บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์


เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

โปรโมชั่น - บัตรเครดิตกรุงศรี first choice ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สมัครทันทีเลย

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คืออะไรและ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง 

นับถอยหลังกลับไปประมาณสัก 10 ปี ตอนนั้นการจับจ่ายใช้สอยของเราส่วนใหญ่ยังเป็นแบบการใช้เงินสดอยู่เลย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ หรือแค่การจ่ายตลาดในตอนเช้า เราจำเป็นต้องมีเงินสดติดตัวตลอดเวลา แต่ตัดกลับมาที่ปัจจุบัน ปี 2023 นี้ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป โลกเราหมุนเร็วขึ้น ทุกอย่างง่ายและสะดวกมากขึ้น เราเชื่อได้เลยว่าถ้าเดินออกจากบ้านเพื่อไปซื้อของอะไรสักอย่าง ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดก็สามารถซื้อได้ เพราะบัตรใบเดียวสามารถเปลี่ยนวิธีการใช้เงินของเราได้ตลอดกาล นั่นก็คือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  บัตรเครดิตยอดนิยมของคนไทยที่ควรมีติดกระเป๋าไว้สักใบเพื่อชีวิตจะได้ง่ายขึ้น

บัตรเครดิตกรุงศรี first choice เป็นบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่สามารถทำได้ทุกอย่างทั้งสินเชื่อ จับจ่ายใช้สอย หรือแม้กระทั่งใช้กดเงินสด และ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยังมี สิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า  ใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แลกบริการต่างๆ กับห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ 

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ต้องใช้อะไรบ้างและบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ 

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นั้นทำได้ง่ายมากสามารถทำแบบออนไลน์ ได้ด้วย และคุณต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือมีอายุระหว่าง 20-55 ปี และมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาท ส่วนสิ่งที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิตคือเสาเนาบัตรประชาชน หลักฐานยืนยันเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดเงินฝาก  เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้ามาสมัคร บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้แล้ว 

และเผื่อใครที่ยังไม่ทราบว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นั้นมีกี่แบบ เราตอบให้เลยว่าบัตรเครดิตมีทั้งหมด 8 แบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็แตกต่างกันไป สิทธิพิเศษแตกต่างกันไป ดอกเบี้ย ที่จ่ายก็แตกต่างกันไปตามวงเงิน และสำหรับใครที่ยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี สามารถเข้าไปอ่านรีวิวหรืออ่านรายละเอียดบัตรแบบต่างๆ จากแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ หรือใครอยากจะรู้จากเจ้าหน้าที่ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร ปรึกษาได้ตามเวลาทำการของธนาคาร เรามีเชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาท่านตลอดเวลา 

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่และ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง 

สำหรับวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นั้นจะให้สูงสุดอยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือนท่าน และทุกบัตรของเราไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า โดยสามารถผ่อนสินค้าได้แทบจะทุกอย่างอาทิ มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเฉพาะมือถือที่ในยุค 2566 นั้นต้องมีทุกคนเพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและง่ายขึ้น บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของท่านอย่างแน่นอน สมัครได้แล้ววันนี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - มีค่าธรรมเนียมการยืม

วงเงิน - สูงถึง 100 บาท

โปรโมชั่น - ยืมเงิน ais สำหรับผู้ต้องการเงินฉุกเฉิน

ข้อมูลเพิ่มเติม

เงินหมดยืมเงิน 100 บาทด่วน ais กดยืมเงินได้ยังไง 2023

สำหรับผู้ที่ใช้บริการมือถือในระบบเติมเงินนั้นหลายๆ คนมักจะมีปัญหาในระบบเติมเงิน เมื่อใช้งานแล้วเงินไม่พอที่จะโทรออกในช่วงเวลาที่สำคัญถ้าหากต้องการใช้เลยในทันทีแล้วจะต้องกดอะไร วันนี้มีคำตอบมาให้คุณแล้ว สำหรับคุณที่ใช้บริการ AIS แบบเติมเงิน One-2-Call ซึ่งจะมีส่วนของบริการใจดีให้ยืม ais ซึ่งจะทำให้คุณสามารถยืมเงิน ais ง่ายๆแบบนับว่าเป็นเจ้าแรกๆ ที่ให้บริการยืมค่าโทร ais สำหรับผู้ที่ใช้บริการแบบเติมเงินมือถือเลยทีเดียว ยืมเงิน 100 บาทด่วน aisเป็นการบริการด้านการโทรแบบเติมเงินที่เข้าถึงกลุ่มผู้ที่ไม่ต้องการใช้เงินแบบรายเดือนได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ผู้ที่เคยใช้งานยืมเงิน ais ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ค่อนข้างสะดวกกดยืมเงิน aisได้ไม่ยาก และได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากทาง AIS อีกด้วย

ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais วิธียืมเงิน ais ทำได้ง่ายๆ 3 แบบคือ 

  • กดรหัส *611*1# แล้วโทรออก 
  • กดรหัส *602# แล้วโทรออก รหัสนี้จะมีระบบอัตโนมัติ AIS โทรมาให้รายละเอียดยืนยันการเติมเงินกับคุณ 
  • โทรยืมเงิน ais 20 บาท เข้ามาที่ Call Center เบอร์ 1175

ซึ่งแต่ละบริการวิธียืมเงิน ais ก็จะมีข้อดีแตกต่างกันไปซึ่งแยกให้เห็นกันได้ง่ายๆ ดังต่อไปนี้

แบบกดรหัสเติมเงินเองได้เลย ส่วนบริการอื่นจะช้ากว่าเนื่องจากต้องตรวจสอบให้ดีเสียก่อนว่าซิมมือถือที่คุณใช้อยู่นั้นสามารถใช้บริการนี้ได้หรือไม่ แต่ก็พร้อมดำเนินการให้กับคุณได้เลยในทันที สำหรับผู้ที่ไม่แน่ใจว่ายืมเงิน 100 บาทด่วน aisต้องทำอย่างไร

หากต้องการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais 2566 ต้องผ่านเงื่อนไขใดบ้าง? 

  • ยังเปิดใช้งานอยู่และใช้งานมาไม่ต่ำกว่า 4 เดือนแล้ว 
  • มียอดใช้งานตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป ติดต่อกัน 3 เดือนตั้งแต่ใช้บริการมา
  • รวมถึงจะต้องเหลือเงินในซิมอย่างน้อย 20 บาท ถึงจะใช้บริการใจดีให้ยืมได้ จำนวน 100 บาท

วงเงินให้ยืมจะให้ยืมค่าโทร aisได้เท่าไหร่

เมื่อทำการกดรหัสแล้วระบบจะส่ง SMS แจ้งผลมาว่าคุณจะสามารถยืมเงิน ais 20 บาทได้ หากต้องการยืมเงิน ais 30 บาท หรือจำนวนมากกว่านั้นกดอะไร แนะนำให้กดฟังระบบ กดรหัส *602# และ Call Center เบอร์ 1175 ดีกว่าค่ะ

ยืมเงิน 100 บาทด่วน aisมีค่าบริการหรือไม่ 2023

ในส่วนของการยืมเงิน AIS นั้นมีค่าบริการยืมทุกครั้งซึ่งค่าบริการนี้จะอยู่ที่ 2-6 บาท ขึ้นอยู่กับยอดเงินที่คุณขอยืมมาแต่ถ้าแลกกับช่วงเวลาสำคัญที่ต้องการใช้งานแล้วยืมเงิน ais 10 บาทราคานี้ถือว่าสะดวกมากๆ กว่าต้องยุ่งยากหาที่บริการเติมเงินมากเลยนะ การชำระยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ทำได้โดย การเติมเงินเข้าโทรศัพท์โดยที่ระบบจะทำการหักเงินส่วนที่เรายืมมารวมทั้งค่าบริการไปด้วย

ปัญหาที่ผู้ใช้งานมักพบเจอกดยืมเงิน aisไม่ได้นั่นก็คือ 

อาจจะเคยเลิกใช้บริการยืมเงินมาก่อนที่รหัส *602*1# ทำให้ไม่สามารถใช้งานฟังก์ชั่นนี้ได้ หรือติดต่อคอลเซ็นเตอร์ไม่ได้ แนะนำให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ AIS เพื่อดำเนินการแก้ไขปัญหาให้กับคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais โดยสามารถทำการติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หลักบทความที่สอบถามเรื่องการให้บริการ ดังนี้ 

