UOB Premier

UOB Premier


เงินเดือน - 30,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 16% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

โปรโมชั่น - UOB Premier credit card บัตรเครดิตดีๆ ที่ห้ามมองข้าม

สมัครทันทีเลย

UOB Premier credit card จาก ธนาคาร UOB สมัครง่าย อนุมัติไว ให้สิทธิพิเศษแบบไม่มีกั๊ก

ใครคนไหนที่กำลังหาบัตรเครดิตดีๆ แบบตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่หรูหราของท่านอยู่ เราคิดว่าต้องเป็นบัตรเครดิต ใหม่ล่าสุด ของทางธนาคาร UOB เท่านั้นที่สามารถตอบโจทย์ท่านได้มากที่สุดนั่นคือ บัตรเครดิต UOB Premier ที่สามารถรังสรรค์ความพรีเมียมในชีวิตท่านได้แบบจัดเต็ม  

ในส่วนของเรื่องการสมัครบัตร ก็ไม่ยุ่งยากและซับซ้อน แถมเงื่อนไขก็ง่ายอีกต่างหาก โดยที่ทุกท่านไม่ต้องเอาตัวเองมาสมัครถึงธนาคารเลย เพราะตอนนี้ท่านสามารถ สมัครบัตรเครดิต UOBแบบ UOB Premier online ได้แล้ว คุณสมบัติดังนี้คือ ถ้าสมัครเป็นลบัตรหลัก ท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20-60 ปี แต่ถ้าใครสมัครเป็นบัตรรองหรือบัตรเสริม จะกำหนดอายุตั้งแต่ 15 – 80 ปี รายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 30,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าเป็นชาวต่างชาติก็จะอยู่ที่ 50,000 บาทขึ้นไป ถ้าท่านเป็นพนักงานบริษัทต้องมีอายุงานเริ่มต้นที่ 4 เดือน และต้องผ่านช่วงทดลองงานแล้วเท่านั้น ส่วนใครที่มีกิจการหรือบริษัทเป็นของตัวเอง อายุของบริษัทจะต้องไม่ต่ำกว่า 3 ปี 

ในส่วนของสิทธิพิเศษและโปรโมชั่น บัตร UOB Premier นั้นออกแบบมาให้เอื้อต่อคนรุ่นใหม่มากๆ ทั้งรับคะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป ในห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ หรือจะเป็นผ่อนชำระสิ่งของต่างๆ 0% นาน 3 เดือน บริการจอดรถฟรีในพื้นที่หรือห้างที่ร่วมรายการ บริการเครื่องดื่มฟรีในร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือว่าจะเป็นแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตคืนสูงสุด 15% กับห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการก็ได้ นับว่าเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองมากที่สุดใบหนึ่งเลยทีเดียว

บัตรเครดิต UOB ดีไหม แล้ว บัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ  

โดยในส่วนของบัตรเครดิต UOB Premier  จะมีแบบเดียวเท่านั้น และถ้าหากถามว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหม นั้นดีไหมเราขออธิบายจุดแข็งของบัตร UOB Premier ก่อนเลยว่านี่คือ บัตรเครดิต cash back หรือ เงินที่ได้รับคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินที่ใช้ไป ไม่ว่าจะในรูปแบบของเงิน หรือส่วนลดต่างๆ ใครที่กำลังมองหา cash back อยู่ละก็ บัตรเครดิต UOB Premier นี่แหละดีที่สุด

บัตรเครดิต UOB วงเงิน เท่าไหร่และ บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียม แพงไหม โปรดอ่าน

สำหรับ บัตรเครดิต UOB จะมีวงเงินอยู่ที่ประมาณ 2-5 เท่าของเงินเดือนท่าน และค่าธรรมเนียมต่อครั้งนั้นอยู่ที่ 3% ถือว่าไม่แพงเกินไปเลยสำหรับบัตรเครดิตแบบพรีเมียม ส่วนใครที่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตร UOB Premier  อยู่ก็สามารถเข้าไปอ่านรีวิวได้ที่  บัตรเครดิต UOB pantip หรือว่าจะเป็นแพลตฟอร์มต่างๆ ก็ได้เช่น Facebook, twitter โดยพิมพ์ว่า #บัตรเครดิต UOB Premier 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

black card


เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

โปรโมชั่น - บัตรเครดิต black card จะสมัครต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

