ยืมเงิน ais 50 บาท

ยืมเงิน ais 50 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 50 บาท

โปรโมชั่น - บริการให้ยืม ais ใช้งานสะดวกได้เงินรวดเร็ว

สมัครทันทีเลย

ยืมเงิน ais 50 บาท บริการยืมเงินด่วนสำหรับผู้ใช้ระบบเติมเงินเอไอเอส

เป็นเรื่องที่นับว่ายุ่งยากมาทีเดียวสำหรับคนใช้ เครือข่าย ais เวลาที่จะใช้โทรศัพท์ขึ้นมาแต่ก็ลืมไปว่าเงินในเครื่องเหลือน้อยจนไม่พอใช้แล้ว แต่ก็จำเป็นต้องใช้งานตอนนี้เลยด้วย จะไปหายืมเงิน ais 50 บาทจากร้านหรือตู้เติมบุญก็ไม่สะดวกเลย โชคดีที่มีบริการให้ยืม aisอยู่กดเลขไม่กี่ตัวก็ยืมค่าโทรได้แล้ว

สำหรับบริการยืมเงิน aisเป็นหนึ่งในบริการของเครือข่าย AIS ในระบบเติมเงินวันทูคอลที่สามารถยืมเงิน ais 20 บาทสำหรับโทรศัพท์หรือเล่นอินเตอร์เน็ต และยืมวันได้โดยการกดรหัสไม่กี่ตัวเท่านั้นเอง

ยืมเงิน ais 50 บาท สามารถใช้งานอะไรได้บ้าง 2023

อาจจะสงสัยว่า 20 บาทที่ยืมจาก AIS มาสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง สำหรับผู้ที่ใช้ระบบเติมเงินนี้สามารถยืมเงิน ais 30 บาทเป็นค่าโทรศัพท์ค่าส่งข้อความ SMS ค่าอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่ง 20 บาท นี้ก็เพียงพอที่จะสามารถใช้งานได้ระยะหนึ่งกรณีที่เร่งด่วนแล้วนั่นเอง

ยืมเงิน ais 50 บาทได้ไหม

สำหรับระบบเติมเงินของ AIS นั้นจะเป็นยืมเงิน ais ในวงเงินจำกัดที่ 20 บาทเท่านั้น เพราะมีเอาไว้สำหรับใช้โทรฉุกเฉินเท่านั้นจริงๆ หากต้องการจะยืมเงินจำนวนมากกว่านั้น ก็ต้องใช้ระบบเติมเงินตามปกติ ก็นับว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย เพราะยังมีหลายๆ คนต้องการที่จะยืมเงินจำนวนมากกว่านั้น เช่น ยืมเงิน ais 50 บาท ซึ่งก็หวังว่าทางผู้ให้บริการ จะลองพิจารณาวงเงินให้ยืมสักจำนวน 50 บาทในอนาคต ซึ่งถ้ามีความคืบหน้ารายละเอียดเกี่ยวกับการยืมเงินในจำนวนที่มากกว่า 20 บาทแล้ว ทางเราจะรีบนำมาเสนอและบอกกับทุกๆ คนในอนาคตอย่างแน่นอน

วิธียืมเงิน ais สามารถทำได้ตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้คือ

ถ้าต้องการยืมเงิน ais 10 บาทต้องกดเบอร์ยืมเงิน aisเบอร์อะไร 

 1. กดที่เบอร์ *611#แล้วโทรออก 
 2. จากนั้นจะได้ SMS ยืนยันว่าสามารถใช้สิทธิ์ยืมเงินได้ 
 3. กดรเบอร์ *611#แล้วโทรออก จะเป็นการยืมเงิน ais 20 บาท
 4. หลังจากนั้นจะมีข้อความยืนยันเข้ามือถือว่าได้โอนเงิน 20 บาทมาแล้ว จากนั้นจึงจะใช้งานโทรออกหรือเล่นเน็ตได้

