Offer Category: บัตรเครดิต 2023

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  รู้จักกับบัตรเครดิต 2023 อัพเดทใหม่ล่าสุด ที่ไหนปังต้องห้ามพลาด

  หลาย ๆ คนในปัจจุบันปี 2023 หรือ 2566 ก็คงจะถือบัตรเครดิตเป็นของตัวเองเอาไว้อยู่แล้ว เพราะบัตรเครดิตสมัครง่าย ไม่ยุ่งยากมากเท่าไหร่ แถมการใช้งานก็ยังสะดวกสบาย มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งปัจจุบันนั้นบัตรเครดิต 2023 ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีโปรโมชั่นดี ๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครมาให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ตั้งแต่เริ่มต้น มีจุดเด่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบบัตรเครดิตในยุคก่อน ๆ กับบัตรเครดิต 2023 แล้วก็จะเห็นเลยว่าบัตรเครดิต 2023 นั้นเอาใจผู้ใช้งานแบบสุด ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศให้มีการจับจ่ายใช้สอยได้สะดวกสบายมากขึ้น ทำให้คนสนใจมาสมัครบัตรเครดิตกันมากขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตวงเงินสูงนั้นก็ไม่ได้มีขั้นตอนการสมัครที่ยากเย็นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ไหนจะเรื่องของอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตที่ต่างก็พัฒนาขึ้นเยอะจนคุณเองก็อดใจไม่ไหวที่จะสมัครบัตรเครดิต วันนี้เราก็จะพาทุกคนไปรู้จักกับบัตรเครดิต 2022 ว่าดีขึ้นอย่างไรบ้าง แล้วควรค่าแก่การใช้งานมากแค่ไหน

  ใครควรทำบัตรเครดิต 2023 บ้าง ทำแล้วดีอย่างไร สะดวกอย่างไรบ้าง

  สำหรับบัตรเครดิต 2023 นั้น ถ้าถามว่าใครควรทำบ้าง ก็คงต้องตอบเลยว่าทุกคนที่มีเงินเดือนก็ควรที่จะสมัครบัตรเครดิต และพกบัตรเครดิตสักใบติดกระเป๋าสตางค์เอาไว้ เพราะการทำบัตรเครดิต 2023 นั้นจะช่วยให้คุณไม่ต้องคิดเยอะในเรื่องของการตัดสินใจซื้อของที่อยากได้แต่ไม่มีเงินสดในตอนนี้ บัตรเครดิตสามารถช่วยให้คุณผ่อนจ่าย 0% ได้ยาวนานเป็นปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคุ้มค่า ซึ่งในส่วนนี้ก็เป็นสิทธิประโยชน์ขั้นพื้นฐานของบัตรเครดิตเลยก็ว่าได้ แต่บัตรเครดิต 2023 ก็จะยิ่งพิเศษไปกว่านั้นเพราะการที่บัตรเครดิตรุ่นใหม่ ๆ ออกมา โดยเฉพาะในปี 2023 หรือ 2566 ที่เศรษฐกิจกำลังอยู่ในระยะวิกฤต การออกโปรโมชั่นบัตรเครดิตมาช่วยให้คนเกิดความสนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตนั้นก็ถือว่าเป็นวิธีที่ดีในการที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อได้ทำแล้วคุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์หลากหลายเมื่อคุณได้ใช้งานบัตรเครดิตไปในระยะเวลาหนึ่ง เรียกได้ว่าคุ้มและมีแต่ได้กับได้ในทุกฝ่าย ๆ เลยจริง ๆ

  บัตรเครดิต 2023 มีจุดเด่นที่น่าเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตรุ่นเก่า ๆ อย่างไรบ้าง

