ไลน์บีเค

ไลน์บีเค


เงินเดือน - 5,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 800,000 บาท

โปรโมชั่น - กู้เงินไลน์บีเควันนี้รอผลอนุมัติใน 30 นาที

สมัครทันทีเลย

ไลน์บีเค คืออะไร 

ไลน์บีเค หลายคนคงจะคุ้นเคยกันดี แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่คุ้นเคยและยังคงถามว่า ไลน์บีเคคืออะไร ในส่วนของ ไลน์บีเค นั้น ก็คือการให้บริการทางการเงิน ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด โดยจะเน้นไปทางกลุ่มลูกค้าที่ไม่มีหลักประกันทางการเงิน เพราะคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะใช้เวลากับโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นการดำเนินธุรกรรมด้านการเงินจึงมีความสำคัญและจำเป็นมากขึ้น ไลน์บีเค จึงเล็งเห็นและพัฒนานวัตกรรมทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่บนช่องทางของดิจิทัลออนไลน์  โดยบริการทางการเงินของไลน์บีเคนั้นมีบริการด้านการฝากเงิน ออมเงิน บัตรเดบิตและ  สินเชื่อไลน์บีเค ไลน์บีเคยืมเงิน ซึ่งก็จะทำให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็วในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้านออนไลน์ตัวจริง

การสมัครไลน์บีเค

ทุกวันนี้ส่วนใหญ่การใช้ติดต่อออนไลน์ หรือแชทกันนั้นก็มักจะใช้ไลน์ในการติดต่อสื่อสาร ดังนั้น หากใครต้องการใช้เงินด่วน เงินหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือนำมาใช้ฉุกเฉินก็สามารที่จะกู้เงินไลน์บีเค โดยจะต้องสมัครไลน์บีเค ก่อน เพราะเมื่อสมัครไลน์บีเค ได้แล้ว เราจะได้เลขที่บัญชี โดยไม่ต้องมีสมุดบัญชี และเมื่อได้มาแล้ว หลังจากนั้นจึงจะมีสิทธิในการใช้บัญชีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน โอนเงิน และ สินเชื่อไลน์บีเค ไลน์บีเคยืมเงิน ได้โดย  วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน ได้ง่าย ๆ ก็คือ การสมัครด้วย KPLUS หรือจะสมัครด้วยบัตรประชาชน โดยไปที่หน้า wallet ในแอพไลน์บีเค โดยเลือก LINE BK และกด เริ่มใช้งาน LINE BK หลังจากนั้นก็ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่ปรากฎทีละขั้นตอน พร้อมทั้งกรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วนถูกต้องและสมบูรณ์ เพียงเท่านี้ เราก็จะได้บัญชีของไลน์บีเค และพร้อมที่จะใช้งาน ฝากเงิน โอนเงิน จ่ายเงิน หรือแม้กระทั่งยืมเงินได้แล้ว

วงเงินให้ยืมไลน์บีเค

หลังจากที่เรามีบัญชีของ ไลน์บีเค แล้ว เราก็สามารถที่จะสมัครไลน์บีเคยืมเงิน โดยการกู้เงินไลน์บีเค นั้นจะต้องไปที่แอพไลน์บีเค โดยเลือกที่ วงเงินให้ยืม โดยวงเงินสูงสุดให้ยืมไลน์บีเค ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และสูงสุด 800,000 บาทอัตราดอกเบี้ย 18-25% ต่อปี โดยดอกเบี้ยไลน์ bk ดังกล่าว มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 23 กันยายน 2563 และ ไลน์บีเคอนุมัติกี่วัน กรณีที่ลูกค้าไม่ต้องอัพโหลดเอกสารใช้เวลาในการอนุมัติภายในวันที่สมัครเลย ส่วนลูกค้าที่ต้องอัพโหลดเอกสารจะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 3 วันทำการ ส่วน ช่องทางของ การผ่อนชำระ นั้นก็ง่ายมาก ๆ โดยการหักบัญชีเงินฝากของ ไลน์บีเคอัตโนมัติ หรืออาจจะชำระเองผ่านบัญชีเงินฝากของไลน์บีเค หรือจะดาวน์โหลดคิวอาร์เพื่อชำระผ่านแอพของธนาคารอื่นก็ได้ และไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม ในส่วนของการเพิ่มวงเงินนี้ จะมีการพิจารณาเป็นรายบุคคลไปแล้วแต่กรณี หากใครจ่ายชำระดีตรงตามเวลาก็อาจจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นเพิ่มวงเงิน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตออมสิน


เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 30,000 บาท

โปรโมชั่น - บัตรเครดิตธนาคารออมสินทำง่ายๆ ผ่านทาง Mymo

ข้อมูลเพิ่มเติม

บัตรเครดิตออมสิน สมัครแบบออนไลน์ง่ายๆ ใหม่แค่ไหนก็ทำได้

เราเชื่อว่าเมื่อทุกคนถึงวัยที่ต้องเริ่มทำงานเพื่อเก็บเงินวางอนาคตชีวิตแล้ว ทุกคนก็จะมองการใช้เงินที่เปลี่ยนไปจากเดิมและมองเห็นความสำคัญของการมีบัตรเครดิตไม่มากก็น้อย เพราะในสมัยนี้นั้นการใช้จ่ายอะไรสักอย่างต้องระวังให้มากหรือต้องรัดเข็มขัดให้มาก ดังนั้นการมีบัตรเครดิตสักใบอาจจะตอบโจทย์ทุกคนได้และช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องที่ตัดสินใจง่ายขึ้นด้วย

เราจึงมีบัตรเครดิตออมสิน หรือจะเรียกบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ก็ได้มานำเสนอทุกคนที่กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านของชีวิต โดยทุกคนอาจจะคิดว่าการ สมัครบัตรเครดิตออมสิน นั้นเป็นเรื่องยากแต่แท้จริงแล้วง่ายนิดเดียว เพราะการเข้าถึงของอินเทอร์เน็ตในปี  2565 ทำให้ชีวิตของเรานั้นง่ายนิดเดียว ไม่ต้องออกไปข้างนอกให้เสียเวลานั่นคือการ สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ที่ใครๆก็ทำได้ และสามารถทำได้ด้วยตัวเองด้วย 

วิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ทำอย่างไรบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ ต้องมี คุณสมบัติใดบ้าง?

สำหรับท่านไหนที่มีความจำเป็นที่จะต้องทําบัตรเครดิตออมสินแบบออนไลน์ ง่ายเพียงเข้าเว็บไซต์ของธนาคารออมสินแล้วเลือก สมัครบัตรออมสิน และหากว่าบางคนมีคำถามว่า การสมัครบัตรเครดิตออมสิน นั้นต้องมีคุณสมบัติแบบใดบ้างถึงจะสมัครได้ เราขอตอบตรงนี้เลยว่า “ใครก็ทำได้” เพียงแค่ มีรายได้ประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ อายุตั้งแต่ 20 -70 ปี สัญญาชาติไทย รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท / เดือน เท่านี้ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตออมสินของเราได้อย่างสบาย 

บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ อะไรบ้าง แล้วจุดเด่นของ บัตรเครดิตออมสินคืออะไร

ในปัจจุบันบัตรเครดิตออมสินนั้นมีทั้งหมด 7 แบบ แต่บัตรเครดิตออมสินที่ได้รับความนิยมมากๆ ได้แก่บัตรเครดิตออมสิน Precious ถัดมาคือบัตรเครดิตออมสิน Premium และสุดท้าย บัตรเครดิตออมสิน Prestige  สำหรับจุดเด่น ของธนาคารออมสิน จะสมัครผ่านเว็บไซต์โดยตรงหรือสมัครผ่านแอปพลิเคชันก็ตามที่ทุกคนสะดวกเลย ส่วนวงเงินของบัตรเครดิตก็มีตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป

สรุปบัตรเครดิตออมสิน 2022เข้าถึงทุกคน ทุกอาชีพ 

ทุกคนสามารถนำบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดออกมาใช้ได้อย่างอิสระ และบัตรเครดิตออมสินก็เข้าถึงกับทุกคน เข้าถึงกับทุกอาชีพอีกด้วย สำหรับท่านใดที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิตออมสินโทรปรึกษาเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีวันหยุด หรือว่าจะลองเข้า แอพบัตรเครดิตออมสิน เพื่อศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจก็ได้