ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน ais 30 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 30 บาท

โปรโมชั่น - สมัครยืมเงิน ais ง่ายๆ เพียงกดเบอร์แล้วโทรออก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยืมเงิน ais 30 บาท ในระบบเติมเงิน AIS ต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ใช้บริการแบบเติมเงิน เคยไหมหลายๆ ครั้งเวลาที่โทรศัพท์ติดพันอยู่เงินก็หมดกระทันหัน ไม่สะดวกจะหาร้านเติมหรือหาตู้เติมเงินเลย แต่ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะว่าตอนนี้คุณสามารถขอยืมเงิน ais 10 บาท จาก AIS ได้ก่อนแบบฟรีๆ ใช้เวลาไม่ถึงนาที ก็สามารถโอนเงินเข้าเบอร์ให้คุณได้ใช้งานยืมค่าโทร ais เลยสะดวกทันใจในทุกจังหวะของชีวิต

บริการ ais ยืมเงินคืออะไร ยืมเงิน ais 30 บาทจากเอไอเอสได้ไหม

เป็นบริการที่ผู้ใช้งานในระบบเติมเงิน สามารถทำการยืมเงิน ais 30 บาท เพื่อโทรได้ก่อนแบบฉุกเฉินให้สามารถใช้งานได้ ต่อไม่ว่าจะเป็นค่าโทรศัพท์ ค่าเล่นอินเตอร์เน็ต หรือเป็นการซื้อแพคเกจเสริมอื่นๆ ยืมเงิน ais 20 บาท โดยสามารถชำระได้ในภายหลังเมื่อเราเติมเงินเข้าระบบเงินที่ยืมค่าโทร ais มาก็จะถูกหักออกไปแบบอัตโนมัติ เหมือนเป็นการขอยืมเงินมาก่อนล่วงหน้าไว้ใช้แบบฉุกเฉินได้นั่นเอง

เงื่อนไขในการสมัครยืมเงิน ais 

ก่อนที่จะกดยืมเงิน ais 30 บาท จาก AIS นั้นควรต้องดูว่าคุณเข้าข่ายสมัครยืมเงิน ais และใช้บริการนี้ได้หรือไม่โดย

  1. จะต้องเป็นผู้ใช้งานในระบบเติมเงินมาแล้วครบ 4 เดือน 
  2. มีค่าบริการย้อนหลังใน 3 เดือนมากกว่า 150 บาทขึ้นไป 
  3. เป็นเบอร์ที่ยังไม่ถูกระงับใช้งาน หรือกำลังอยู่ในช่วงการย้ายค่าย 
  4. ถ้าไม่ทราบสถานะของตัวเองคุณสามารถโทรเช็คได้ที่รหัส *602# แล้วโทรออก โทรเช็คหรือฟังบริการกดยืมเงิน ais ได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน

เมื่อผ่านเงื่อนไขในการยืมค่าโทร ais ได้แล้ว

จะมี SMS แจ้งเข้ามาว่าคุณสามารถใช้บริการยืมเงินจาก AIS ได้โดยจะมี SMS แจ้งมาทุกวันที่ 19 ของเดือน ซึ่งถ้าหากไม่ต้องการที่จะรับการแจ้งเตือน ais ยืมเงินในทุกๆ เดือนสามารถทำการกดยกเลิกได้ แต่ควรระวังถ้ายกเลิกแล้วจะไม่สามารถสมัครใช้บริการยืมเงินนี้ได้อีก ยืมเงิน ais 50 บาท ถ้าต้องการมีบริการยืมเงิน ais 30 บาทนี้ก็ควรมีเผื่อไว้ก่อน ไม่ต้องยกเลิกนั้นดีที่สุด

อยากสมัครยืมเงิน ais 30 บาทโดยตรงผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ถ้าต้องการเติมเงินแบบไม่ต้องรอมาเติมเงินเมื่อฉุกเฉิน สามารถใช้บริการได้ดังต่อไปนี้

  1. ยืมเงิน ais กดอะไร กดโทรที่เบอร์เติมเงิน ais 1175 โดยเสียค่าโทรศัพท์แบบปกติ
  2. สมัครผ่านออนไลน์ inbox ใน facebook ของเพจ AIS One2Call
  3. สมัครผ่านออนไลน์เว็บไซต์ของ AIS ได้พร้อมแจ้งว่าต้องการสมัครสมาชิกให้ยืมเงิน

