บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร


เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 20% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของผ่อนสบายไม่มีดอกเบี้ย

สมัครทันทีเลย

บัตรเครดิตกสิกร อนุมัติไว ใส่ใจทุกอาชีพ สมัครบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ได้แล้ววันนี้ รับฟรี โปรโมชั่น มากมาย 

ถ้าเป็นเมื่อก่อนตอนที่ยังไม่ใช่ 2022 การสมัครบัตรเครดิตนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและละเอียดมาก จึงทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่มีบัตรเครดิตใช้ การใช้จ่ายเงินต่างๆ ก็เลยเป็นการใช้จ่ายที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา ไม่ได้อะไรเพิ่มเติมกลับมาเลย ซึ่งแตกต่างจากตอนนี้มาก ที่ในสมัยนี้นั้นใครก็ตามที่ยังไม่มี บัตรกดเงินสด นับว่าเป็นบุคคลที่ไม่มีความรู้ความเข้าใจในการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ดังนั้นในปี 2565 นี้ถ้าใครไม่อยากเป็นชนกลุ่มน้อยก็ควรที่จะมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองสักใบ และถ้าเราแนะนำเราอยากให้ท่านเลือกทำบัตรกสิกรไทย เพราะว่าสมัครง่าย อนุมัติไว อาชีพไหนก็เข้าถึงได้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายให้เลือกรับ ส่วน รายละเอียด การสมัครนั้น คือท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีงานประจำทำโดยต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท สุดท้ายคือจะต้องมีหนี้ที่ต้องจ่ายต่อเดือนไม่เกินที่ทางธนาคารกำหนดไว้และไม่เคยมีประวัติการผิดชำระหนี้จากที่ไหนเลย เพียงเท่านี้ท่านก็เป็นสมาชิกได้แล้ว ง่ายๆ ทำออนไลน์ก็ได้ โดยสามารถ สมัครบัตรเครดิตกสิกร ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิตกสิกรดีไหม บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร แพงหรือเปล่า?

ถ้าทุกท่านเกิดคำถามขึ้นมาในใจว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม ผ่อนอะไรได้บ้าง แล้วค่าธรรมเนียมล่ะแพงไหม ต้องจ่ายเท่าไหร่ เราขออธิบายให้ท่านเข้าใจว่า บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ ได้ บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนได้ ไม่ว่าสินค้าหรือของชิ้นนั้นจะมีราคาเท่าไหร่ก็ตาม จะเล็กหรือจะใหญ่แค่ไหนก็สามารถใช้ บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด ซื้อได้แน่นอน 

ส่วนเรื่องค่าธรรมเนียมเราตอบให้ง่ายๆ สั้นเลยว่า “ไม่มี” ถ้าท่านมาสมัครกับเรา ไม่มี ไม่เสีย ค่าธรรมเนียมรายปีแน่นอน  หนึ่งในของขวัญเล็กๆน้อยๆ ที่ยิ่งใหญ่ของ ธนาคารกสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี เลือกบัตรเครดิตให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

จริงๆ แล้วบัตรเครดิตกสิกรนั้นมีหลายแบบให้เลือกมากๆ แต่บัตรที่คุณต้องมีให้ได้นั่นก็คือ บัตรเครดิต PLATINUM กสิกรไทย เพราะใบนี้ตอบโจทย์เรื่องการซื้อของมากๆ สิทธิพิเศษมากมายทั้งการรับคะแนนสะสมเพื่อเปลี่ยนสิ่งของต่างๆ จากทางธนาคาร ทำให้ทุกการซื้อของคุณมีความหมายมากกว่าเดิม โดยสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทร ของธนาคารหรือเดินเข้าไปปรึกษาได้ด้วยตัวเองทุกสาขา คิดจะมีบัตรเครดิตคุ้มๆ ดีๆสักใบ ทำไมไม่ลองเลือก บัตรเครดิตกสิกร ดู แล้วชีวิตคุณจะง่ายขึ้นทันตาเห็น 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ไลน์บีเค


