ptt blue credit card

ptt blue credit card


เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - บัตร ptt blue credit card บัตรเติมน้ำมันสะสมแต้ม

สมัครทันทีเลย

ptt blue credit card ทำอะไรได้บ้าง? เหมาะกับผู้เดินทางไกลยังไง? 

ทุกวันนี้ผู้คนต่างหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นบัตรเครดิตบางชนิดก็ยังไม่ได้ครอบคลุมทุกการใช้งาน เพราะหลักๆ เลยจะไว้ใช้ผ่อนสิ่งของต่างๆ เช่นผ่อนมือถือ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เท่านั้นเอง การจะหาบัตรเครดิตสักใบมาใช้จริงต้องคิดให้ละเอียดถี่ถ้วนสักหน่อย เช่นบัตรเครดิตที่  สะสมแต้ม เพื่อใช้แลกของนอกเหนือจากไปแลกเสื้อผ้าหรือเครื่องใช้ต่างๆ  โดยบัตรที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้ก็คือ บัตร ptt blue credit card บัตรเครดิตดีๆ จาก ธนาคารกสิกรไทยที่ใช้สะสมแต้มเพื่อใช้ในจ่ายค่า เติมน้ำมัน แทนเงินสดได้ เป็นบัตรเครดิตเดียวที่สามารถทำได้ และสามารถทำได้เฉพาะ ปั้มน้ำมัน ptt เท่านั้น ซึ่งไม่ต้องกังวลไปเพราะว่าปั้มน้ำมัน ptt นั้นมีอยู่ทุกจังหวัด หาง่าย น้ำมันราคาถูก เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางโดยใช้รถสุดๆ 

บัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง  บัตร ptt blue credit card กดเงินสดได้ไหม บัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม เรามีคำตอบ

นอกจาก บัตรเครดิต ptt จะเป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน แล้ว ยังสามารถผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบครบวงจร ใช้กดเงินสดก็ได้ สิทธิประโยชน์ มากมาย สมัคร ก็ง่าย เงื่อนไขการสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท  ก็ไม่ซับซ้อนโดยท่านต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20-80 ปี เป็นคนไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน และต้องเป็นผู้ที่มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไปเท่านั้น ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ เงื่อนไข อายุและรายได้จะเท่ากับผู้มีรายได้ประจำ ต่างกันที่จะต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี สุดท้ายคือผู้ที่ไม่ได้ทำงานและไม่มีธุรกิจส่วนตัว โดยท่านจะต้องมีเงินออมแบบฝากประจำไม่ต่ำกว่า 1,000,000 บาท ธนาคารใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้อง ธนาคารกสิกรไทย และอายุฝากจะต้องมากกว่า 6 เดือนอายุ 20-80 ปี เพียงเท่านี้ก็สมัคร ptt blue credit card ได้แล้ว 

บัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต แพงไหม ? 

บัตรเครดิต ptt blue card เวลาที่ท่านไปเติมน้ำมันหรือซื้อกาแฟจากร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถยื่นบัตรนี้เพื่อเก็บสะสมคะแนนได้ โดยคะแนน ptt blue credit card จะได้มากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับว่าของที่เราซื้อมีราคารมากน้อยขนาดไหนด้วย เมื่อท่านได้แต้มที่พอใจแล้วก็สามารถแลกเปลี่ยนเป็นของใช้ต่างๆ ที่ทางธนาคารกำหนดได้ เรียกว่าใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ ส่วนเรื่องค่าธรรมเนียมนั้น 1 ปีจะอยู่ที่ประมาณ 1,050 บาท แต่สิทธิพิเศษก็มีเช่น ถ้าหากว่าท่านใช้บัตรเครดิต ptt blue credit card ทุกเดือนแบบไม่ขาดช่วง ในปีนั้นก็จะได้รับการยกเว้นจ่ายค่าธรรมเนียมโดยที่ไม่กำหนดยอดใช้จ่ายด้วย ดีแบบนี้ต้องสมัครไว้ใช้แล้วล่ะ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 100,000 บาท

