กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - สูงถึง 100% ของราคารถ

โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

สมัครทันทีเลย

กสิกรลิสซิ่ง ในปี 2566 ตัวเลือกสุดปัง สำหรับสินเชื่อรถ

สำหรับใครที่ต้องการซื้อรถในปี 2023 ไม่ว่าจะเป็น รถใหม่ รถมือสอง หรือต้องการรีไฟแนนซ์ ขอเสนอดี ๆ จาก กสิกรลิสซิ่ง รอคุณอยู่ ตอนนี้การมีรถขับกลายเป็นอีกปัจจัยในการเดินทาง เพื่อความสะดวกสำหรับครอบครัว จะไปทำงาน ไปเที่ยว รถส่วนตัวจะเป็นทางเลือก ที่ทำให้ชีวิตสะดวกมากขึ้น การจะซื้อรถ จะเป็นการใช้ก้อนใหญ่ รองมาจากซื้อบ้าน ดังนั้นเราจะต้องใช้บริการขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถ สินเชื่อรถกสิกร เป็นอีกบริการทางการเงินจาก กสิกรลิสซิ่ง ให้คุณได้มีรถเป็นของตัวเอง

กสิกรลิสซิ่ง ให้บริการทั้งสินเชื่อรถใหม่ และ รถมือสอง สมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์

ทางสนใจจะใช้บริการ ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง สามารถลงทะเบียน แสดงความสนใจได้ที่ www.kasikornleasing.com หรือติดต่อ กสิกรลิสซิ่งเบอร์โทร 02-696-9999 กด 11 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

โดยเอกสารสำหรับการขอสินเชื่อของ กสิกรลิสซิ่ง นั้น จะใช้เอกสารส่วนตัว เอกสารทางการเงิน แล้วเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำในการยื่นขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถใหม่กสิกร หรือ รีไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง

ตรวจสอบค่างวดของ กสิกรลิสซิ่ง ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง 

ถ้าเราจะทราบว่า แต่ละงวดเราจะต้องจ่ายเท่าไร เพื่อเป็นการวางแผนการเงินของตัวเองไว้ก่อน กสิกรลิสซิ่ง ได้ทำระบบ เช็คยอดกสิกรลิสซิ่ง ในเวบไซต์ของ ลิสซิ่งกสิกร ซึ่งเราสามารถกรอกจำนวนที่เราต้องการขอสินเชื่อ แล้วเลือกระยะเวลา การผ่อนชำระ จากนั้นระบบ จะแจ้งจำนวนเงินโดยประมาณที่เราจะต้องผ่อนจ่ายในแต่ละเดือน

กสิกรลิสซิ่ง มีวงเงินอนุมัติ อยู่ที่เท่าไร

สำหรับการอนุมัติวงเงินของ กสิกรลิสซิ่ง นั้น จะอยู่ที่สินทรัพย์ก็คือ รถยนต์ที่เราขอสินเชื่อไป รวมไปถึงสถานะทางการเงินขอเราด้วยลิสซิ่งกสิกรไทย จะทำการตรวจสอบข้อมูลของผู้ขอสินเชื่อ และแจ้งกลับประมาณ 7 วันทำการ โดยอัตรดอกเบี้ยของ สินเชื่อรถกสิกร  จะเป็นอัตรดอกเบี้ยแบบคงที่ (โFix rate) และมีระยะผ่อนชำระสูงสุด 84 เดือน

เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว จะสามารถตรวจสอบข้อมูล ของ กสิกรลิสซิ่ง ได้ทางไหนบ้าง

ถ้าเราเป็นลูกค้าของ ลิสซิ่งกสิกรไทย แล้ว สามารถ เช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่ง ได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทาง ออนไลน์ หรือ ตรวจสอบจากเอกสารใบแจ้งหนี้หรือใบเสร็จที่ กสิกรลิสซิ่ง ส่งให้ทุกเดือน การรับเอกสารจาก ลิสซิ่งกสิกร สามารถระบุจะรับผ่าน email ด้วยก็ได้ ทำให้ยิ่งสะดวกมากยิ่งขึ้น ในการตรวจสอบเอกสาร

รวมไปถึงการส่งค่างวดของสินเชื่อ สามารถผูกกับแอพของธนาคาร ให้มีการกันวงเงินสำหรับการผ่อนจ่ายไว้ ป้องกันการลืมส่งค่างวด ให้ธนาคารตัดเงินชำระอัตโนมัติได้เลย

การขอสินเชื่อรถยนต์ ควรเลือกไฟแนนซ์ที่ได้มาตรฐาน มีบริการที่ครอบคลุม น่าเชื่อถือ ลิสซิ่งกสิกร เป็นบริการสินเชื่อจากธนาคารกสิกร ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมาอย่างนาน จึงเป็นอีกตัวเลือก ที่ควรจะรับไว้พิจารณา

