ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท

ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 30 บาท

โปรโมชั่น - ยืมเงินทรูมูฟเอชค่าธรรมเนียมถูกมาก

สมัครทันทีเลย

ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทอย่างไรแบบง่ายๆ ประจำปี 2566

เคล็ดลับยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท สำหรับผู้ที่ใช้ทรูมูฟระบบเติมเงินน่าจะเคยประสบกับปัญหาค่าโทรไม่พอที่จะโทรออกกันมาบ้าง อาจจะเป็นเพราะใช้ค่าโทรไปเกินกว่าที่มีอยู่ในเครื่อง หรือว่าอาจจะทิ้งไว้นานไมได้เช็คเงินทรูมูฟจนลืมว่ามีจำนวนเงินเท่าไหร่ หรือว่าถูกคนอื่นยืมโทรศัพท์ไปโทร จนทำให้เงินมีไม่พอสำหรับการโทรในครั้งต่อไป และในช่วงที่เงินไม่พอจะโทรในยามที่จำเป็นต้องใช้งานพอดีก็นับว่าเป็นเรื่องที่เดือดร้อนมากเลยทีเดียว อย่างน้อยยืมเงินทรู 30 บาทได้ก็คงจะดี 

ตรวจสอบยอดเงินทรูก่อนทำการยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท

แต่ปัญหาค่าโทรไม่พอให้โทรออกนี้ก็สามารถแก้ไขด้วยตัวเองได้ไม่ยาก เพราะทรูมูฟให้ยืมเงินเขามีบริการให้ไม่ว่าจะยืมเงินกับทรูเท่าไหร่ก็ตามอย่างเช่นยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท คุณก็สามารถยืมเงินทรูมูฟเอชได้เพียงแค่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ ต้องเป็นผู้ใช้งาน truemove h ในระบบเติมเงิน โดยมีการเติมเงินอย่างน้อย 2 ครั้งภายใน 60 วัน และเช็คเงินทรูมูฟแล้วไม่มียอดค้างชำระอยู่ในระบบไม่เช่นนั้นอาจจะยืมเงินทรูไม่ได้นั่นเอง 

แนะนำวิธียืมเงิน TrueMove h 

วิธียืมเงินทรูมูฟจะต้องกดอะไรมีช่องทางไหนบ้าง ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทมีรหัสกดโทรออกคือ *937# แล้วโทรออก จากนั้นจะมี SMS แจ้งเข้ามาว่าคุณสามารถใช้สิทธิ์ได้ราคาเท่าไหร่ ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่บ้าง 

ไม่มีขั้นตอนเยอะและยุ่งยาก สามารถทำด้วยตัวเองได้เลย เมื่อต้องการยืมเงิน อย่างเช่นถ้าต้องการยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท วิธียืมเงินทรูมูฟให้กดหมายเลข *937#ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการยืม แล้วกดโทรออก เช่น *937#50 โทรออก (เท่ากับว่าได้กดยืมเงินห้าสิบบาทไปนั่นเอง) ส่วนวงเงินให้ยืมเงินค่าโทรขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้ทรูมูฟเอชเบอร์นั้นๆ จำนวนที่สามารถยืมเงินทรูมูฟเอชได้ เบื้องต้นจะเท่ากับจำนวนที่ระบุไว้ในข้อความพร้อมกับแจ้งค่าธรรมเนียมด้วยเช่น ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท SMS ก็จะระบุมาตามนั้น 

ยกตัวอย่างจำนวนยืมเงิน TrueMove h สามารถกดรหัสได้ตามนี้

  • กดยืมเงินทรูมูฟ 15 บาท / กด *937*15#
  • กดยืมเงินทรู 30 บาท / กด *937*30#
  • กดยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท / กด *937*50#
  • กดยืมเงินทรู 80 บาท / กด *937*80

เพราะอะไรถึงกดแล้วยืมเงินทรูไม่ได้

ที่กดยืมเงินทรูไม่ได้อาจจะเพราะกดตัวเลขผิด ซิมทรูมูฟมีปัญหา หรือใช้งานไม่ตรงตามเงื่อนไข เพราะผู้จะยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทได้จะต้องใช้ทรูมูฟระบบเติมเงินไม่ใช่รายเดือน มีการเติมเงินอย่างน้อยสองครั้งใน 2 เดือน และไม่มียอดค้างชำระใดๆ จึงจะสามารถทำการยืมเงินทรูมูฟ 15 บาทได้ หากยังมีข้อสงสัยอะไรให้วิธียืมเงินทรูมูฟบนออนไลน์อีกครั้งให้ดี

ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทคิดค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ประจำปี 2023