โปรโมชั่น - สินเชื่อศักดิ์สยามเปิดให้บริการแล้ววันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง 2565 ให้บริการสินเชื่อ หลายรูปแบบ ครอบคลุมสินเชื่อทุกประเภทที่ต้องการ

ถ้ากำลังมองหาบริษัทลิสซิ่งเพื่อต้องการใช้บริการขอสินเชื่ออยู่ ขอแนะนำ ศักดิ์สยามลิสซิ่ง บริษัทให้สินเชื่อ รายใหญ่อีกรายของประเทศไทย บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อหลายประเภท ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้ขอสินเชื่อครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถ สินเชื่อบุคคล ซึ่ง ศักดิ์สยามลิสซิ่ง มีให้เลือกตามความต้องการ จุดเด่น ของ 

สินเชื่อศักดิ์สยาม นั้น วางตัวเองเป็นสินเชื่อของสังคม รองรับกลุ่มผู้กู้หลายระดับ หลายอาชีพ ไม่ใช่แค่คนที่มีงานประจำเท่านั้น ใครที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเกษตรกร ก็สามารถยื่นขอ สินเชื่อ ที่ ศักดิ์สยามลิสซิ่ง ได้

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อ หลายรูปแบบ 

ประเภทสินเชื่อ ของ บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง นั้น มีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม  สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นต้น โดยสินเชื่อแต่ละบริการก็จะการคิดดอกเบี้ย หรือ โปรโมชั่น ที่ต่างกันออกไป

  • สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน เป็นการ ขอสินเชื่อรถ โดยการนำรถซึ่งทรัพย์สินมาวางเป็นประกันไว้ โดยศักดิ์สยามลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดที่ 300,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 0.9% ต่อเดือน การคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก สามารถจ่ายเพิ่มได้ เงินต้นก็ลดเร็ว และสามารถปิดยอดได้
  • สินเชื่อรายย่อยเพื่อประกอบอาชีพ หรือ สินเชื่อนาโน ของ ศักดิ์สยามลิสซิ่ง เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดย ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ตอบว่าจะตรวจสอบรายได้ของผู้กู้เป็นสำคัญ โดยจะดูความสามารถในการจ่ายหนี้ได้ สามารถแนบบัญชีแสดงรายได้ รูปภาพของกิจการไม่ว่าจะเป็นเกษตรกรรม หรือ อาชีพอิสระอื่น ๆ 
  • ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นอีกบริการของ ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จุดเด่นของ สินเชื่อบุคคล คือคิดแบบลดต้นลดดอก สามารถปิดงวดได้เร็ว ตามความสามารถของผู้กู้ จะมีวงเงินให้ถึง 100,000 บาท

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง หนึ่งใน ไฟแนนซ์ลิสซิ่ง ในปี 2022 ที่น่าจับตามอง

หากจะดู บริษัทไฟแนนซ์ ที่ได้รับการพูดถึง ในเวบสนทนาชื่อดัง สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง ใน pantip ก็ได้รับความสนใจไม่น้อย เป็น บริษัทไฟแนนซ์ ที่มีบริการครบทุกด้าน ไม่ว่าผู้กู้จะมีหลักทรัพย์หรือไม่มีหลักทรัพย์ ก็สามารถกู้ได้ ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จะให้โอกาสกับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเกษตรกร สามารถกู้ได้แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ทำให้โอกาสทางการเงินเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น

ติดต่อ ศักดิ์สยามลิสซิ่ง ได้หลายช่องทาง

ถ้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับ ศักดิ์สยามลิสซิ่ง ได้หลายทาง ถ้าสะดวกติดต่อ ออนไลน์ ก็สามารถดูข้อมูลที่ได้เวบไซต์ https://saksiam.com/ หรือจะติดต่อทางเฟสบุค ไลน์ ออฟฟิศเชียล ของ บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง ก็ได้ หรือใครสะดวก ติดต่อ เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055 440 372 ก็จะมีเจ้าหน้าที่ให้รายละเอียด สอบถามได้เลย เรียกได้ว่า สะดวกทางไหน ก็ติดต่อได้ตามที่ต้องการ