ปัญหาต่างๆ ที่ทำให้ไม่สามารถใช้บริการยืมเงิน ais 50 บาทได้

มาจากหลายสาเหตุ อย่างเช่น ประวัติการใช้งานของลูกค้าอาจจะใช้แล้วไม่เติมเงินเพื่อใช้หนี้ที่ยืมไป มีการชำระค่าบริการช้าไม่ได้ใช้งานเบอร์ AIS นานเกินไป มีประวัติเปลี่ยนแปลงตากที่เคยลงทะเบียนไว้ไม่ตรงกัน เหตุผลเหล่านี้จึงอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้บริการให้ยืม aisจาก one-2-call ได้นั่นเอง

ยืมเงิน ais 50 บาท ประจำปี 2566 มีค่าธรรมเนียมการยืมเงินกี่บาท

ถึงแม้ว่าจะสามารถยืมเงิน ais 20 บาทได้เสมอ แต่ก็ควรรู้เอาไว้ว่ามันมีค่าบริการต้องเสียด้วยเหมือนกัน 20 บาทจะเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 2 บาท เมื่อเติมเงินครั้งต่อไปอย่างเช่นยืมไป 20 บาท บวกค่าธรรมเนียมอีก 2 บาท หากคุณทำการเติมเงิน 200 บาท เท่ากับว่าคุณจะถูกหักไป 22 บาท ทำให้เหลือเงินในระบบ 178 บาท เป็นต้น

ซึ่งก่อนที่จะใช้บริการยืมเงิน ais 50 บาทจาก one-2-call นี้ คุณจะต้องทำการสมัครบริการเสียก่อน โดยมีช่องทางในการสมัครยืมเงิน จาก one-2-call ได้หลายช่องทางดังนี้ไม่ว่าจะเป็น

 1. สอบถามกับเจ้าหน้าที่แบบออนไลน์ทาง facebook ช่องส่งข้อความ 
 2. หรือว่าโทร 1175 เพื่อโทรหา ศูนย์บริการเอไอเอส แล้วขอสมัครบริการยืมเงิน one-2-call นี้ 
 3. ติดต่อขอใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์ 
 4. กดรหัสโทรออกเพื่อทำการขอสมัครบริการ

ขอยืมเงิน ais 50 บาทได้นะ เพียงแค่นี้ก็จะปัญหากวนใจเวลาเงินในเครื่องหมดแบบกระทันหันได้แล้ว 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน ais 30 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 30 บาท

โปรโมชั่น - สมัครยืมเงิน ais ง่ายๆ เพียงกดเบอร์แล้วโทรออก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยืมเงิน ais 30 บาท ในระบบเติมเงิน AIS ต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ใช้บริการแบบเติมเงิน เคยไหมหลายๆ ครั้งเวลาที่โทรศัพท์ติดพันอยู่เงินก็หมดกระทันหัน ไม่สะดวกจะหาร้านเติมหรือหาตู้เติมเงินเลย แต่ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะว่าตอนนี้คุณสามารถขอยืมเงิน ais 10 บาท จาก AIS ได้ก่อนแบบฟรีๆ ใช้เวลาไม่ถึงนาที ก็สามารถโอนเงินเข้าเบอร์ให้คุณได้ใช้งานยืมค่าโทร ais เลยสะดวกทันใจในทุกจังหวะของชีวิต

บริการ ais ยืมเงินคืออะไร ยืมเงิน ais 30 บาทจากเอไอเอสได้ไหม

เป็นบริการที่ผู้ใช้งานในระบบเติมเงิน สามารถทำการยืมเงิน ais 30 บาท เพื่อโทรได้ก่อนแบบฉุกเฉินให้สามารถใช้งานได้ ต่อไม่ว่าจะเป็นค่าโทรศัพท์ ค่าเล่นอินเตอร์เน็ต หรือเป็นการซื้อแพคเกจเสริมอื่นๆ ยืมเงิน ais 20 บาท โดยสามารถชำระได้ในภายหลังเมื่อเราเติมเงินเข้าระบบเงินที่ยืมค่าโทร ais มาก็จะถูกหักออกไปแบบอัตโนมัติ เหมือนเป็นการขอยืมเงินมาก่อนล่วงหน้าไว้ใช้แบบฉุกเฉินได้นั่นเอง