  • กดยืมเงินทรูมูฟ 15 บาท / มีค่าธรรมเนียม 2 บาท
  • กดยืมเงินทรู 30 บาท / มีค่าธรรมเนียม 4 บาท
  • กดยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท / มีค่าธรรมเนียม 6 บาท

แนะนำให้ใช้ในเวลาที่จำเป็นเร่งด่วนเท่านั้น ตามปกติควรเติมให้พอกับความต้องการดีกว่า เพื่อที่จะได้ค่าโทรที่คุ้มค่ากว่ายืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทโดยไม่ต้องเสียเงินจากค่าค่าธรรมเนียมในการยืมโทรแบบไม่จำเป็น แต่ก็เป็นตัวหนึ่งที่มีประโยชน์เวลาที่จำเป็นต้องใช้งานได้มากทีเดียว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ptt blue credit card


เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - บัตร ptt blue credit card บัตรเติมน้ำมันสะสมแต้ม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ptt blue credit card ทำอะไรได้บ้าง? เหมาะกับผู้เดินทางไกลยังไง? 

ทุกวันนี้ผู้คนต่างหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นบัตรเครดิตบางชนิดก็ยังไม่ได้ครอบคลุมทุกการใช้งาน เพราะหลักๆ เลยจะไว้ใช้ผ่อนสิ่งของต่างๆ เช่นผ่อนมือถือ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เท่านั้นเอง การจะหาบัตรเครดิตสักใบมาใช้จริงต้องคิดให้ละเอียดถี่ถ้วนสักหน่อย เช่นบัตรเครดิตที่  สะสมแต้ม เพื่อใช้แลกของนอกเหนือจากไปแลกเสื้อผ้าหรือเครื่องใช้ต่างๆ  โดยบัตรที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้ก็คือ บัตร ptt blue credit card บัตรเครดิตดีๆ จาก ธนาคารกสิกรไทยที่ใช้สะสมแต้มเพื่อใช้ในจ่ายค่า เติมน้ำมัน แทนเงินสดได้ เป็นบัตรเครดิตเดียวที่สามารถทำได้ และสามารถทำได้เฉพาะ ปั้มน้ำมัน ptt เท่านั้น ซึ่งไม่ต้องกังวลไปเพราะว่าปั้มน้ำมัน ptt นั้นมีอยู่ทุกจังหวัด หาง่าย น้ำมันราคาถูก เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางโดยใช้รถสุดๆ 

บัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง  บัตร ptt blue credit card กดเงินสดได้ไหม บัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม เรามีคำตอบ

นอกจาก บัตรเครดิต ptt จะเป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน แล้ว ยังสามารถผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบครบวงจร ใช้กดเงินสดก็ได้ สิทธิประโยชน์ มากมาย สมัคร ก็ง่าย เงื่อนไขการสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท  ก็ไม่ซับซ้อนโดยท่านต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20-80 ปี เป็นคนไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน และต้องเป็นผู้ที่มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไปเท่านั้น ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ เงื่อนไข อายุและรายได้จะเท่ากับผู้มีรายได้ประจำ ต่างกันที่จะต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี สุดท้ายคือผู้ที่ไม่ได้ทำงานและไม่มีธุรกิจส่วนตัว โดยท่านจะต้องมีเงินออมแบบฝากประจำไม่ต่ำกว่า 1,000,000 บาท ธนาคารใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้อง ธนาคารกสิกรไทย และอายุฝากจะต้องมากกว่า 6 เดือนอายุ 20-80 ปี เพียงเท่านี้ก็สมัคร ptt blue credit card ได้แล้ว 

บัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต แพงไหม ? 

บัตรเครดิต ptt blue card เวลาที่ท่านไปเติมน้ำมันหรือซื้อกาแฟจากร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถยื่นบัตรนี้เพื่อเก็บสะสมคะแนนได้ โดยคะแนน ptt blue credit card จะได้มากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับว่าของที่เราซื้อมีราคารมากน้อยขนาดไหนด้วย เมื่อท่านได้แต้มที่พอใจแล้วก็สามารถแลกเปลี่ยนเป็นของใช้ต่างๆ ที่ทางธนาคารกำหนดได้ เรียกว่าใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ ส่วนเรื่องค่าธรรมเนียมนั้น 1 ปีจะอยู่ที่ประมาณ 1,050 บาท แต่สิทธิพิเศษก็มีเช่น ถ้าหากว่าท่านใช้บัตรเครดิต ptt blue credit card ทุกเดือนแบบไม่ขาดช่วง ในปีนั้นก็จะได้รับการยกเว้นจ่ายค่าธรรมเนียมโดยที่ไม่กำหนดยอดใช้จ่ายด้วย ดีแบบนี้ต้องสมัครไว้ใช้แล้วล่ะ