จำนวนวงเงินให้ยืมที่สามารถยืมจาก one-2-call ได้

คุณสามารถยืมค่าโทร ais ได้หลายจำนวนตั้งแต่ 10 บาท, 20 บาท, 30 บาท, 50 บาทและ 100 บาท โดยถ้าไม่ระบุจำนวนจะเป็นการเริ่มเติมให้ในจำนวน 20 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับวงเงินที่ยืม 

วิธีแก้ไขเวลาที่ยืมเงิน ais ไม่ได้

ถ้ายืมไม่ได้ หากเป็นสาเหตุจากเพราะเบอร์ถูกระงับไว้อยู่ วิธีแก้ปัญหาคือให้ทำการเติมเงินเข้าไปก่อน เพื่อที่เบอร์จะได้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง จึงจะสามารถทำการยืมค่าโทร ais ได้

แชร์เคล็ดลับยืมเงิน ais 30 บาท ที่อยากแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ไม่มีเงิน ไม่สะดวกหาที่เติมเงินไม่ได้อย่างไรก็ดี อย่าปล่อยให้การใช้งานของโทรศัพท์ในระบบเติมเงินต้องสะดุดไป เพราะอาจจะต้องมีการโทรฉุกเฉินหรือติดต่องานเข้ามา ควรทำการยืมเงิน ais 30 บาท มีเงินสำรองไว้ในเครื่องอย่างพอดี จะได้ไม่ถูกระงับใช้เบอร์ในยามจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์กันนะ

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์


เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

โปรโมชั่น - บัตรเครดิตกรุงศรี first choice ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ข้อมูลเพิ่มเติม

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คืออะไรและ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง 

นับถอยหลังกลับไปประมาณสัก 10 ปี ตอนนั้นการจับจ่ายใช้สอยของเราส่วนใหญ่ยังเป็นแบบการใช้เงินสดอยู่เลย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ หรือแค่การจ่ายตลาดในตอนเช้า เราจำเป็นต้องมีเงินสดติดตัวตลอดเวลา แต่ตัดกลับมาที่ปัจจุบัน ปี 2023 นี้ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป โลกเราหมุนเร็วขึ้น ทุกอย่างง่ายและสะดวกมากขึ้น เราเชื่อได้เลยว่าถ้าเดินออกจากบ้านเพื่อไปซื้อของอะไรสักอย่าง ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดก็สามารถซื้อได้ เพราะบัตรใบเดียวสามารถเปลี่ยนวิธีการใช้เงินของเราได้ตลอดกาล นั่นก็คือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  บัตรเครดิตยอดนิยมของคนไทยที่ควรมีติดกระเป๋าไว้สักใบเพื่อชีวิตจะได้ง่ายขึ้น

บัตรเครดิตกรุงศรี first choice เป็นบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่สามารถทำได้ทุกอย่างทั้งสินเชื่อ จับจ่ายใช้สอย หรือแม้กระทั่งใช้กดเงินสด และ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยังมี สิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า  ใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แลกบริการต่างๆ กับห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ต้องใช้อะไรบ้างและบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ 

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นั้นทำได้ง่ายมากสามารถทำแบบออนไลน์ ได้ด้วย และคุณต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือมีอายุระหว่าง 20-55 ปี และมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาท ส่วนสิ่งที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิตคือเสาเนาบัตรประชาชน หลักฐานยืนยันเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดเงินฝาก  เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้ามาสมัคร บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้แล้ว 

และเผื่อใครที่ยังไม่ทราบว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นั้นมีกี่แบบ เราตอบให้เลยว่าบัตรเครดิตมีทั้งหมด 8 แบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็แตกต่างกันไป สิทธิพิเศษแตกต่างกันไป ดอกเบี้ย ที่จ่ายก็แตกต่างกันไปตามวงเงิน และสำหรับใครที่ยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี สามารถเข้าไปอ่านรีวิวหรืออ่านรายละเอียดบัตรแบบต่างๆ จากแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ หรือใครอยากจะรู้จากเจ้าหน้าที่ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร ปรึกษาได้ตามเวลาทำการของธนาคาร เรามีเชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาท่านตลอดเวลา 

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่และ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง 

สำหรับวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นั้นจะให้สูงสุดอยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือนท่าน และทุกบัตรของเราไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า โดยสามารถผ่อนสินค้าได้แทบจะทุกอย่างอาทิ มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเฉพาะมือถือที่ในยุค 2566 นั้นต้องมีทุกคนเพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและง่ายขึ้น บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของท่านอย่างแน่นอน สมัครได้แล้ววันนี้