ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ptt blue credit card


เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - บัตร ptt blue credit card บัตรเติมน้ำมันสะสมแต้ม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ptt blue credit card ทำอะไรได้บ้าง? เหมาะกับผู้เดินทางไกลยังไง? 

ทุกวันนี้ผู้คนต่างหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นบัตรเครดิตบางชนิดก็ยังไม่ได้ครอบคลุมทุกการใช้งาน เพราะหลักๆ เลยจะไว้ใช้ผ่อนสิ่งของต่างๆ เช่นผ่อนมือถือ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เท่านั้นเอง การจะหาบัตรเครดิตสักใบมาใช้จริงต้องคิดให้ละเอียดถี่ถ้วนสักหน่อย เช่นบัตรเครดิตที่  สะสมแต้ม เพื่อใช้แลกของนอกเหนือจากไปแลกเสื้อผ้าหรือเครื่องใช้ต่างๆ  โดยบัตรที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้ก็คือ บัตร ptt blue credit card บัตรเครดิตดีๆ จาก ธนาคารกสิกรไทยที่ใช้สะสมแต้มเพื่อใช้ในจ่ายค่า เติมน้ำมัน แทนเงินสดได้ เป็นบัตรเครดิตเดียวที่สามารถทำได้ และสามารถทำได้เฉพาะ ปั้มน้ำมัน ptt เท่านั้น ซึ่งไม่ต้องกังวลไปเพราะว่าปั้มน้ำมัน ptt นั้นมีอยู่ทุกจังหวัด หาง่าย น้ำมันราคาถูก เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางโดยใช้รถสุดๆ 

บัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง  บัตร ptt blue credit card กดเงินสดได้ไหม บัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม เรามีคำตอบ

นอกจาก บัตรเครดิต ptt จะเป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน แล้ว ยังสามารถผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบครบวงจร ใช้กดเงินสดก็ได้ สิทธิประโยชน์ มากมาย สมัคร ก็ง่าย เงื่อนไขการสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท  ก็ไม่ซับซ้อนโดยท่านต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20-80 ปี เป็นคนไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน และต้องเป็นผู้ที่มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไปเท่านั้น ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ เงื่อนไข อายุและรายได้จะเท่ากับผู้มีรายได้ประจำ ต่างกันที่จะต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี สุดท้ายคือผู้ที่ไม่ได้ทำงานและไม่มีธุรกิจส่วนตัว โดยท่านจะต้องมีเงินออมแบบฝากประจำไม่ต่ำกว่า 1,000,000 บาท ธนาคารใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้อง ธนาคารกสิกรไทย และอายุฝากจะต้องมากกว่า 6 เดือนอายุ 20-80 ปี เพียงเท่านี้ก็สมัคร ptt blue credit card ได้แล้ว 

บัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต แพงไหม ? 

บัตรเครดิต ptt blue card เวลาที่ท่านไปเติมน้ำมันหรือซื้อกาแฟจากร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถยื่นบัตรนี้เพื่อเก็บสะสมคะแนนได้ โดยคะแนน ptt blue credit card จะได้มากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับว่าของที่เราซื้อมีราคารมากน้อยขนาดไหนด้วย เมื่อท่านได้แต้มที่พอใจแล้วก็สามารถแลกเปลี่ยนเป็นของใช้ต่างๆ ที่ทางธนาคารกำหนดได้ เรียกว่าใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ ส่วนเรื่องค่าธรรมเนียมนั้น 1 ปีจะอยู่ที่ประมาณ 1,050 บาท แต่สิทธิพิเศษก็มีเช่น ถ้าหากว่าท่านใช้บัตรเครดิต ptt blue credit card ทุกเดือนแบบไม่ขาดช่วง ในปีนั้นก็จะได้รับการยกเว้นจ่ายค่าธรรมเนียมโดยที่ไม่กำหนดยอดใช้จ่ายด้วย ดีแบบนี้ต้องสมัครไว้ใช้แล้วล่ะ

ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 50 บาท

โปรโมชั่น - ยืมเงินทรูมูฟวันนี้ใช้แค่มือถือเครื่องเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท ไม่ต้องออกไปเติมเงินที่ไหนทำด้วยตัวเองได้ทันที

