เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง


เงินเดือน - 6,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 45,000 บาท

โปรโมชั่น - สินเชื่อเฮงลิสซิ่งให้เงินก้อนอนุมัติทันที

สมัครทันทีเลย

เฮงลิสซิ่ง จากไฟแนนซ์ท้องถิ่นสู่ บริษัทระดับหมื่นล้าน สินเชื่อที่ ใคร ๆ ก็กู้ได้

จากเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ถ้าพูดถึง เฮงลิสซิ่ง หลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่มาปี 2565 บริษัทเฮงลิสซิ่ง กลายมาเป็นบริษัทสินเชื่อ ที่ได้รับการจับตามอง เริ่มต้นจาก กลายปล่อยสินเชื่อในระดับภูมิภาค จนมาเป็น เฮงลิสซิ่ง ที่ให้สินเชื่อในหลายรูปแบบ ระดับประเทศ โดยการรวมตัวกันของผู้ให้สินเชื่อระดับภูมิภาค 4 รายใหญ่ คือ กลุ่มทวีเฮง, กลุ่มพัฒนสิน, กลุ่มมิตรเอื้ออารีย์ และกลุ่มสินปราณี โดยเป็นผู้ประกอบการด้านสินเชื่อในภาคเหนือมายาวนาน ซึ่งจากการรวมตัวกัน จนเป็น เฮงลิสซิ่ง ได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ เป็นบริษัทมหาชน ในปี 2564 และมีเป้าหมายขยายสาขาไปทั่วประเทศ โดยตอนนี้มีสาขามากกว่า 500 สาขาแล้ว

เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อสำหรับทุกคน กู้ได้ ไม่ว่าจะมีเงินเดือน หรือ มีสินทรัพย์หรือไม่ก็ตาม

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ได้ถูกพัฒนาในรูปแบบที่เข้าใจผู้ใช้บริการอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์การทำงานในระดับภูมิภาค โดยเฮงลิสซิ่งมีผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่มใหญ่ ที่ครอบคลุมการให้สินเชื่อในทุกรูปแบบ

  1. สินเชื่อแบบทีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งหลักทรัพย์ประเภทรถยนต์ หลักทรัพย์ประเภทสิ่งปลูกสร้าง หรือ เฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ ที่พร้อมรับการรีไฟแนนซ์ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ
  2. สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง ที่ไม่มีหลักทรัพย์ ใช้เงินเดือนหรือรายได้ประจำเพื่อยื่นกู้ เป็นสินเชื่อ เงินด่วนเฮงลิสซิ่ง ที่ให้กู้กับลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อ แต่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน
  3. ผลติภัณฑ์การประกัน โดยเป็นนายหน้าทั้งประกันชีวิตและประกาศวินาศภัย

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 กลุ่ม ดูแลโดยทีมงาน เฮงลิสซิ่ง ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและคลุกคลีกับกลุ่มลูกค้าในท้องถิ่นมาอย่างยาวนาน จึงมีเข้าใจในพฤติกรรม ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี

เฮงลิสซิ่ง พร้อมขยายสาขาในปี 2022 อีกกว่า 100 สาขา

เฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ นั้นตั้งอยู่ที่จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ บริษัทสินเชื่อระดับท้องถิ่น ก่อนจะก้าวมาเป็นบริษัทสินเชื่อระดับประเทศ ตอนนี้ บริษัทเฮงลิสซิ่ง มีสาขา 529 สาขาทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าไว้ว่า ในปี 2565 นี้ จะมีสาขาเพิ่มอีก 100 สาขา ซึ่ง เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขา ต่าง ๆ หวังที่จะให้บริการผู้มาใช้บริการได้ทั่วถึง ในทุกจังหวัดของประเทศไทย

ทำไม ใคร ๆ ก็พูดว่า เฮงลิสซิ่ง ใคร ๆ ก็กู้ได้

เมื่อ เฮงลิสซิ่ง เริ่มต้นจากการดูแลลูกค้าในระดับท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่พนักงานในท้องถิ่น เกษตรกร พ่อค้าแม่ค้า ที่ทำงานระดับท้องถิ่น ถือว่าเป็นอีกจุดแข็งในการให้บริการ สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง เราจึงวาง เกณฑ์พิจารณา สินเชื่อต่าง ๆ ด้วยความเข้าใจลูกค้าที่มา ขอกู้ ไม่ว่าจะเป็น ระยะเวลาพิจารณา ว่า เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน การสมัครหรือขอข้อมูลสมัคร การอนุมัติ สินเชื่อต่าง ๆ ก็สะดวกด้วยช่องทาง ออนไลน์ ที่ เฮงลิสซิ่ง วางแผนพัฒนาเพื่อการให้บริการลูกค้าให้ดีที่สุด 