  สำหรับบัตรเครดิต 2023 นั้น จุดเด่นหลัก ๆ ที่เห็นได้ชัดเจนก็คือสามารถแบ่งตามประเภทการใช้งานได้ง่ายขึ้น ตอบจุดประสงค์ของผู้ใช้งาน เช่นบัตรเครดิตวงเงินสูง บัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยว เป็นต้น เมื่อเปรียบเทียบบัตรเครดิตยุคเก่ากับบัตรเครดิตยุคปัจจุบันปี 2023 หรือ 2566 ก็จะเห็นชัดเจนขึ้นว่ามีการแบ่งประเภทของบัตรเครดิตตามการใช้งาน ทำให้สามารถสมัครบัตรเครดิตได้หลายใบมากขึ้น เพื่อแบ่งประเภทรับแต้มสะสมตามการใช้งานที่เหมาะสมมากขึ้น ทำให้หลาย ๆ คนที่รีวิวบัตรเครดิต 2023 ต่างก็รีวิวด้วยความพึงพอใจในการใช้งานบัตรเครดิตกันมากขึ้น เพราะเมื่อเปรียบเทียบบัตรเครดิตรุ่นเก่ารุ่นใหม่กันแล้ว รุ่นใหม่ถูกใจคนรุ่นใหม่ ๆ กว่าเยอะ น่าแนะนำและบอกต่อมากกว่าเดิมมาก อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตก็กำลังดี ไม่โหดจนเกินไป ที่สำคัญคือหลาย ๆ เจ้า ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีแล้ว ทำให้คนที่อยากจะถือบัตรหลาย ๆ ใบก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องเสียดายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตที่อาจจะใช้งานน้อยในปีนั้น ๆ

  บัตรเครดิต 2023 มีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจและเหมาะแก่การแนะนำบ้าง

  สำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ก็เรียกได้ว่าบัตรเครดิต 2023 ก็ขนโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาล่อตาล่อใจทำให้เกิดการเปรียบเทียบบัตรเครดิตรุ่นเก่ารุ่นใหม่กันแบบไม่น้อยหน้าเลยทีเดียว  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแยกประเภทบัตรที่ชัดเจน ทำให้การสมัครง่ายขึ้นและดึงดูดคนเข้าหาบัตรเครดิตสมัครง่ายมากขึ้น โปรโมชั่นบัตรเครดิตแต่ละประเภทนั้นก็จะเน้นไปที่การสะสมแต้ม ส่วนลด ซึ่งยิ่งถ้าเป็นบัตรเครดิตเฉพาะทาง เช่นบัตรเครดิตวงเงินสูง บัตรเครดิตสำหรับใช้ท่องเที่ยว บัตรเครดิตเหล่านี้ก็จะให้แต้มสะสมหรือส่วนลดที่เยอะเป็นพิเศษเมื่อคุณใช้งานบัตรเครดิตตรงกับประเภทของบัตรเครดิต ซึ่งสิ่งเหล่านี้นี่แหละคือความน่าสนใจของบัตรเครดิต 2023 ที่เราอยากจะแนะนำให้กับคุณ เมื่อได้เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียจุดเด่นจุดด้อยต่าง ๆ แล้วก็จะเห็นว่าบัตรเครดิต 2023 มีการพัฒนาที่ค่อนข้างมาก แตกต่างจากเดิม ทำให้ได้รับการรีวิวในแง่บวกที่มากขึ้นด้วย ข้อดีของบัตรเครดิตประเภทต่าง ๆ นั้นก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นจนหลาย ๆ คนยอมมองข้ามข้อเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการมีบัตรเครดิตไปได้พอสมควรเลยทีเดียว

