กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - สูงถึง 100% ของราคารถ

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

สมัครทันทีเลย

กสิกรลิสซิ่ง ในปี 2565 ตัวเลือกสุดปัง สำหรับสินเชื่อรถ

สำหรับใครที่ต้องการซื้อรถในปี 2022 ไม่ว่าจะเป็น รถใหม่ รถมือสอง หรือต้องการรีไฟแนนซ์ ขอเสนอดี ๆ จาก กสิกรลิสซิ่ง รอคุณอยู่ ตอนนี้การมีรถขับกลายเป็นอีกปัจจัยในการเดินทาง เพื่อความสะดวกสำหรับครอบครัว จะไปทำงาน ไปเที่ยว รถส่วนตัวจะเป็นทางเลือก ที่ทำให้ชีวิตสะดวกมากขึ้น การจะซื้อรถ จะเป็นการใช้ก้อนใหญ่ รองมาจากซื้อบ้าน ดังนั้นเราจะต้องใช้บริการขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถ สินเชื่อรถกสิกร เป็นอีกบริการทางการเงินจาก กสิกรลิสซิ่ง ให้คุณได้มีรถเป็นของตัวเอง

กสิกรลิสซิ่ง ให้บริการทั้งสินเชื่อรถใหม่ และ รถมือสอง สมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์

ทางสนใจจะใช้บริการ ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง สามารถลงทะเบียน แสดงความสนใจได้ที่ www.kasikornleasing.com หรือติดต่อ กสิกรลิสซิ่งเบอร์โทร 02-696-9999 กด 11 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

โดยเอกสารสำหรับการขอสินเชื่อของ กสิกรลิสซิ่ง นั้น จะใช้เอกสารส่วนตัว เอกสารทางการเงิน แล้วเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำในการยื่นขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถใหม่กสิกร หรือ รีไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง

ตรวจสอบค่างวดของ กสิกรลิสซิ่ง ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง 

ถ้าเราจะทราบว่า แต่ละงวดเราจะต้องจ่ายเท่าไร เพื่อเป็นการวางแผนการเงินของตัวเองไว้ก่อน กสิกรลิสซิ่ง ได้ทำระบบ เช็คยอดกสิกรลิสซิ่ง ในเวบไซต์ของ ลิสซิ่งกสิกร ซึ่งเราสามารถกรอกจำนวนที่เราต้องการขอสินเชื่อ แล้วเลือกระยะเวลา การผ่อนชำระ จากนั้นระบบ จะแจ้งจำนวนเงินโดยประมาณที่เราจะต้องผ่อนจ่ายในแต่ละเดือน

กสิกรลิสซิ่ง มีวงเงินอนุมัติ อยู่ที่เท่าไร

สำหรับการอนุมัติวงเงินของ กสิกรลิสซิ่ง นั้น จะอยู่ที่สินทรัพย์ก็คือ รถยนต์ที่เราขอสินเชื่อไป รวมไปถึงสถานะทางการเงินขอเราด้วยลิสซิ่งกสิกรไทย จะทำการตรวจสอบข้อมูลของผู้ขอสินเชื่อ และแจ้งกลับประมาณ 7 วันทำการ โดยอัตรดอกเบี้ยของ สินเชื่อรถกสิกร  จะเป็นอัตรดอกเบี้ยแบบคงที่ (โFix rate) และมีระยะผ่อนชำระสูงสุด 84 เดือน

เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว จะสามารถตรวจสอบข้อมูล ของ กสิกรลิสซิ่ง ได้ทางไหนบ้าง

ถ้าเราเป็นลูกค้าของ ลิสซิ่งกสิกรไทย แล้ว สามารถ เช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่ง ได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทาง ออนไลน์ หรือ ตรวจสอบจากเอกสารใบแจ้งหนี้หรือใบเสร็จที่ กสิกรลิสซิ่ง ส่งให้ทุกเดือน การรับเอกสารจาก ลิสซิ่งกสิกร สามารถระบุจะรับผ่าน email ด้วยก็ได้ ทำให้ยิ่งสะดวกมากยิ่งขึ้น ในการตรวจสอบเอกสาร

รวมไปถึงการส่งค่างวดของสินเชื่อ สามารถผูกกับแอพของธนาคาร ให้มีการกันวงเงินสำหรับการผ่อนจ่ายไว้ ป้องกันการลืมส่งค่างวด ให้ธนาคารตัดเงินชำระอัตโนมัติได้เลย

