ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท

ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 30 บาท

โปรโมชั่น - ยืมเงินทรูมูฟเอชค่าธรรมเนียมถูกมาก

สมัครทันทีเลย

ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทอย่างไรแบบง่ายๆ ประจำปี 2565

เคล็ดลับยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท สำหรับผู้ที่ใช้ทรูมูฟระบบเติมเงินน่าจะเคยประสบกับปัญหาค่าโทรไม่พอที่จะโทรออกกันมาบ้าง อาจจะเป็นเพราะใช้ค่าโทรไปเกินกว่าที่มีอยู่ในเครื่อง หรือว่าอาจจะทิ้งไว้นานไมได้เช็คเงินทรูมูฟจนลืมว่ามีจำนวนเงินเท่าไหร่ หรือว่าถูกคนอื่นยืมโทรศัพท์ไปโทร จนทำให้เงินมีไม่พอสำหรับการโทรในครั้งต่อไป และในช่วงที่เงินไม่พอจะโทรในยามที่จำเป็นต้องใช้งานพอดีก็นับว่าเป็นเรื่องที่เดือดร้อนมากเลยทีเดียว อย่างน้อยยืมเงินทรู 30 บาทได้ก็คงจะดี 

ตรวจสอบยอดเงินทรูก่อนทำการยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท

แต่ปัญหาค่าโทรไม่พอให้โทรออกนี้ก็สามารถแก้ไขด้วยตัวเองได้ไม่ยาก เพราะทรูมูฟให้ยืมเงินเขามีบริการให้ไม่ว่าจะยืมเงินกับทรูเท่าไหร่ก็ตามอย่างเช่นยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท คุณก็สามารถยืมเงินทรูมูฟเอชได้เพียงแค่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ ต้องเป็นผู้ใช้งาน truemove h ในระบบเติมเงิน โดยมีการเติมเงินอย่างน้อย 2 ครั้งภายใน 60 วัน และเช็คเงินทรูมูฟแล้วไม่มียอดค้างชำระอยู่ในระบบไม่เช่นนั้นอาจจะยืมเงินทรูไม่ได้นั่นเอง 

แนะนำวิธียืมเงิน TrueMove h 

วิธียืมเงินทรูมูฟจะต้องกดอะไรมีช่องทางไหนบ้าง ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทมีรหัสกดโทรออกคือ *937# แล้วโทรออก จากนั้นจะมี SMS แจ้งเข้ามาว่าคุณสามารถใช้สิทธิ์ได้ราคาเท่าไหร่ ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่บ้าง 

ไม่มีขั้นตอนเยอะและยุ่งยาก สามารถทำด้วยตัวเองได้เลย เมื่อต้องการยืมเงิน อย่างเช่นถ้าต้องการยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท วิธียืมเงินทรูมูฟให้กดหมายเลข *937#ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการยืม แล้วกดโทรออก เช่น *937#50 โทรออก (เท่ากับว่าได้กดยืมเงินห้าสิบบาทไปนั่นเอง) ส่วนวงเงินให้ยืมเงินค่าโทรขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้ทรูมูฟเอชเบอร์นั้นๆ จำนวนที่สามารถยืมเงินทรูมูฟเอชได้ เบื้องต้นจะเท่ากับจำนวนที่ระบุไว้ในข้อความพร้อมกับแจ้งค่าธรรมเนียมด้วยเช่น ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท SMS ก็จะระบุมาตามนั้น 

ยกตัวอย่างจำนวนยืมเงิน TrueMove h สามารถกดรหัสได้ตามนี้

 • กดยืมเงินทรูมูฟ 15 บาท / กด *937*15#
 • กดยืมเงินทรู 30 บาท / กด *937*30#
 • กดยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท / กด *937*50#
 • กดยืมเงินทรู 80 บาท / กด *937*80

