Offer Category: จัดไฟแนนซ์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - สูงถึง 100% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - กรุงศรีออโต้ลงทะเบียนกู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 15% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 110% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - เกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์กู้ง่ายใช้เพียงเล่มทะเบียน

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ไฟแนนซ์ทิสโก้


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

  โปรโมชั่น - บริษัททิสโก้ไฟแนนซ์เปิดให้เลือกสินเชื่อมากมาย

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 27.69% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 95% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินวันนี้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  เมื่อไหร่ที่อยากได้รถ ให้มาทำความรู้จักกับจัดไฟแนนซ์

  ถ้าหากมีเงิน อยากได้อะไร ก็ต้องได้เดี๋ยวนั้นเลย แค่นำเงินสดมาวางตามจำนวน ราคาของที่อยากได้ ง่ายๆแค่นี้ ของที่เราอยากจะได้ก็มาอยู่ตรงหน้าแล้ว เรื่องแบบนี้ใครๆต่างก็รู้กันดี แต่ในความเป็นจริงแล้ว การหาเงินแต่ละบาทนั้น ต้องใช้เวลา ยิ่งต้องการซื้อของราคาแพง อย่างเช่น รถยนต์  ที่ราคาพูดกันเป็นหลักแสน หลักล้าน ทำให้การที่เราจะได้รถแบบทันใจนั้น แทบเป็นไปไม่ได้เลย แต่เพราะมีบริษัทรับจัดไฟแนนซ์ ที่ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างง่ายยิ่งขึ้น  แล้วจัดไฟแนนซ์คืออะไรกันถ้าพูดให้ง่ายๆก็คือ บริษัทที่พร้อมที่จะจ่ายเงินสดซื้อรถแทนเรา แล้วทำสัญญากับเรา ว่าจะให้เราวางเงินดาว์นเป็นจำนวนเท่าไหร่ แล้วต้องการผ่อนกี่งวด งวดละกี่บาท และที่สำคัญบริษัทรับจัดไฟแนนซ์ยังใจดี ให้รถเราไปใช้ก่อนทั้งๆที่เรายังจ่ายค่ารถไม่หมดด้วยซ้ำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น  การจัดไฟแนนซ์ ก็เหมือนการทำสัญญาเช่าซื้อรถกับบริษัทที่รับจัด เมื่อไหร่ที่จ่ายเงินให้กับบริษัทจนครบหมดทั้งต้น และดอกเบี้ย เมื่อนั้น เราถึงจะได้เป็นเจ้าของรถจริงๆ ซึ่งเราสามารถหาบริษัทที่รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกได้  เพื่อประโยชน์แก่ตัวเราเอง ที่เป็นผู้ไปทำสัญญา เพื่อให้เราสามารถปิดยอดได้ไวๆ เงินที่จ่ายไปแต่ละบาท จะได้เข้าเงินต้น ให้มากกว่าดอกนั่นเอง และการรักษาวินัยในการจ่ายเงินคืนให้กับทางบริษัท ก็จะช่วยให้เราได้รับเครดิตที่ดี เพื่อในอนาคต เราต้องการพึ่งพาการจัดไฟแนนซ์ อีก เราก็จะมีโอกาสยื่นกู้ซื้อรถได้ง่ายยิ่งขึ้น

  จัดไฟแนนซ์ มีขั้นตอนเป็นอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง

  ถ้าหากเราเจอรถยนต์ที่ถูกใจ แล้วอยากหาบริษัทรับจัดไฟแนนซ์ดีๆซักเจ้า เพื่อให้เราสามารถเข้าใจรายละเอียดสัญญาจัดไฟแนนซ์ได้ง่าย และยอมรับเงื่อนไขในส่วนของดอกเบี้ยได้ เราก็ควรเข้าไปศึกษา และไปทำความรู้จักกับ บริษัทรับจัดไฟแนนซ์ดูหลายๆเจ้าก่อน เพื่อที่เราจะได้เข้าใจ เงื่อนไขของแต่บริษัทให้มากขึ้น แล้วเลือกไฟแนนซ์ดอกถูกที่สุด ที่ถูกใจเราที่สุด ซึ่งวิธีนี้ ก็เป็นวิธีที่หลายๆคน ที่เข้าไปชมรถ ในโชว์รูม แต่ก็ต้องการหาไฟแนนซ์จัดรถเองเพราะรู้ว่าจะได้รับดอกเบี้ยที่ถูกว่า ที่บริษัทรถต่างๆจัดหามาให้ แต่การจะทำเช่นนี้ได้ ก็ต้องใช้เวลาในการศึกษาการจัดไฟแนนซ์พอสมควร ซึ่งถ้าจะมีทางที่ลัดที่สุด ก็อาจจะเป็นในเว็บบอร์ดออนไลน์ตามเว็บไซต์ต่างๆ ที่มีคนมาพูดคุยแนะนำว่าบริษัทไฟแนนซ์ที่ไหน เค้ารับทำและมีที่ไหนคุ้ม เพื่อนๆก็จะแนะนำ พร้อมรีวิวให้เราฟังแบบฟรีๆ ทำให้เรามีแหล่งข้อมูลสำหรับศึกษาข้อมูล และข้อมูลดีๆที่มีผู้ใช้จริงมาเล่าให้ฟัง เพื่อประกอบการตัดสินใจในการยื่นเรื่องกู้จัดไฟแนนซ์