  • facebook
  • Twitter
  • LINE
  • Call center 1175
ดอลฟินมันนี่


เงินเดือน - 7,500 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - แอพดอลฟิน เปิดให้เก็บเงินและกู้เงินได้ในปีนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ทำความรู้จักกับดอลฟินมันนี่

ดอลฟินมันนี่ 2023 คืออะไร ดอลฟินมันนี่ ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีไว้ให้กับบุคคลทั่วไปที่สามารถสมัครดอลฟินเพื่อนำเงินไปจ่ายใช้หมุนเวียนสำรองในชีวิตประจำวันเมื่อขัดสนเป็นเงินด่วน เงินฉุกเฉิน สำรองไว้ให้ใช้ยามจำเป็น ยามที่ไม่สามารถจะพึ่งพาใครได้ ก็สามารถที่จะใช้บริการขอกู้เงินดอลฟิน ซึ่งออกโดยธนาคารกสิกรไทย และที่โดดเด่นของดอลฟินมันนี่ นั้นก็คือ คนที่สมัครแอพดอลฟิน ผ่านแล้วแต่ยังไม่ได้ใช้วงเงินที่ได้รับอนุมัตินั้น ก็ยังไม่ต้องเสียดอกเบี้ย  จะเสียดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อเริ่มมีการใช้วงเงินแล้วเท่านั้น มีไว้ให้อุ่นใจ ไม่ใช้ก็ไม่เสียหายอะไร

วิธีการสมัครสินเชื่อดอลฟิน หรือ ดอลฟินมันนี่

วิธีการสมัครดอลฟินให้ผ่านง่าย ๆโดย มีคุณสมบัติให้ครบตามนี้ เป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการ หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ มีอายุระหว่าง 21-70 ปี สัญชาติไทยและมีแอพ K PLUS  และมีบัญชีพร้อมใช้งาน และต้องไม่มีบัตรกดเงินสด xpress cashของธนาคารกสิกรไทย และมีบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อจากที่อื่นรวมกันไม่เกิน 3 แห่ง (เฉพาะคนที่มีเงินได้น้อยกว่าสามหมื่นบาท) เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครดอลฟินมันนี่ได้แล้ว

หลังจากที่มีคุณสมบัติครบแล้ว ก็ดาวน์โหลดแอพดอลฟิน 2566 แล้วกดสมัครใช้งานโดยทำตามขั้นตอนในการสมัครดอลฟินมันนี่ ไปทีละขั้นตอน โดยอ่านรายละเอียดให้ชัดเจนและกรอกข้อมูลลงไปให้ถูกต้องและชัดเจน  และต้องเตรียมเอกสารตามที่ระบุในแอพอลฟินมันนี่ หลังจากนั้นเมื่อกรอกรายละเอียดทุกอย่างลงไปอย่างถูกต้องและครบทั้งหมดแล้ว จะได้รับแจ้งกลับมาว่าธนาคารได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว และรอจนกว่าจะมีแจ้งเตือนการอนุมัติสินเชื่ออีกที หากได้รับการแจ้งเตือนการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะใช้งานได้เลย

รีวิว แนะนำ การใช้งาน ดอลฟินมันนี่

หลังจากที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อดอลฟินมันนี่แล้ว ไปดูดอลฟินมันนี่รีวิวกัน ว่าของเขานั้นใช้งานง่ายและดีจริงอย่างไร อันดับแรกแล้วเราสามารถที่จะเบิกถอนเงินสดผ่าน K PLUS ได้เลยโดยไม่ต้องรูดบัตรที่ตู้ เอทีเอ็ม เรียกว่าง่ายมาก ๆ ในการใช้งาน ส่วนวงเงินให้กู้ สำหรับดอลฟินมันนี่ สูงถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบ้าท และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีด้วย หากเราไม่ใช้วงเงินดอลฟินมันนี่ก็ไม่เสียดอกเบี้ยด้วยนะ และยังสามารถเพิ่มวงเงินดอลฟินได้อีก และยังใช้จ่ายผ่านดอลฟินวอลเล็ทโดยผูกวงเงินไว้กับแอพดอลฟินได้อีกด้วย เรียกได้ว่าง่ายต่อการใช้งาน และเป็นสินเชื่อเงินสดทันใจตอบโจทย์และตรงตามการใช้งานในปัจจุบันได้จริง