บริการใจดีให้ยืม ais 20 บาท

บริการใจดีให้ยืม ais 20 บาท


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 20 บาท

โปรโมชั่น - บริการใจดีให้ยืม ais ให้ลูกค้าเอไอเอสมีเงินสำรอง

สมัครทันทีเลย

บริการใจดีให้ยืม ais 20 บาท ต่อค่าโทรฉุกเฉินในยามเร่งด่วน

เรื่องกวนใจสำหรับผู้ที่ใช้มือถือระบบเติมเงินนั่นก็คือ ยามที่เงินในเครื่องหมดจะโทรออกหรือว่าเล่นเน็ตก็ไม่ได้ มันน่าหงุดหงิดรำคาญใจไม่ใช่น้อยๆ ซึ่งทาง AIS One-2-Call เอง ก็เข้าใจในปัญหานี้เป็นอย่างดี จึงเปิดบริการบริการใจดีให้ยืม ais ในส่วนของยืมเงิน ais ง่ายๆ ให้ค่าโทรสำรองสำหรับลูกค้าก่อน เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องยุ่งยากในยามที่ต้องการใช้งานเร่งด่วน บริการใจดีให้ยืม ais 20 บาทให้ลูกค้าสามารถยืมเงิน ais 20 บาทได้เลยในทันทีใช้เวลาไม่นาน

ถ้าจะใช้บริการใจดีให้ยืม ais 20 บาท วิธียืมเงิน aisคืออะไร จะต้องทำอย่างไรบ้างมาลองดูกัน 

  • กดรหัส ลูกค้าสามารถกดรหัสขอยืมเงินได้ ถ้าหากทราบเบอร์ที่จะต้องกดรหัสเข้ามาได้เลย โดยบริการใจดีให้ยืม ais นี้จะสามารถใช้งานได้เมื่อมียอดเงินเหลือต่ำกว่า 5 บาท โดยหมายเลขที่จะต้องกดรหัสก็คือ เช็คสถานะการมีสิทธิ์ใช้กดยืมเงิน โดยกดหมายเลข *611# แล้วโทรออก 

หากว่าคุณไม่เข้าเงื่อนไขยืมเงิน ais ไม่ได้อาจจะเป็นเพราะ

  • ไม่ได้เป็นเบอร์ใช้งานอยู่ โดนระงับสัญญาณ 
  • วันคงเหลือใช้งานหมด 
  • เป็นลูกค้า one-2-call ในระบบเติมเงินมาน้อยกว่า 4 เดือน
  • มียอดใช้ค่าบริการน้อยกว่า 150 บาทใน 3 เดือนที่ผ่านมา 
  • ก็จะใช้บริการใจดีให้ยืม ais 20 บาท ไม่ได้

แต่ถ้าหากว่าคุณได้รับ SMS ที่แจ้งว่าสามารถใช้บริการให้ยืม ais ได้ 

บริการให้ยืม ais สามารถกดยืมเงินได้ที่ *611# แล้วโทรออก โดยบริการใจดีให้ยืม ais 20 บาทวงเงินให้ยืมเงินจะเป็นการยืมครั้งละ 20 บาท โดยเงินที่เติมเข้ามาจากการยืมนี้จะสามารถใช้ได้ทั้งโทรเล่นเน็ตและ SMS 

บริการใจดีให้ยืม ais 20 บาทเสียค่าบริการไหม 

สำหรับค่าบริการการยืมเงิน 20 บาทจะมีค่าธรรมเนียม 2 บาท เมื่อจะคืนก็ทำการเติมเงินในระบบเข้าไปเป็น 22 บาทนั่นเอง ถึงจะไม่มีเงินค้างชำระอีก 

อีกวิธีหนึ่งบริการให้ยืม ais คือการเติมเงินโดยใช้ระบบอัตโนมัติ 

เมื่อยอดเงินในเครื่องเหลือน้อยกว่าที่ระบบตั้งเอาไว้ หากเราทำการโทรออกที่รหัส *602# แล้วโทรออก ก็จะสามารถใช้บริการให้ยืม ais จาก one-2-call ได้เลย หากไม่ต้องการสามารถยกเลิกบริการใจดีให้ยืม ais นี้ได้ แต่ต้องพึงระลึกให้ดีเพราะถ้าหากเคยยกเลิกบริการใจดีให้ยืม ais 20 บาทแล้ว คุณก็จะไม่สามารถกลับมาสมัครใช้บริการให้ยืม ais นี้ได้อีกดังนั้นถ้าคิดว่าบริการใจดีให้ยืม ais 20 บาท ยังมีประโยชน์กับคุณก็อย่ากดยกเลิกบริการเชียวนะ

และบริการใจดีให้ยืม ais 20 บาทอีกหนึ่งวิธีเมื่อไม่แน่ใจว่าใจดีให้ยืม ais จะต้องกดยังไงทำยังไง หรือถ้าต้องการยืมเงิน ais 10 บาท, ยืมเงิน ais 30 บาทที่เป็นวงเงินให้ยืมที่ไม่ใช่ 20 บาท ก็สามารถติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ของ AIS ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง call center โดยสามารถโทรเข้า call center ได้ที่เบอร์โทร 1175 

