ยืมเงิน ais 30 บาท

ยืมเงิน ais 30 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 30 บาท

โปรโมชั่น - สมัครยืมเงิน ais ง่ายๆ เพียงกดเบอร์แล้วโทรออก

สมัครทันทีเลย

ยืมเงิน ais 30 บาท ในระบบเติมเงิน AIS ต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ใช้บริการแบบเติมเงิน เคยไหมหลายๆ ครั้งเวลาที่โทรศัพท์ติดพันอยู่เงินก็หมดกระทันหัน ไม่สะดวกจะหาร้านเติมหรือหาตู้เติมเงินเลย แต่ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะว่าตอนนี้คุณสามารถขอยืมเงิน ais 10 บาท จาก AIS ได้ก่อนแบบฟรีๆ ใช้เวลาไม่ถึงนาที ก็สามารถโอนเงินเข้าเบอร์ให้คุณได้ใช้งานยืมค่าโทร ais เลยสะดวกทันใจในทุกจังหวะของชีวิต

บริการ ais ยืมเงินคืออะไร ยืมเงิน ais 30 บาทจากเอไอเอสได้ไหม

เป็นบริการที่ผู้ใช้งานในระบบเติมเงิน สามารถทำการยืมเงิน ais 30 บาท เพื่อโทรได้ก่อนแบบฉุกเฉินให้สามารถใช้งานได้ ต่อไม่ว่าจะเป็นค่าโทรศัพท์ ค่าเล่นอินเตอร์เน็ต หรือเป็นการซื้อแพคเกจเสริมอื่นๆ ยืมเงิน ais 20 บาท โดยสามารถชำระได้ในภายหลังเมื่อเราเติมเงินเข้าระบบเงินที่ยืมค่าโทร ais มาก็จะถูกหักออกไปแบบอัตโนมัติ เหมือนเป็นการขอยืมเงินมาก่อนล่วงหน้าไว้ใช้แบบฉุกเฉินได้นั่นเอง

เงื่อนไขในการสมัครยืมเงิน ais 

ก่อนที่จะกดยืมเงิน ais 30 บาท จาก AIS นั้นควรต้องดูว่าคุณเข้าข่ายสมัครยืมเงิน ais และใช้บริการนี้ได้หรือไม่โดย

  1. จะต้องเป็นผู้ใช้งานในระบบเติมเงินมาแล้วครบ 4 เดือน 
  2. มีค่าบริการย้อนหลังใน 3 เดือนมากกว่า 150 บาทขึ้นไป 
  3. เป็นเบอร์ที่ยังไม่ถูกระงับใช้งาน หรือกำลังอยู่ในช่วงการย้ายค่าย 
  4. ถ้าไม่ทราบสถานะของตัวเองคุณสามารถโทรเช็คได้ที่รหัส *602# แล้วโทรออก โทรเช็คหรือฟังบริการกดยืมเงิน ais ได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน

เมื่อผ่านเงื่อนไขในการยืมค่าโทร ais ได้แล้ว

จะมี SMS แจ้งเข้ามาว่าคุณสามารถใช้บริการยืมเงินจาก AIS ได้โดยจะมี SMS แจ้งมาทุกวันที่ 19 ของเดือน ซึ่งถ้าหากไม่ต้องการที่จะรับการแจ้งเตือน ais ยืมเงินในทุกๆ เดือนสามารถทำการกดยกเลิกได้ แต่ควรระวังถ้ายกเลิกแล้วจะไม่สามารถสมัครใช้บริการยืมเงินนี้ได้อีก ยืมเงิน ais 50 บาท ถ้าต้องการมีบริการยืมเงิน ais 30 บาทนี้ก็ควรมีเผื่อไว้ก่อน ไม่ต้องยกเลิกนั้นดีที่สุด

อยากสมัครยืมเงิน ais 30 บาทโดยตรงผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ถ้าต้องการเติมเงินแบบไม่ต้องรอมาเติมเงินเมื่อฉุกเฉิน สามารถใช้บริการได้ดังต่อไปนี้

  1. ยืมเงิน ais กดอะไร กดโทรที่เบอร์เติมเงิน ais 1175 โดยเสียค่าโทรศัพท์แบบปกติ
  2. สมัครผ่านออนไลน์ inbox ใน facebook ของเพจ AIS One2Call
  3. สมัครผ่านออนไลน์เว็บไซต์ของ AIS ได้พร้อมแจ้งว่าต้องการสมัครสมาชิกให้ยืมเงิน

จำนวนวงเงินให้ยืมที่สามารถยืมจาก one-2-call ได้

คุณสามารถยืมค่าโทร ais ได้หลายจำนวนตั้งแต่ 10 บาท, 20 บาท, 30 บาท, 50 บาทและ 100 บาท โดยถ้าไม่ระบุจำนวนจะเป็นการเริ่มเติมให้ในจำนวน 20 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับวงเงินที่ยืม 

วิธีแก้ไขเวลาที่ยืมเงิน ais ไม่ได้

ถ้ายืมไม่ได้ หากเป็นสาเหตุจากเพราะเบอร์ถูกระงับไว้อยู่ วิธีแก้ปัญหาคือให้ทำการเติมเงินเข้าไปก่อน เพื่อที่เบอร์จะได้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง จึงจะสามารถทำการยืมค่าโทร ais ได้

