บัตรเครดิต amex จึงเป็นบัตรที่เหมาะมากๆกับคนที่ทำธุรกิจหรือมีกิจการอยู่ในต่างประเทศ เพราะว่าท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์แบบสูงสุด สำหรับใครที่สนใจหรืออยากลองหาความรู้ก่อน สามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลการทำก่อนได้ในช่วงเวลาเปิดทำการ