เพราะอะไรถึงกดแล้วยืมเงินทรูไม่ได้

ที่กดยืมเงินทรูไม่ได้อาจจะเพราะกดตัวเลขผิด ซิมทรูมูฟมีปัญหา หรือใช้งานไม่ตรงตามเงื่อนไข เพราะผู้จะยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทได้จะต้องใช้ทรูมูฟระบบเติมเงินไม่ใช่รายเดือน มีการเติมเงินอย่างน้อยสองครั้งใน 2 เดือน และไม่มียอดค้างชำระใดๆ จึงจะสามารถทำการยืมเงินทรูมูฟ 15 บาทได้ หากยังมีข้อสงสัยอะไรให้วิธียืมเงินทรูมูฟบนออนไลน์อีกครั้งให้ดี

ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทคิดค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ประจำปี 2022

 • กดยืมเงินทรูมูฟ 15 บาท / มีค่าธรรมเนียม 2 บาท
 • กดยืมเงินทรู 30 บาท / มีค่าธรรมเนียม 4 บาท
 • กดยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท / มีค่าธรรมเนียม 6 บาท

แนะนำให้ใช้ในเวลาที่จำเป็นเร่งด่วนเท่านั้น ตามปกติควรเติมให้พอกับความต้องการดีกว่า เพื่อที่จะได้ค่าโทรที่คุ้มค่ากว่ายืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทโดยไม่ต้องเสียเงินจากค่าค่าธรรมเนียมในการยืมโทรแบบไม่จำเป็น แต่ก็เป็นตัวหนึ่งที่มีประโยชน์เวลาที่จำเป็นต้องใช้งานได้มากทีเดียว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน ais 50 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 50 บาท

โปรโมชั่น - บริการให้ยืม ais ใช้งานสะดวกได้เงินรวดเร็ว

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยืมเงิน ais 50 บาท บริการยืมเงินด่วนสำหรับผู้ใช้ระบบเติมเงินเอไอเอส

เป็นเรื่องที่นับว่ายุ่งยากมาทีเดียวสำหรับคนใช้ เครือข่าย ais เวลาที่จะใช้โทรศัพท์ขึ้นมาแต่ก็ลืมไปว่าเงินในเครื่องเหลือน้อยจนไม่พอใช้แล้ว แต่ก็จำเป็นต้องใช้งานตอนนี้เลยด้วย จะไปหายืมเงิน ais 50 บาทจากร้านหรือตู้เติมบุญก็ไม่สะดวกเลย โชคดีที่มีบริการให้ยืม aisอยู่กดเลขไม่กี่ตัวก็ยืมค่าโทรได้แล้ว

สำหรับบริการยืมเงิน aisเป็นหนึ่งในบริการของเครือข่าย AIS ในระบบเติมเงินวันทูคอลที่สามารถยืมเงิน ais 20 บาทสำหรับโทรศัพท์หรือเล่นอินเตอร์เน็ต และยืมวันได้โดยการกดรหัสไม่กี่ตัวเท่านั้นเอง

ยืมเงิน ais 50 บาท สามารถใช้งานอะไรได้บ้าง 2022

อาจจะสงสัยว่า 20 บาทที่ยืมจาก AIS มาสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง สำหรับผู้ที่ใช้ระบบเติมเงินนี้สามารถยืมเงิน ais 30 บาทเป็นค่าโทรศัพท์ค่าส่งข้อความ SMS ค่าอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่ง 20 บาท นี้ก็เพียงพอที่จะสามารถใช้งานได้ระยะหนึ่งกรณีที่เร่งด่วนแล้วนั่นเอง