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง หรือ เฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ ตั้งใจจะเป็นสินเชื่อสำหรับทุกคน ด้วยการเริ่มต้นสามารถขอสินเชื่อได้ ด้วยมีรายได้เริ่มต้นที่ 6,000 บาทต่อเดือน ระยะเวลาการผ่อนชำระเลือกได้สูงสุด 36 งวด และนี่เป็นคำตอบว่า เฮงลิสซิ่ง ใคร ๆ ก็กู้ได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิต tomorrow


เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - สมัครบัตรเครดิต tomorrow วันนี้มีสิทธิพิเศษมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

บัตรเครดิต tomorrow ดีไหม ทำไมต้อง สมัคร

ในปี 2565 นี้การใช้จ่ายซื้อสิ่งของต่างๆ แทบจะไม่ใช้เงินสดแล้วเพราะการเข้ามาของเทคโนโลยีทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายโอนผ่านแอป หรือการจ่ายผ่านบัตรเครดิตก็ง่าย แต่การสมัครบัตรเครดิตของธนาคารนั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ซับซ้อนพอสมควร ทำให้ผู้คนในสมัยนี้มีบัตรเครดิตกันน้อย แต่เราเชื่อเหลือเกินว่าทุกคนนั้นอยากจะมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองสักใบ เพื่อความสะดวกสบายในชีวิตและความง่ายต่อการใช้จ่าย ทางธนาคาร UBO จึงออกแบบธนาคารออนไลน์ขึ้นมาภายใต้ชื่อว่า tomorrow เพื่อทำให้การ สมัครบัตรเครดิต หรือการทำรายการต่างๆ  ของทุกคนนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม 

แล้วแบบนี้ บัตรเครดิต tomorrow ดีกว่าที่อื่นยังไง ทำไมเราต้องสมัครกับธนาคารนี้ คำถามนี้ตอบได้ง่ายมาก เพราะบัตร tomorrow สามารถเช็กยอดเงิน หรือถอนเงินจากตู้ ATM แบงก์ไหนก็ได้ แบบที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ถัดมาคือสามารถใช้บัตรเครดิต tomorrow ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศกับร้านที่มีสัญลักษณ์ ของธนาคาร สุดท้ายคือ ท่านสามารถโอนเงินและจ่ายบิลต่างๆ แบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม เพียงเท่านี้ก็ทำให้  บัตรเครดิต tomorrow เหนือกว่าบัตรเครดิตธนาคารอื่นแล้ว 

สมัครบัตรเครดิต tomorrow สามารถทำ ออนไลน์ ได้ไหม ? 

ทำตอบคือทำออนไลน์ได้ โดยทางเราได้รวบนรวมข้อมูลมาให้แล้ว เพียงคุณมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้ ก็สามารถทำ บัตรเครดิต tomorrow ได้นั่นคือ ท่านต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ เพศใดก็ได้ มีสัญชาติไทยและสุดท้ายคือมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปหรือเทียบเท่า เพียงเท่านี้ก็ครบคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตทูมอโร่ แล้ว

และสำหรับคนไหนที่อยากอ่านรีวิวว่าการสมัครบัตรเครดิต tmrw นั้นดีอย่างไร ทำไมคนสมัครมากขนาดนี้ ก็ง่ายนิดเดียว โดยท่านสามารถอ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนได้ เพียงค้นหาคำว่า บัตรเครดิต tomorrow pantip 2022 รีวิวการใช้บัตรก็จะมาแบบรัวๆ 

บัตรเครดิต tmrw วงเงิน สูงไหม บัตรเครดิต tomorrow ให้เท่าไหร่ เรามีคำตอบ

ทุกท่านอาจจะมีความคิดว่าบัตรเครดิตสมัครง่ายแบบนี้ เงื่อนไขในการสมัครก็มีไม่เยอะ น่าจะต้องให้วงเงินน้อยแน่ๆ คำตอบคือผิดถนัด เพราะ บัตรเครดิตทูมอโร่ มีข้อกำหนดในการจ่ายวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนท่าน หรือให้ได้ไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งถ้าเทียบกับการสมัครที่ไม่ได้ยากแล้วถือว่าเป็นวงเงินบัตรเครดิต ที่สูงมากๆ ซึ่งถือว่า tomorrow บัตรเครดิต นั้นตอบโจทย์คนสมัยใหม่มากๆ ทั้งทำง่าย สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเข้าธนาคาร กดเงินฝากจากตู้ไหนก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมมากวนใจ บัตรเครดิตวงเงินสูง แบบนี้ควรมีติดกระเป๋าไว้สักใบแล้วล่ะ 

ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 50 บาท

โปรโมชั่น - ยืมเงินทรูมูฟวันนี้ใช้แค่มือถือเครื่องเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท ไม่ต้องออกไปเติมเงินที่ไหนทำด้วยตัวเองได้ทันที