เงินเดือน - 5,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 800,000 บาท

โปรโมชั่น - กู้เงินไลน์บีเควันนี้รอผลอนุมัติใน 30 นาที

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไลน์บีเค คืออะไร 

ไลน์บีเค หลายคนคงจะคุ้นเคยกันดี แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่คุ้นเคยและยังคงถามว่า ไลน์บีเคคืออะไร ในส่วนของ ไลน์บีเค นั้น ก็คือการให้บริการทางการเงิน ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด โดยจะเน้นไปทางกลุ่มลูกค้าที่ไม่มีหลักประกันทางการเงิน เพราะคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะใช้เวลากับโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นการดำเนินธุรกรรมด้านการเงินจึงมีความสำคัญและจำเป็นมากขึ้น ไลน์บีเค จึงเล็งเห็นและพัฒนานวัตกรรมทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่บนช่องทางของดิจิทัลออนไลน์  โดยบริการทางการเงินของไลน์บีเคนั้นมีบริการด้านการฝากเงิน ออมเงิน บัตรเดบิตและ  สินเชื่อไลน์บีเค ไลน์บีเคยืมเงิน ซึ่งก็จะทำให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็วในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้านออนไลน์ตัวจริง

การสมัครไลน์บีเค

ทุกวันนี้ส่วนใหญ่การใช้ติดต่อออนไลน์ หรือแชทกันนั้นก็มักจะใช้ไลน์ในการติดต่อสื่อสาร ดังนั้น หากใครต้องการใช้เงินด่วน เงินหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือนำมาใช้ฉุกเฉินก็สามารที่จะกู้เงินไลน์บีเค โดยจะต้องสมัครไลน์บีเค ก่อน เพราะเมื่อสมัครไลน์บีเค ได้แล้ว เราจะได้เลขที่บัญชี โดยไม่ต้องมีสมุดบัญชี และเมื่อได้มาแล้ว หลังจากนั้นจึงจะมีสิทธิในการใช้บัญชีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน โอนเงิน และ สินเชื่อไลน์บีเค ไลน์บีเคยืมเงิน ได้โดย  วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน ได้ง่าย ๆ ก็คือ การสมัครด้วย KPLUS หรือจะสมัครด้วยบัตรประชาชน โดยไปที่หน้า wallet ในแอพไลน์บีเค โดยเลือก LINE BK และกด เริ่มใช้งาน LINE BK หลังจากนั้นก็ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่ปรากฎทีละขั้นตอน พร้อมทั้งกรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วนถูกต้องและสมบูรณ์ เพียงเท่านี้ เราก็จะได้บัญชีของไลน์บีเค และพร้อมที่จะใช้งาน ฝากเงิน โอนเงิน จ่ายเงิน หรือแม้กระทั่งยืมเงินได้แล้ว

วงเงินให้ยืมไลน์บีเค

หลังจากที่เรามีบัญชีของ ไลน์บีเค แล้ว เราก็สามารถที่จะสมัครไลน์บีเคยืมเงิน โดยการกู้เงินไลน์บีเค นั้นจะต้องไปที่แอพไลน์บีเค โดยเลือกที่ วงเงินให้ยืม โดยวงเงินสูงสุดให้ยืมไลน์บีเค ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และสูงสุด 800,000 บาทอัตราดอกเบี้ย 18-25% ต่อปี โดยดอกเบี้ยไลน์ bk ดังกล่าว มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 23 กันยายน 2563 และ ไลน์บีเคอนุมัติกี่วัน กรณีที่ลูกค้าไม่ต้องอัพโหลดเอกสารใช้เวลาในการอนุมัติภายในวันที่สมัครเลย ส่วนลูกค้าที่ต้องอัพโหลดเอกสารจะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 3 วันทำการ ส่วน ช่องทางของ การผ่อนชำระ นั้นก็ง่ายมาก ๆ โดยการหักบัญชีเงินฝากของ ไลน์บีเคอัตโนมัติ หรืออาจจะชำระเองผ่านบัญชีเงินฝากของไลน์บีเค หรือจะดาวน์โหลดคิวอาร์เพื่อชำระผ่านแอพของธนาคารอื่นก็ได้ และไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม ในส่วนของการเพิ่มวงเงินนี้ จะมีการพิจารณาเป็นรายบุคคลไปแล้วแต่กรณี หากใครจ่ายชำระดีตรงตามเวลาก็อาจจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นเพิ่มวงเงิน