หลายๆ คนมีโทรศัพท์มือถือแต่ว่าก็ไม่ค่อยได้ใช้โทรออกเพราะเน้นในการใช้งานออนไลน์ จึงใช้งานแบบเติมเงินเท่านั้นและนานๆ จะใช้ทีก็จำไม่ค่อยได้เช็คยอดเงินคงเหลือทรูมูฟว่ามีเงินเหลืออยู่เท่าไหร่ และมักจะเงินหมดในช่วงเวลาสำคัญที่จำเป็นจะต้องใช้โทรศัพท์กันตลอดเลย อย่างเช่น ป่วยโควิดต้องการความช่วยเหลือ หรือประสบอุบัติเหตุต้องการโทรให้คนมาช่วย ด้วยเหตุนี้ทาง TrueMove h ที่เล็งเห็นความสำคัญของการใช้โทรศัพท์ในช่วงเวลาที่ฉุกเฉิน จึงได้ให้บริการยืมเงินทรูให้กับลูกค้าก่อนแล้วค่อยใช้งานคืนได้ภายหลัง ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายที่สุดนั่นเอง ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทก็ช่วยให้คุยธุระได้รู้เรื่องแล้ว แต่นานๆ จะใช้ทียืมเงินทรูกดอะไรก็จำไม่ได้แล้วสินะ

ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาททำได้ตามวิธีการและขั้นตอนต่อไปนี้

ถ้าเงินหมดจนไม่สามารถใช้โทรศัพท์ในการโทรออกได้ คุณสามารถทำการยืมเงินทรูมูฟยืมค่าโทรก่อนโดยเข้าไปในหมวดโทรออก แล้วกดเบอร์เพื่อทำการยืมเงินทรู 10 บาทเป็นขั้นต่ำได้เลย ซึ่งสามารถกดตามจำนวนเงินที่ต้องการเติมได้ดังนี้ ซึ่งจำนวนเงินที่ระบบให้มากดยืมเงินทรูนั้นจะขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานของเบอร์นั้นๆ ซึ่งก็จะแตกต่างกันไม่มาก และสามารถทำการกดยืมเงินทรูได้ตามยอดเงินที่ระบุเอาไว้ได้เท่านั้น ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท เมื่อกดโทรเสร็จแล้วให้รอรับ SMS ยืนยันที่แจ้งค่าบริการและค่าธรรมเนียม ถ้าต้องการทำรายการต่อก็กดเบอร์ตามที่ SMS ให้มา หรือจะตามเบอร์ของระบบก็ได้ 

ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทมีคิดค่าบริการไหม?

โดยการยืมเงินทรูมูฟ ยอดเงิน 60-65 บาท จะมีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ 7 บาทต่อครั้ง ดังนั้นแล้วแนะนำให้คุณเติมเงินให้พอดี และหมั่นเช็คเงินทรูมูฟเอาไว้สำหรับการโทรดีกว่า เพราะบริการยืมเงินทรูมูฟนี้เหมาะสำหรับเพื่อฉุกเฉินในการยืมเงินโทรเท่านั้น จึงจำเป็นต้องคิดค่าบริการเพิ่มเติมจากการเติมเงินปกติด้วย ไม่อยากจะเปลืองเงินกดยืมเงินทรูแล้วเติมให้พอดีไว้เสมอดีที่สุด

เคล็ดลับกดยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท ที่จำได้แบบง่ายๆ

เมื่อต้องการยืมเงินอย่างเช่นในจำนวน 30, 40, 50, 60, 70 บาท ให้กดหมายเลข *937#ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการยืมเงินทรู แล้วกดโทรออก เช่น ถ้าจะยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท *937#50 โทรออก (เท่ากับว่าได้กดยืมเงินทรู 50 บาทไปแล้วนั่นเอง) ซึ่งถ้าหากยังคงสงสัยไม่เข้าใจ ทำไม่สำเร็จเสียทีให้ติดต่อกับศูนย์บริการทรูก็ได้ให้พนักงานช่วยดูหรือ หรือถ้าสนใจค่าโทรค่าเน็ตซิมทรูมูฟและบริการอื่นๆ ก็พูดคุยกับพนักงานใกล้บ้านท่านได้เลย 

เพราะอะไรถึงกดยืมเงินทรูมูฟไม่ได้ 

อาจจะเพราะกดตัวเลขผิด หรือใช้งานไม่ตรงตามเงื่อนไข เพราะผู้ที่จะกดยืมเงินทรูมูฟได้จะต้องใช้ทรูมูฟระบบเติมเงิน ไม่ใช่แบบรายเดือน มีการเติมเงินอย่างน้อยสองครั้งใน 2 เดือน และไม่มียอดค้างชำระใดๆ จึงจะสามารถทำการกดยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทได้ เป็นต้น

ดังนั้นทุกครั้งที่ค่าโทรหมดกระทันหันต้องการจะโทรออกแล้ว อย่าลืมบริการยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณได้ทุกเมื่อด้วยล่ะ กดยืมเงินทรูเพื่อให้คุณได้ใช้โทรศัพท์ได้ต่อเปิดบริการพร้อม 24 ชั่วโมงเลย