  บัตรเครดิต 2023 มีอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่

  ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตนั้น ส่วนใหญ่แล้วเรื่องของอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตแม้ว่าจะเป็นบัตรเครดิต 2023 หรือจะเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงแค่ไหน อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตก็จะเท่า ๆ กันหมดเนื่องจากเป็นเรื่องของการควบคุมภายใต้กฎหมาย ทำให้อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตของทุก ๆ ที่ก็จะเท่า ๆ กันเป็นธรรมดา แต่จะไปแข่งกันในเรื่องของสิทธิประโยชน์กันเสียมากกว่าว่าที่ไหนจะดึงดูดกลุ่มลูกค้าได้มากกว่ากัน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตของทุก ๆ ธนาคารนั้นก็จะอยู่ที่ประมาณปีละ 16% ซึ่งก็ถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตที่ปกติทั่วไป ไม่ได้แพงเกินหรือถูกเกิน เพราะทุกธนาคารก็จะอยู่ที่ประมาณเท่านี้อยู่แล้ว ซึ่งถ้าหารเฉลี่ยออกมาเป็นรายเดือนก็ยิ่งถูกเข้าไปใหญ่ เหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการจะผ่อนจ่ายชำระต่าง ๆ เรียกได้ว่าเอื้ออำนวยความสะดวกและควรค่าแก่การสมัครมากเมื่อเปรียบเทียบข้อดีของบัตรเครดิตทั้งหมดทั้งมวล แทบไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเป็นหนี้สินบานเบอะเพราะดอกเบี้ย เพราะอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตนั้นเรียกได้ว่าน้อยสุด ๆ

  แนะนำบัตรเครดิต 2023 ที่น่าสนใจ สิทธิประโยชน์สุดปัง

  และในปี 2023 หรือ 2566 นี้ ถ้าจะไม่พูดถึงหรือแนะนำบัตรเครดิต 2023 ก็คงจะไม่ได้ ซึ่งในวันนี้เราเองก็มีบัตรเครดิต 2023 ที่น่าสนใจ เป็นบัตรเครดิตสมัครง่าย รีวิวดี โปรโมชั่นบัตรเครดิตก็ดี เป็นข้อดีของบัตรเครดิตหลาย ๆ บัตรที่หลายคนใฝ่หา สามารถรีวิวบัตรเครดิต 2023 ประเภทนี้ได้แบบสบายใจไม่มีอะไรน่ากังวล และเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตยุคเก่า ๆ ซึ่งบัตรเครดิต 2023 ที่เราอยากจะแนะนำนั้นก็คือบัตรเครดิตจาก KTC ซึ่งมีชื่อบัตรว่า KTC Platinum Mastercard เดิมทีบัตรเครดิตของ KTC ก็มีความน่าสนใจและหลากหลายไปด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิตอยู่แล้ว ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิต KTC รุ่นนี้ก็คือคุณจะได้รับโค้ดส่วนลดพิเศษตลอดทั้งปีจาก Shopee Lazada และ JD Central จึงเป็นสาเหตุที่เราบอกว่าเมื่อเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์แล้ว บัตรเครดิต 2023 รุ่นนี้มีความเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ทั้งส่วนลด ทั้งฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต แถมรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำก็อยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตสมัครง่ายเจ้าหนึ่งเลยทีเดียว

  บัตรเครดิต 2023 มีวงเงินสูงสุดต่ำสุดอยู่ที่เท่าไหร่บ้าง

  สำหรับบัตรเครดิต 2023 นั้นตอนนี้หลาย ๆ คนคงสนใจอยากจะทำแล้ว แต่ก็ยังอยากจะรู้ว่าวงเงินของบัตรเครดิต 2023 อยู่ที่เท่าไหร่บ้าง สูงสุดต่ำสุดเท่าไหร่ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่านี่ก็ถือเป็นข้อดีของบัตรเครดิตอย่างหนึ่งตรงที่ว่าวงเงินของบัตรเครดิต 2022 นั้นก็ไม่ได้ปล่อยให้คุณได้ใช้เงินล่วงหน้าตามอำเภอใจจนเกิดเป็นภาวะหนี้สะสม ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิตในเรื่องนี้ก็เลยจะมีผลให้วงเงินของแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน แต่ก็อยากให้มองว่าเป็นเรื่องดี เพราะว่าทางธนาคารคำนวณมาเรียบร้อยแล้วว่านี่คืออัตราวงเงินที่จะทำให้คุณไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากจนเกินไป โดยวงเงินของบัตรเครดิต 2023 ก็จะแบ่งตามฐานเงินเดือนดังนี้ ถ้าคุณเงินเดือน 15,000 – 30,000 บาท วงเงินของคุณต่อเดือนจะอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ ถ้าคุณเงินเดือน 30,000 – 50,000 บาท วงเงินของคุณต่อเดือนจะอยู่ที่ 3 เท่าของรายได้ และถ้าเงินเดือนคุณอยู่ที่ 50,000 บาทขึ้นไป คุณจะได้วงเงิน 5 เท่าของรายได้ เรียกได้ว่าเป็นวงเงินที่สมเหตุสมผลกับรายได้ และไม่สร้างหนี้ให้คุณจนมากเกินไปอีกด้วย