เงื่อนไขในการสมัครยืมเงิน ais 

ก่อนที่จะกดยืมเงิน ais 30 บาท จาก AIS นั้นควรต้องดูว่าคุณเข้าข่ายสมัครยืมเงิน ais และใช้บริการนี้ได้หรือไม่โดย

 1. จะต้องเป็นผู้ใช้งานในระบบเติมเงินมาแล้วครบ 4 เดือน 
 2. มีค่าบริการย้อนหลังใน 3 เดือนมากกว่า 150 บาทขึ้นไป 
 3. เป็นเบอร์ที่ยังไม่ถูกระงับใช้งาน หรือกำลังอยู่ในช่วงการย้ายค่าย 
 4. ถ้าไม่ทราบสถานะของตัวเองคุณสามารถโทรเช็คได้ที่รหัส *602# แล้วโทรออก โทรเช็คหรือฟังบริการกดยืมเงิน ais ได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน

เมื่อผ่านเงื่อนไขในการยืมค่าโทร ais ได้แล้ว

จะมี SMS แจ้งเข้ามาว่าคุณสามารถใช้บริการยืมเงินจาก AIS ได้โดยจะมี SMS แจ้งมาทุกวันที่ 19 ของเดือน ซึ่งถ้าหากไม่ต้องการที่จะรับการแจ้งเตือน ais ยืมเงินในทุกๆ เดือนสามารถทำการกดยกเลิกได้ แต่ควรระวังถ้ายกเลิกแล้วจะไม่สามารถสมัครใช้บริการยืมเงินนี้ได้อีก ยืมเงิน ais 50 บาท ถ้าต้องการมีบริการยืมเงิน ais 30 บาทนี้ก็ควรมีเผื่อไว้ก่อน ไม่ต้องยกเลิกนั้นดีที่สุด

อยากสมัครยืมเงิน ais 30 บาทโดยตรงผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ถ้าต้องการเติมเงินแบบไม่ต้องรอมาเติมเงินเมื่อฉุกเฉิน สามารถใช้บริการได้ดังต่อไปนี้

 1. ยืมเงิน ais กดอะไร กดโทรที่เบอร์เติมเงิน ais 1175 โดยเสียค่าโทรศัพท์แบบปกติ
 2. สมัครผ่านออนไลน์ inbox ใน facebook ของเพจ AIS One2Call
 3. สมัครผ่านออนไลน์เว็บไซต์ของ AIS ได้พร้อมแจ้งว่าต้องการสมัครสมาชิกให้ยืมเงิน

จำนวนวงเงินให้ยืมที่สามารถยืมจาก one-2-call ได้

คุณสามารถยืมค่าโทร ais ได้หลายจำนวนตั้งแต่ 10 บาท, 20 บาท, 30 บาท, 50 บาทและ 100 บาท โดยถ้าไม่ระบุจำนวนจะเป็นการเริ่มเติมให้ในจำนวน 20 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับวงเงินที่ยืม 

วิธีแก้ไขเวลาที่ยืมเงิน ais ไม่ได้

ถ้ายืมไม่ได้ หากเป็นสาเหตุจากเพราะเบอร์ถูกระงับไว้อยู่ วิธีแก้ปัญหาคือให้ทำการเติมเงินเข้าไปก่อน เพื่อที่เบอร์จะได้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง จึงจะสามารถทำการยืมค่าโทร ais ได้

แชร์เคล็ดลับยืมเงิน ais 30 บาท ที่อยากแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ไม่มีเงิน ไม่สะดวกหาที่เติมเงินไม่ได้อย่างไรก็ดี อย่าปล่อยให้การใช้งานของโทรศัพท์ในระบบเติมเงินต้องสะดุดไป เพราะอาจจะต้องมีการโทรฉุกเฉินหรือติดต่องานเข้ามา ควรทำการยืมเงิน ais 30 บาท มีเงินสำรองไว้ในเครื่องอย่างพอดี จะได้ไม่ถูกระงับใช้เบอร์ในยามจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์กันนะ

บัตรเครดิตโลตัส


เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 15% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสสะสมแต้มจากการช้อปปิ้งได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