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ไลน์บีเค


เงินเดือน - 5,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 800,000 บาท

โปรโมชั่น - กู้เงินไลน์บีเควันนี้รอผลอนุมัติใน 30 นาที

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไลน์บีเค คืออะไร 

ไลน์บีเค หลายคนคงจะคุ้นเคยกันดี แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่คุ้นเคยและยังคงถามว่า ไลน์บีเคคืออะไร ในส่วนของ ไลน์บีเค นั้น ก็คือการให้บริการทางการเงิน ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด โดยจะเน้นไปทางกลุ่มลูกค้าที่ไม่มีหลักประกันทางการเงิน เพราะคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะใช้เวลากับโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นการดำเนินธุรกรรมด้านการเงินจึงมีความสำคัญและจำเป็นมากขึ้น ไลน์บีเค จึงเล็งเห็นและพัฒนานวัตกรรมทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่บนช่องทางของดิจิทัลออนไลน์  โดยบริการทางการเงินของไลน์บีเคนั้นมีบริการด้านการฝากเงิน ออมเงิน บัตรเดบิตและ  สินเชื่อไลน์บีเค ไลน์บีเคยืมเงิน ซึ่งก็จะทำให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็วในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้านออนไลน์ตัวจริง

การสมัครไลน์บีเค

ทุกวันนี้ส่วนใหญ่การใช้ติดต่อออนไลน์ หรือแชทกันนั้นก็มักจะใช้ไลน์ในการติดต่อสื่อสาร ดังนั้น หากใครต้องการใช้เงินด่วน เงินหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือนำมาใช้ฉุกเฉินก็สามารที่จะกู้เงินไลน์บีเค โดยจะต้องสมัครไลน์บีเค ก่อน เพราะเมื่อสมัครไลน์บีเค ได้แล้ว เราจะได้เลขที่บัญชี โดยไม่ต้องมีสมุดบัญชี และเมื่อได้มาแล้ว หลังจากนั้นจึงจะมีสิทธิในการใช้บัญชีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน โอนเงิน และ สินเชื่อไลน์บีเค ไลน์บีเคยืมเงิน ได้โดย  วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน ได้ง่าย ๆ ก็คือ การสมัครด้วย KPLUS หรือจะสมัครด้วยบัตรประชาชน โดยไปที่หน้า wallet ในแอพไลน์บีเค โดยเลือก LINE BK และกด เริ่มใช้งาน LINE BK หลังจากนั้นก็ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่ปรากฎทีละขั้นตอน พร้อมทั้งกรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วนถูกต้องและสมบูรณ์ เพียงเท่านี้ เราก็จะได้บัญชีของไลน์บีเค และพร้อมที่จะใช้งาน ฝากเงิน โอนเงิน จ่ายเงิน หรือแม้กระทั่งยืมเงินได้แล้ว

วงเงินให้ยืมไลน์บีเค

หลังจากที่เรามีบัญชีของ ไลน์บีเค แล้ว เราก็สามารถที่จะสมัครไลน์บีเคยืมเงิน โดยการกู้เงินไลน์บีเค นั้นจะต้องไปที่แอพไลน์บีเค โดยเลือกที่ วงเงินให้ยืม โดยวงเงินสูงสุดให้ยืมไลน์บีเค ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และสูงสุด 800,000 บาทอัตราดอกเบี้ย 18-25% ต่อปี โดยดอกเบี้ยไลน์ bk ดังกล่าว มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 23 กันยายน 2563 และ ไลน์บีเคอนุมัติกี่วัน กรณีที่ลูกค้าไม่ต้องอัพโหลดเอกสารใช้เวลาในการอนุมัติภายในวันที่สมัครเลย ส่วนลูกค้าที่ต้องอัพโหลดเอกสารจะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 3 วันทำการ ส่วน ช่องทางของ การผ่อนชำระ นั้นก็ง่ายมาก ๆ โดยการหักบัญชีเงินฝากของ ไลน์บีเคอัตโนมัติ หรืออาจจะชำระเองผ่านบัญชีเงินฝากของไลน์บีเค หรือจะดาวน์โหลดคิวอาร์เพื่อชำระผ่านแอพของธนาคารอื่นก็ได้ และไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม ในส่วนของการเพิ่มวงเงินนี้ จะมีการพิจารณาเป็นรายบุคคลไปแล้วแต่กรณี หากใครจ่ายชำระดีตรงตามเวลาก็อาจจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นเพิ่มวงเงิน