  บัตรเครดิต 2023 สมัครง่ายได้บัตรเร็วจริงหรือไม่ รอกี่วัน

  คุณอาจจะเห็นว่าเราพูดถึงบัตรเครดิต 2023 ว่าเป็นบัตรเครดิตสมัครง่าย แต่ก็ไม่รู้ว่าต้องใช้เวลาในการรอรับบัตรจริง ๆ กี่วัน หรือต้องรออนุมัตินานแค่ไหน ซึ่งจริง ๆ แล้วบัตรเครดิต 2023 ไม่ต้องใช้เวลารอนานขนาดนั้นหรือต้องพิจารณานานขนาดนั้น เพียงแค่เอกสารครบก็อนุมัติเลย แต่ทีนี้ขั้นตอนที่อาจจะทำให้คุณต้องใช้เวลาสักหน่อยก็คือขั้นตอนในการรอรับบัตรนี่แหละ เพราะบัตรเครดิตก็ไม่ใช่ว่าสมัครปุ๊บออกจากธนาคารแล้วรูดได้ปั๊บ แต่ทางธนาคารเองก็มีขั้นตอนในการเตรียมบัตร เตรียมเอกสารต่าง ๆ ก่อนจะส่งบัตรไปให้คุณด้วยเหมือนกัน อันนี้ไม่ใช่เพียงแค่บัตรเครดิต 2023 เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป ซึ่งจริง ๆ แล้วส่วนใหญ่ธนาคารก็จะบอกว่าใช้เวลารอบัตรประมาณ 7-14 วันในการจัดส่งไปที่ที่อยู่ของคุณ แต่จริง ๆ แล้วก็รอไม่นานนัก เพียงแค่ 4-5 วันคุณก็ได้บัตรเครดิตไปอยู่ในครอบครองและสามารถใช้งานได้แล้ว

  บัตรเครดิต 2023 ยังคงมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีอยู่มั้ย

  ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตนั้นถึงแม้คุณจะเห็นว่าหลาย ๆ ที่ก็ออกโปรโมชั่นบัตรเครดิตแบบไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีมาแล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกธนาคารหรือทุกบัตรจะไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตเลย ปัจจุบันบัตรเครดิต 2023 หลาย ๆ รุ่นก็ยังมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตอยู่เหมือนเดิม แต่ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตก็อาจจะไม่จำเป็นต้องจ่ายในกรณีที่คุณมียอดใช้จ่ายต่อปีครบตามจำนวนที่กำหนดขั้นต่ำของเงื่อนไขจากบัตรเครดิตเหล่านั้น ดังนั้นก็อย่าเพิ่งชะล่าใจว่าทำบัตรเครดิต 2023 แล้วจะไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตเลย เพราะถ้าไปอ่านรีวิวบัตรเครดิต 2023 จริง ๆ ก็จะยังมีบางส่วนพูดถึงเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีอยู่บ้างเช่นกัน แต่ทั้งนี้ถ้าคุณตั้งใจจะซื้อมาใช้จ่ายอยู่แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตไปโดยใช่เหตุ เพราะยังไงถ้านำบัตรเครดิตไปใช้จ่ายจริง ๆ อย่างไรสิทธิประโยชน์ที่ได้รับก็คุ้มค่ากว่าอยู่แล้ว