บัตรเครดิตโลตัส 2023 สมัครยังไง และให้วงเงินเท่าไหร่ 

ทุกวันนี้อะไรก็แพงขึ้นขนาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารคู่ทุกข์คู่ยากยังขึ้นราคา ทำให้การจับจ่ายใช้สอยสิ่งของต่างๆ จะต้องเป็นของที่จำเป็นเท่านั้น คนในเมืองส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะเข้าบริการห้าง โลตัส เพราะโปรโมชั่นต่างๆ และของที่มีราคาถูกกว่าที่อื่น แต่ถึงแม้ว่าจะถูกอย่างไร การซื้อของด้วยเงินสดก็เป็นเพียงแค่การจ่ายเงินเพื่อสิ่งที่เราต้องการเท่านั้น ไม่ได้ประโยชน์หรือสิทธิพิเศษอะไรเพิ่มเติม ต่างจากคนที่มี บัตรเทสโก้โลตัส หรือ บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส ที่จะเข้ามาเปลี่ยนการใช้จ่ายต่างๆ ของท่านให้มีความคุ้มค่าขึ้นมาอีก ได้ของแถมมากอีก สิทธิพิเศษต่างๆ ที่เข้ามาอีกมากมาย เพียงแค่ สมัครบัตรเครดิตโลตัส กับเราวันนี้ ขั้นตอนก็ง่ายๆ เพราะนี่คือปี 2566 สามารถทำบัตรเครดิตแบบออนไลน์ ได้แล้ว 

ส่วนสิทธิประโยชน์ที่จะได้ก็มีมากมายเช่น ถ้าท่านใช้จ่ายที่โลตัส ไม่ว่าจะเป็นสาขาใดก็ตาม หากท่านจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตโลตัส ท่านก็จะได้เงินคืนสูงสุด 5% ไม่สมัครบัตรโลตัส ไม่ได้แล้วจริงๆ 

สมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมและ บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ 

ท่านไหนที่กำลังสนใจจะ สมัคร บัตรเครดิตโลตัส แล้วเกิดความสงสัยว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง คำตอบคือ ไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เลยใช้เพียงข้อมูลส่วนตัวต่างๆ เช่น ชื่อที่อยู่ รายได้ในปัจจุบันและอาชีพเท่านั้นเอง เรียกว่าไม่นุ่งยากเลย นอกจากนี้วงเงินยังคิดง่าย คืออนุมัติโดยคิดจากเงินเดือน บัตรโลตัสกดเงินสด จะให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เรา เช่นเรามีเงินเดือน 2 หมื่น ก็จะได้ไม่เกิน 1 แสนบาทนั่นเอง เรียกได้ว่า บัตรเครดิต lotus สมัครง่าย อนุมัติไว แล้วยังให้วงเงินเยอะอีก คุ้มจริงๆ ใครอยากจะสมัครบัตรเครดิตโลตัสโทรปรึกษาเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย เรายินดีให้บริการ

บัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง? นอกจากที่โลตัสแล้วใช้ที่ไหนได้อีกหรือไม่

ท่านสามารถใช้ บัตรเครดิตโลตัส ผ่อนสินค้าได้ทุกชิ้นหากสินค้านั้นวางจำหน่ายอยู่ในห้างโลตัส สาขาใดก็ได้ ที่สำคัญผ่อนได้ 0% ไม่ว่าจะมีราคาแพงแค่ไหนก็ได้ นอกจากนี้หากท่านช้อปสินค้าในต่างประเทศโดยใช้บัตรเทสโก้โลตัส ท่านมีโอกาสที่จะได้เงินคืนสูงสุดถึง 0.5% หรือใช้บัตรเครดิตใบนี้เติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่สาขาใดก็ได้ทั่วประเทศ รับเงินคืนสูงสุดถึง 3% คุ้มๆ แบบนี้ มีแค่ที่ บัตรเครดิต lotus เท่านั้นที่ให้ได้ 

สรุปโดยรวมก็คือ สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารต่างๆ สามารถทำออนไลน์ได้เลย ให้วงเงินสูง เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ชีวิตของเราใช้จ่ายง่ายขึ้นมาก