ยืมเงิน ais 50 บาทได้ไหม

สำหรับระบบเติมเงินของ AIS นั้นจะเป็นยืมเงิน ais ในวงเงินจำกัดที่ 20 บาทเท่านั้น เพราะมีเอาไว้สำหรับใช้โทรฉุกเฉินเท่านั้นจริงๆ หากต้องการจะยืมเงินจำนวนมากกว่านั้น ก็ต้องใช้ระบบเติมเงินตามปกติ ก็นับว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย เพราะยังมีหลายๆ คนต้องการที่จะยืมเงินจำนวนมากกว่านั้น เช่น ยืมเงิน ais 50 บาท ซึ่งก็หวังว่าทางผู้ให้บริการ จะลองพิจารณาวงเงินให้ยืมสักจำนวน 50 บาทในอนาคต ซึ่งถ้ามีความคืบหน้ารายละเอียดเกี่ยวกับการยืมเงินในจำนวนที่มากกว่า 20 บาทแล้ว ทางเราจะรีบนำมาเสนอและบอกกับทุกๆ คนในอนาคตอย่างแน่นอน

วิธียืมเงิน ais สามารถทำได้ตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้คือ

ถ้าต้องการยืมเงิน ais 10 บาทต้องกดเบอร์ยืมเงิน aisเบอร์อะไร 

 1. กดที่เบอร์ *611#แล้วโทรออก 
 2. จากนั้นจะได้ SMS ยืนยันว่าสามารถใช้สิทธิ์ยืมเงินได้ 
 3. กดรเบอร์ *611#แล้วโทรออก จะเป็นการยืมเงิน ais 20 บาท
 4. หลังจากนั้นจะมีข้อความยืนยันเข้ามือถือว่าได้โอนเงิน 20 บาทมาแล้ว จากนั้นจึงจะใช้งานโทรออกหรือเล่นเน็ตได้

ปัญหาต่างๆ ที่ทำให้ไม่สามารถใช้บริการยืมเงิน ais 50 บาทได้

มาจากหลายสาเหตุ อย่างเช่น ประวัติการใช้งานของลูกค้าอาจจะใช้แล้วไม่เติมเงินเพื่อใช้หนี้ที่ยืมไป มีการชำระค่าบริการช้าไม่ได้ใช้งานเบอร์ AIS นานเกินไป มีประวัติเปลี่ยนแปลงตากที่เคยลงทะเบียนไว้ไม่ตรงกัน เหตุผลเหล่านี้จึงอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้บริการให้ยืม aisจาก one-2-call ได้นั่นเอง

ยืมเงิน ais 50 บาท ประจำปี 2565 มีค่าธรรมเนียมการยืมเงินกี่บาท

ถึงแม้ว่าจะสามารถยืมเงิน ais 20 บาทได้เสมอ แต่ก็ควรรู้เอาไว้ว่ามันมีค่าบริการต้องเสียด้วยเหมือนกัน 20 บาทจะเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 2 บาท เมื่อเติมเงินครั้งต่อไปอย่างเช่นยืมไป 20 บาท บวกค่าธรรมเนียมอีก 2 บาท หากคุณทำการเติมเงิน 200 บาท เท่ากับว่าคุณจะถูกหักไป 22 บาท ทำให้เหลือเงินในระบบ 178 บาท เป็นต้น

ซึ่งก่อนที่จะใช้บริการยืมเงิน ais 50 บาทจาก one-2-call นี้ คุณจะต้องทำการสมัครบริการเสียก่อน โดยมีช่องทางในการสมัครยืมเงิน จาก one-2-call ได้หลายช่องทางดังนี้ไม่ว่าจะเป็น

 1. สอบถามกับเจ้าหน้าที่แบบออนไลน์ทาง facebook ช่องส่งข้อความ 
 2. หรือว่าโทร 1175 เพื่อโทรหา ศูนย์บริการเอไอเอส แล้วขอสมัครบริการยืมเงิน one-2-call นี้ 
 3. ติดต่อขอใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์ 
 4. กดรหัสโทรออกเพื่อทำการขอสมัครบริการ

ขอยืมเงิน ais 50 บาทได้นะ เพียงแค่นี้ก็จะปัญหากวนใจเวลาเงินในเครื่องหมดแบบกระทันหันได้แล้ว