  ส่วนใหญ่บัตรเครดิต 2023 สามารถใช้กดเงินตามตู้เอทีเอ็มได้มั้ย

  สำหรับบัตรเครดิต 2023 นั้น หลายคนก็สงสัยกันว่าแล้วแบบนี้จะใช้กดเงินในบัญชีตามตู้เอทีเอ็มได้มั้ย ก็ต้องบอกก่อนว่าบัตรเครดิตกับบัตรเอทีเอ็มนั้นมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งถ้าบัตรเอทีเอ็มประเภทที่สามารถใช้กดเงินสดได้ และยังรูดจ่ายได้ด้วย อันนั้นจะจัดอยู่ในหมวดของบัตรเดบิต เงินที่รูดจ่ายไปก็จะตัดจากบัญชีธนาคารไปเลย เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยพกเงินสดแต่มีเงินในบัญชี แต่บัตรเครดิตไม่ใช่แบบนั้น บัตรเครดิตคือการนำเงินล่วงหน้ามาใช้จ่ายก่อน แล้วผ่อนจ่ายในเดือนถัดมา แต่บัตรเครดิต 2023 ก็จะมีบ้างบางบัตรที่สามารถใช้รูดจ่ายและกดเงินได้ในใบเดียว ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการเอาบัตรเอทีเอ็มไปอัพเกรดให้เป็นบัตรเครดิตกันเสียมากกว่า

  บัตรเครดิต 2023 มีผู้ใช้งานรีวิวไว้อย่างไรบ้าง

  ในส่วนของการรีวิวบัตรเครดิต 2023 จากผู้ใช้งานบัตรเครดิตจริง ๆ นั้นทุกคนก็ล้วนบอกว่าบัตรเครดิต 2023 มีความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยิ่งกว่าเรื่องของความสะดวกในการใช้งานคือโปรโมชั่นบัตรเครดิต รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เอื้ออำนวยให้คนสนใจหันมาใช้จ่ายกันมากขึ้น ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับบัตรเครดิต 2023 ที่ออกโปรโมชั่นที่น่าสนใจออกมาได้มากมายทำให้คนอยากได้บัตรเครดิตกันมากขึ้น และยิ่งมีการแบ่งประเภทของบัตรที่ชัดเจนก็ยิ่งทำให้คนตัดสินใจถือบัตรเครดิตกันมากกว่า 1 ใบเพื่อแบ่งใช้จ่ายและรับสิทธิประโยชน์จากบัตรแต่ละใบให้ได้มากที่สุด ถือว่าเป็นการประสบความสำเร็จของบัตรเครดิต 2023 เลยก็ว่าได้

  สรุปแล้วบัตรเครดิต 2023 ดีกว่าเดิมอย่างไรบ้าง ควรหรือไม่ควรทำ

  สรุปแล้วบัตรเครดิต 2023 นั้นก็มีข้อดีของบัตรเครดิตตรงที่ว่ามีการแบ่งแยกประเภทของบัตรได้อย่างชัดเจนขึ้น ทำให้การรับสิทธิประโยชน์อย่างเช่นการสะสมแต้มหรือโปรโมชั่นต่าง ๆ นั้นได้แต้มที่มากขึ้นทำให้สามารถนำแต้มไปใช้งานได้อย่างหลากหลายและไม่ต้องใช้เวลาในการสะสมแต้มนานเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ที่สำคัญคือบัตรเครดิตสมัครง่ายกว่าเดิมมาก ฐานเงินเดือนไม่ต้องสูงมากก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ โดยที่รับวงเงินไปตามระดับฐานเงินเดือนของแต่ละคน เรียกได้ว่าปรับเข้ากับยุคสมัยและเข้าหาคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเงินได้มากขึ้น ทำให้เศรษฐกิจในไทยไม่นิ่งเหมือนช่วงเหตุการณ์โควิดที่ผ่านมา