ข้อมูลเพิ่มเติม

black card หรือ บัตร black card, black card คืออะไร มาทำความรู้จัก บัตรเครดิต black card กัน

แบล็คการ์ด หรือ บัตรเครดิต black card คือบัตรเครดิตที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะครอบครอง เหตุผลเพราะ วงเงินบัตรเครดิต นั้นไม่มีจำนวนจำกัด หรือเรียกว่าไม่มีเพดานวงเงินนั่นเอง แต่เงื่อนไข ของผู้ที่ถือบัตรนี้ได้นั้นคือคุณต้องมีเงินหรือทรัพย์สินมูลค่ารวมกันประมาณ 500 ล้าน ทำให้ทั่วโลกมีคนใช้ แบล็คการ์ด เพียง 10 % เท่านั้น ยิง่ในไทยไม่ต้องพูดถึง มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ถือ 

สำหรับความแตกต่าง ของบัตร black card นั้นก็มีมากมาย เริ่มตั้งแต่วัสดุในการผลิตบัตรเลย โดยวัสดุจะดีกว่าบัตรเครดิตทั่วไปทำให้มีน้ำหนักที่มากพอสมควร  ส่วน ความเป็นมา นั้นเริ่มมาจากบัตรเครดิตสัญชาติอเมริกันที่ชื่อว่า black card american express หรือ “Amex Black” ที่ให้วงเงินสูง ได้พัฒนาบัตรที่ใช้ได้เพียงผู้ที่ถูกธนาคารเลือกเท่านั้น  โดยแต่ละคนก็จะถูกคัดกรองอย่างละเอียดเพื่อทำให้มั่นใจว่าสามารถจ่าย ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ไหว เพราะว่าแพงพอสมควร แต่บัตรก็ให้ สิทธิพิเศษ ที่อาจจะเคลมได้ว่ามากที่สุดและดีที่สุดในโลกแล้วก็ว่าได้ ถือว่าเป็น จุดเด่น ที่ทำให้ทุกๆ คนอยากมีจะไว้ในครอบครอง 

อยากใช้ แบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ คุณสมบัติ อะไรบ้าง 

อย่างที่เราได้อธิบายไปแล้วในช่วงข้างต้นคือท่านต้องมีเงินหรือทรัพย์สินที่เป้นชื่อของคุณเองไม่ต่ำกว่า 500 ล้าน เอาแค่คุณสมบัติข้อนี้ข้อเดียวก่อน ถ้าหากไม่ถึง ต้องยอมรับว่าไม่สามารถทำได้แน่นอน เพราะทางธนาคารจะไม่เรียกตัวแน่ๆ  แต่ถ้าหากคุณมีวงเงินไหลเวียนได้เท่านี้ก็น่าจะมีสิทธิถือ ขั้นต่อมาก็ต้องผ่านการพิจารณาในคุณสมบัติอื่นๆ อีกจากทางธนาคาร ถ้าหากว่าคุณผ่านหมดทุกข้อ คุณก็จะเป็นคน 1 ในคนไทยไม่กี่คนที่มีบัตรเครดิต black card

ถ้า black card จะยากขนาดนี้ ลองมาใช้ central black card ดีไหม 

central black card หรือ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน แบล็ค เป็นบัตรเครดิตสัญชาติไทยที่มีลักษณะคล้ายกับ black card  อย่างหนึ่งคือต้องเป็นผู้ที่ได้รับการเรียนเชิญเท่านั้น ถึงจะสมัครบัตรนี้ได้ แต่คุณสมบัติต่างๆ ในการเชิญอาจจะไม่โหดเท่ากับบัตร black card เรียกว่ามีสิทธิมากกว่านั่นเอง นอกจากนี้ถ้าหากว่าคุณเป็นผู้ถูกได้รับเชิญแล้ว บัตรเครดิตใบนี้สามารถสมัครทาง ออนไลน์ ได้ด้วย สิทธิพิเศษต่างๆ ก็มากมาย สำหรับวงเงินที่ใช้ได้สูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้เรา ค่าธรรมเนียมแรกเข้าก็ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข มีส่วนลดต่างๆ ถ้าหากเราจับจ่ายใช้สอยในเครือ Central Group บริการพิเศษต่างๆในเครือ ห้องรับรองแบบ VIP ที่จอดรถ หรือรับส่วนลดมูลค่าสูงจากร้านค้า ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