แชร์เคล็ดลับยืมเงิน ais 30 บาท ที่อยากแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ไม่มีเงิน ไม่สะดวกหาที่เติมเงินไม่ได้อย่างไรก็ดี อย่าปล่อยให้การใช้งานของโทรศัพท์ในระบบเติมเงินต้องสะดุดไป เพราะอาจจะต้องมีการโทรฉุกเฉินหรือติดต่องานเข้ามา ควรทำการยืมเงิน ais 30 บาท มีเงินสำรองไว้ในเครื่องอย่างพอดี จะได้ไม่ถูกระงับใช้เบอร์ในยามจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์กันนะ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เฮงลิสซิ่ง


เงินเดือน - 6,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 45,000 บาท

โปรโมชั่น - สินเชื่อเฮงลิสซิ่งให้เงินก้อนอนุมัติทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม

เฮงลิสซิ่ง จากไฟแนนซ์ท้องถิ่นสู่ บริษัทระดับหมื่นล้าน สินเชื่อที่ ใคร ๆ ก็กู้ได้

จากเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ถ้าพูดถึง เฮงลิสซิ่ง หลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่มาปี 2566 บริษัทเฮงลิสซิ่ง กลายมาเป็นบริษัทสินเชื่อ ที่ได้รับการจับตามอง เริ่มต้นจาก กลายปล่อยสินเชื่อในระดับภูมิภาค จนมาเป็น เฮงลิสซิ่ง ที่ให้สินเชื่อในหลายรูปแบบ ระดับประเทศ โดยการรวมตัวกันของผู้ให้สินเชื่อระดับภูมิภาค 4 รายใหญ่ คือ กลุ่มทวีเฮง, กลุ่มพัฒนสิน, กลุ่มมิตรเอื้ออารีย์ และกลุ่มสินปราณี โดยเป็นผู้ประกอบการด้านสินเชื่อในภาคเหนือมายาวนาน ซึ่งจากการรวมตัวกัน จนเป็น เฮงลิสซิ่ง ได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ เป็นบริษัทมหาชน ในปี 2564 และมีเป้าหมายขยายสาขาไปทั่วประเทศ โดยตอนนี้มีสาขามากกว่า 500 สาขาแล้ว

เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อสำหรับทุกคน กู้ได้ ไม่ว่าจะมีเงินเดือน หรือ มีสินทรัพย์หรือไม่ก็ตาม

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ได้ถูกพัฒนาในรูปแบบที่เข้าใจผู้ใช้บริการอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์การทำงานในระดับภูมิภาค โดยเฮงลิสซิ่งมีผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่มใหญ่ ที่ครอบคลุมการให้สินเชื่อในทุกรูปแบบ

  1. สินเชื่อแบบทีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งหลักทรัพย์ประเภทรถยนต์ หลักทรัพย์ประเภทสิ่งปลูกสร้าง หรือ เฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ ที่พร้อมรับการรีไฟแนนซ์ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ
  2. สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง ที่ไม่มีหลักทรัพย์ ใช้เงินเดือนหรือรายได้ประจำเพื่อยื่นกู้ เป็นสินเชื่อ เงินด่วนเฮงลิสซิ่ง ที่ให้กู้กับลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อ แต่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน
  3. ผลติภัณฑ์การประกัน โดยเป็นนายหน้าทั้งประกันชีวิตและประกาศวินาศภัย

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 กลุ่ม ดูแลโดยทีมงาน เฮงลิสซิ่ง ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและคลุกคลีกับกลุ่มลูกค้าในท้องถิ่นมาอย่างยาวนาน จึงมีเข้าใจในพฤติกรรม ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี

เฮงลิสซิ่ง พร้อมขยายสาขาในปี 2023 อีกกว่า 100 สาขา

เฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ นั้นตั้งอยู่ที่จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ บริษัทสินเชื่อระดับท้องถิ่น ก่อนจะก้าวมาเป็นบริษัทสินเชื่อระดับประเทศ ตอนนี้ บริษัทเฮงลิสซิ่ง มีสาขา 529 สาขาทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าไว้ว่า ในปี 2566 นี้ จะมีสาขาเพิ่มอีก 100 สาขา ซึ่ง เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขา ต่าง ๆ หวังที่จะให้บริการผู้มาใช้บริการได้ทั่วถึง ในทุกจังหวัดของประเทศไทย

ทำไม ใคร ๆ ก็พูดว่า เฮงลิสซิ่ง ใคร ๆ ก็กู้ได้

เมื่อ เฮงลิสซิ่ง เริ่มต้นจากการดูแลลูกค้าในระดับท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่พนักงานในท้องถิ่น เกษตรกร พ่อค้าแม่ค้า ที่ทำงานระดับท้องถิ่น ถือว่าเป็นอีกจุดแข็งในการให้บริการ สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง เราจึงวาง เกณฑ์พิจารณา สินเชื่อต่าง ๆ ด้วยความเข้าใจลูกค้าที่มา ขอกู้ ไม่ว่าจะเป็น ระยะเวลาพิจารณา ว่า เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน การสมัครหรือขอข้อมูลสมัคร การอนุมัติ สินเชื่อต่าง ๆ ก็สะดวกด้วยช่องทาง ออนไลน์ ที่ เฮงลิสซิ่ง วางแผนพัฒนาเพื่อการให้บริการลูกค้าให้ดีที่สุด 

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง หรือ เฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ ตั้งใจจะเป็นสินเชื่อสำหรับทุกคน ด้วยการเริ่มต้นสามารถขอสินเชื่อได้ ด้วยมีรายได้เริ่มต้นที่ 6,000 บาทต่อเดือน ระยะเวลาการผ่อนชำระเลือกได้สูงสุด 36 งวด และนี่เป็นคำตอบว่า เฮงลิสซิ่ง ใคร ๆ ก็กู้ได้