การขอสินเชื่อรถยนต์ ควรเลือกไฟแนนซ์ที่ได้มาตรฐาน มีบริการที่ครอบคลุม น่าเชื่อถือ ลิสซิ่งกสิกร เป็นบริการสินเชื่อจากธนาคารกสิกร ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมาอย่างนาน จึงเป็นอีกตัวเลือก ที่ควรจะรับไว้พิจารณา

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แรบบิทแคช


เงินเดือน - 8,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 100,000 บาท

โปรโมชั่น - แอพแรบบิทแคชสมัครง่ายๆ พร้อมให้บริการทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม

รู้จักกับ แรบบิทแคช คืออะไร

แรบบิทแคช คือผู้ให้บริการทางการเงินออนไลน์ และสินเชื่อ เพื่อทุกคนได้เข้าถึงการเงินที่ง่าย และสะดวกรวดเร็ว ผ่าน แอพสินเชื่อออนไลน์ โดย แรบบิทแคช มี สินเชื่อแรบบิทแคช เงินก้อนพร้อมใช้ และสินเชื่อแรบบิทแคช ผ่อนตามใจ และสินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคช ซึ่งเป็น เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง เพราะแรบบิทแคชเป็น สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย ภายใต้การกำกับการดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และเป็นบริษัทในเครือของแรบบิท

กรุ๊ป ภายใต้การร่วมมือของบริษัทบีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) ด้วยทุนจดทะเบียน 800 ล้านบาท ในเดือนเม.ย. 2564 

สมัคร สินเชื่อออนไลน์ แรบบิทแคช

ขั้นตอนการสมัครและการสมัครแรบบิทแคช  นั้น สามารถสมัครได้ง่าย ๆ โดยผ่าน แอพแรบบิทแคช  เพื่อที่จะสมัครสินเชื่อผ่านแอพ แรบบิทแคช โดยการดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่นแรบบิทแคชดาวน์โหลด ที่ Play Store หรือ  App Store แล้วค้นหาคำว่าแรบบิทแคชหรือ Rabbit Cash หลังจากนั้นก็ลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ และยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนพร้อมทั้งสแกนใบหน้า หลังจากนั้นก็รอการยืนยัน เมื่อระบบยืนยันการใช้งานได้แล้ว เพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อผ่านแอพ แรบบิทแคช pantip ได้แล้ว หากเราต้องการสินเชื่อแบบไหน เราก็สามารถเลือกสมัครสินเชื่อประเภทนั้น ๆ เพราะการเลือกสมัครนั้นสามารถเลือกได้เพียงเมนูเดียวเท่านั้น หลังจากนั้นก็กรอกข้อมูลและรายละเอียดตามขั้นตอนของแรบบิทแคช ให้ถูกต้องครบถ้วนสมบูรณ์ และกดยืนยันการยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ และการยอมรับสินเชื่อ เพียงเท่านี้ก็รอการตอบกลับ

วงเงินกุ้และการอนุมัติ แรบบิทแคช

ในส่วนของสินเชื่อแรบบิทแคช ผ่อนตามใจนั้น แรบบิทแคช ให้ วงเงินสูงสุด 100,000 บาท  อัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี โดยสามารถจ่ายขั้นต่ำ 2% ของเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย โดยการอนุมัติ สินเชื่อแรบบิทแคช ทำการเบิกถอนได้ตามวงเงินที่ได้รับ และสามารถใช้วงเงินได้ตลอดอายุสัญญา ระยะเวลาผ่อน และรายละเอียดต่าง ๆ นั้นสามารถที่จะดูได้จาก แอพ แรบบิทแคช   เพื่อตรวจสอบรายละเอียดการใช้วงเงินและการใช้คืนเงิน และหากเป็นสินเชื่อแรบบิทแคช เงินก้อนพร้อมใช้แรบบิทแคช ก็ให้ วงเงินสูงสุด 100,000 บาท  อัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี โดยสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระ ได้นาน 6-36 เดือน ส่วนผู้ที่จะกู้เงินได้ของแรบบิทแคชต้องเป็นบุคคลธรรมดา ซึ่งมีอายุ 20-65 ปี สัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน ฟรีค่าสมัครและไม่มีค่าธรรมเนียม ส่วนเอกสาร หลักฐาน ต่าง ๆ นั้นก็สามารถอัพโหลดผ่าน แอพ แรบบิทแคช  เรียกได้ว่าทุกกิจกรรมทางด้านการเงินนั้นสามารถทำผ่านแอพแรบบิทแคช  ออนไลน์ ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย มีความรวดเร็ว