หลายๆ คนมีโทรศัพท์มือถือแต่ว่าก็ไม่ค่อยได้ใช้โทรออกเพราะเน้นในการใช้งานออนไลน์ จึงใช้งานแบบเติมเงินเท่านั้นและนานๆ จะใช้ทีก็จำไม่ค่อยได้เช็คยอดเงินคงเหลือทรูมูฟว่ามีเงินเหลืออยู่เท่าไหร่ และมักจะเงินหมดในช่วงเวลาสำคัญที่จำเป็นจะต้องใช้โทรศัพท์กันตลอดเลย อย่างเช่น ป่วยโควิดต้องการความช่วยเหลือ หรือประสบอุบัติเหตุต้องการโทรให้คนมาช่วย ด้วยเหตุนี้ทาง TrueMove h ที่เล็งเห็นความสำคัญของการใช้โทรศัพท์ในช่วงเวลาที่ฉุกเฉิน จึงได้ให้บริการยืมเงินทรูให้กับลูกค้าก่อนแล้วค่อยใช้งานคืนได้ภายหลัง ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายที่สุดนั่นเอง ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทก็ช่วยให้คุยธุระได้รู้เรื่องแล้ว แต่นานๆ จะใช้ทียืมเงินทรูกดอะไรก็จำไม่ได้แล้วสินะ

ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาททำได้ตามวิธีการและขั้นตอนต่อไปนี้

ถ้าเงินหมดจนไม่สามารถใช้โทรศัพท์ในการโทรออกได้ คุณสามารถทำการยืมเงินทรูมูฟยืมค่าโทรก่อนโดยเข้าไปในหมวดโทรออก แล้วกดเบอร์เพื่อทำการยืมเงินทรู 10 บาทเป็นขั้นต่ำได้เลย ซึ่งสามารถกดตามจำนวนเงินที่ต้องการเติมได้ดังนี้ ซึ่งจำนวนเงินที่ระบบให้มากดยืมเงินทรูนั้นจะขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานของเบอร์นั้นๆ ซึ่งก็จะแตกต่างกันไม่มาก และสามารถทำการกดยืมเงินทรูได้ตามยอดเงินที่ระบุเอาไว้ได้เท่านั้น ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท เมื่อกดโทรเสร็จแล้วให้รอรับ SMS ยืนยันที่แจ้งค่าบริการและค่าธรรมเนียม ถ้าต้องการทำรายการต่อก็กดเบอร์ตามที่ SMS ให้มา หรือจะตามเบอร์ของระบบก็ได้ 

ยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทมีคิดค่าบริการไหม?

โดยการยืมเงินทรูมูฟ ยอดเงิน 60-65 บาท จะมีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ 7 บาทต่อครั้ง ดังนั้นแล้วแนะนำให้คุณเติมเงินให้พอดี และหมั่นเช็คเงินทรูมูฟเอาไว้สำหรับการโทรดีกว่า เพราะบริการยืมเงินทรูมูฟนี้เหมาะสำหรับเพื่อฉุกเฉินในการยืมเงินโทรเท่านั้น จึงจำเป็นต้องคิดค่าบริการเพิ่มเติมจากการเติมเงินปกติด้วย ไม่อยากจะเปลืองเงินกดยืมเงินทรูแล้วเติมให้พอดีไว้เสมอดีที่สุด

เคล็ดลับกดยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท ที่จำได้แบบง่ายๆ

เมื่อต้องการยืมเงินอย่างเช่นในจำนวน 30, 40, 50, 60, 70 บาท ให้กดหมายเลข *937#ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการยืมเงินทรู แล้วกดโทรออก เช่น ถ้าจะยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท *937#50 โทรออก (เท่ากับว่าได้กดยืมเงินทรู 50 บาทไปแล้วนั่นเอง) ซึ่งถ้าหากยังคงสงสัยไม่เข้าใจ ทำไม่สำเร็จเสียทีให้ติดต่อกับศูนย์บริการทรูก็ได้ให้พนักงานช่วยดูหรือ หรือถ้าสนใจค่าโทรค่าเน็ตซิมทรูมูฟและบริการอื่นๆ ก็พูดคุยกับพนักงานใกล้บ้านท่านได้เลย 

เพราะอะไรถึงกดยืมเงินทรูมูฟไม่ได้ 

อาจจะเพราะกดตัวเลขผิด หรือใช้งานไม่ตรงตามเงื่อนไข เพราะผู้ที่จะกดยืมเงินทรูมูฟได้จะต้องใช้ทรูมูฟระบบเติมเงิน ไม่ใช่แบบรายเดือน มีการเติมเงินอย่างน้อยสองครั้งใน 2 เดือน และไม่มียอดค้างชำระใดๆ จึงจะสามารถทำการกดยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทได้ เป็นต้น

ดังนั้นทุกครั้งที่ค่าโทรหมดกระทันหันต้องการจะโทรออกแล้ว อย่าลืมบริการยืมเงินทรูมูฟ 50 บาท ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณได้ทุกเมื่อด้วยล่ะ กดยืมเงินทรูเพื่อให้คุณได้ใช้โทรศัพท์ได้ต่อเปิดบริการพร้อม 24 ชั่วโมงเลย