และถ้าหากต้องการยืมในจำนวนมากกว่า 20 บาทขึ้นไป ก็สามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น facebook หรือ line ได้นี้ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอปป๋า


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 1,000,000 บาท

โปรโมชั่น - แอปกู้เงินป๋า ตัวกลางให้บริการยื่นกู้เงินออนไลน์

ข้อมูลเพิ่มเติม

มาทำความรู้จักกับป๋า แอปป๋า แอปกู้เงินป๋า สินเชื่อป๋า

ในปี 2565 การให้บริการสินเชื่อ และใครที่ต้องการสินเชื่อ มีทางเลือกเยอะมาก ๆ แอปป๋า แอปกู้เงินป๋า สินเชื่อป๋า เป็นอีกหนึ่งแอปที่เป็นแอปสินเชื่อป๋า สำหรับใครที่สนใจสมัครลองเปิดใจให้กับ แอปป๋า ให้เป็นทางเลือกที่ดี เป็นผู้ช่วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้เลย แอปกู้เงินป๋า หรือ สินเชื่อป๋า อยากจะขอกู้เงินกู้ป๋า กับแอปป๋าได้เลย  แอพป๋าดีไหม pantip เขาพูดกันในเรื่องที่ดีนะ อยากรู้ว่า กู้เงินป๋า และ แอพป๋าถูกกฎหมายไหม แอปป๋าจัดอยู่ในหมวดหมู่สินเชื่อที่ถูกกฎหมาย  จัดเป็นสถาบานเงินประเภท Non-bank ผู้ให้บริการสินเชื่อป๋า บริษัท J Venture เจ้าของเดียวกับ เจมาร์ท  ที่ทุกคนรู้จักกันดีมากในนามผู้ให้สินเชื่อซิงเกอร์ นั่นเอง เป็นแอปที่ให้ยืมเงินเพื่อเป็นสินเชื่อสำหรับการผ่อนโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ Gadget ของร้าน Jaymart  อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็น แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย มั่นใจได้

แอปป๋า มีสินเชื่ออะไรบ้าง

ป๋าแอปป๋า มี สินเชื่อเงินสด 30 นาที และมั่นใจได้ว่า เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย แอปป๋า มีสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ของร้าน Jaymart mobile วงเงินต่ำสุดที่ 5,000 -25,000 บาท ระยะเวลากู้สูงสุด 12 เดือน ดอกเบี้ย 28% ต่อปี แบ่งชำระ 12 งวด รายได้ของผู้กู้ขั่นต่ำ 5,000 บาทแอปป๋า ยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์  ให้วงเงินต่ำสุดที่ 50,000 บาท ดอกเบี้ย 7.8% ต่อปี ระยะเวลากู้สูงสุด 72 เดือน และป๋ายังมีสินเชื่ออีกหลายรายการ ต้องยอมรับว่าแอปที่สามารถยืมเงินได้ ต้องมาหาป๋ามาแล้วจบครบที่เดียวเรื่องเงิน ๆ ไม่ต้องห่วงที่แอปป๋า จะมีการประเมินเบื้องต้นให้ว่ามีสิทธิ์กี่ % ในการกู้ ที่สำคัญสามารถสมัครออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องรอนาน เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ผู้ที่ยื่นกู้สามารถตรวจสอบสถานะของสินเชื่อ สั่งโอนเงินได้ ป๋า คือ แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย สบายใจได้ ใคร ๆ ก็ใช้แอปป๋า

แอปป๋า เอกสารในการ กู้ยืม

เอกสารของ ผู้สมัคร ปี 2565/2565 สำหรับใครที่ต้องการจะกู้เงินด่วน ผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถ ยืนยันตัวตน ทำตาม เงื่อนไข เพื่อกู้เงินด่วน ใช้บัตรประชาชน ตัวจริง โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปได้พร้อมเบอร์ติดต่อ และหน้าแรกของสมุดบัญชี เพื่อใช้รับเงิน สลิปเงินเดือนล่าสุด วิธีการใช้งาน ต้องทำการดาวน์โหลดแอปป๋า ใน Google Play  สำหรับมือถือระบบ Android เท่านั้น หลังจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ เลือกสินเชื่อนี้  และกรอกข้อมูลเพื่อทำแบบประเมินเบื้องต้นว่า จากนั้นระบบจะทำการประเมินเบื้องต้นว่าการกรอบข้อมูลผ่าน แอปกู้เงินป๋า และการขอสินเชื่อป๋า มีโอกาสที่จะอนุมัติกี่ % ให้อัพโหลดเอกสารประกอบการพิจารณา เช่น บัตรประจำตัว รูปถ่ายคู่กับบัตร หน้าแรกขงสมุดบัญชีที่ใช้รับเงิน และสลิปเงินเดือนล่าสุด  จากนั้นให้รอแอปกู้เงินป๋า หรือ สินเชื่อป๋า อนุมัติสินเชื่อ