  จัดไฟแนนซ์มีกี่แบบ ถ้าอยากประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ทำได้ไหม

  ในการจัดไฟแนนซ์มีกี่แบบนั้น ก็ต้องบอกได้เลยว่าไม่ได้มีแค่แบบเดียว เพราะนอกจากการจัดไฟแนนซ์แบบปกติแล้ว ที่จัดรถยนต์ใหม่ป้ายแดง ก็ยังมีการจัดไฟแนนซ์แบบรถมือสองอีกด้วยเหมาะสำหรับคนที่ ต้องการรถราคาถูกๆ ซื้อรถเก่าต่อจากบุคคลอื่น ก็สามารถทำได้เหมือนกัน เป็นการขอกู้เงินจากผู้ให้บริการจัดไฟแนนซ์ ด้วยการ ก็จะนำรถยนต์เก่าจัดไฟแนนซ์รถมือสอง ก็จะได้เงินกู้มาซื้อรถมือสองคันนั้น แล้วก็ทำสัญญาผ่อนชำระเป็นงวดๆไป เหมือนกับการจัดไฟแนนซ์รถใหม่ เพียงแต่ การซื้อรถมือสอง จะได้รถในราคาที่ถูกกว่านั่นเอง และในการเลือกซื้อรถมือสองนั้น การจัดไฟแนนซ์ จะได้วงเงินที่น้อยกว่า ระยะการผ่อนที่สั้นกว่าการซื้อรถใหม่ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับบริษัทที่รับจัดไฟแนนซ์อีกเช่นกัน ว่าแต่ละที่แต่ละบริษัทนั้นมีโปรโมชั่นอย่างไรบ้าง และเค้าประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ ให้อย่างไรนั่นเอง

  ยุคสมัยใหม่กับการจัดไฟแนนซ์ในรูปแบบออนไลน์

  การทำอะไรในสมัยปัจจุบันนี้ ก็จะเริ่มมีการใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จึงทำให้มีการทำงานในรูปแบบออนไลน์เข้ามา แม้แต่การจัดไฟแนนซ์ ก็มีการนำเทคโนโลยีเข้ามา เพราะลูกค้าต่างค้นหาข้อมูลกันในอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ซึ่งทำให้มีข้อดีเกิดขึ้นมากมาย ตรงที่เราสามารถอยู่ที่บ้าน แล้วทำเรื่อง ดำเนินเอกสารสำหรับการจัดไฟแนนซ์ ที่บ้านได้เลย ไม่ต้องออกไปไหน และการ จัดไฟแนนซ์รถยนต์นั้น ยังช่วยให้เราได้รถมาใช้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเก็บเงินเป็นเวลานาน เพราะถ้าเรามัวแต่รอ ก็ไม่ได้ใช้รถซักที ถ้าหากเรามีแพลนในการนำรถยนต์ไปใช้ประโยชน์อยู่แล้ว เพื่อทำเงินทำทอง เราพึ่งพาบริษัท ก็จะทำให้เราได้มีรถใช้เร็วขึ้น แต่ในส่วนของข้อเสียที่จะเกิดขึ้นนั้น ก็อาจจะทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยมั่นใจซักเท่าไหร่ หากเราดำเนินเอกสาร เช่น เราจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ แต่ทำในรูปแบบออนไลน์ เพราะเรื่องเงินทอง เราก็ยังต้องการที่จะเห็นหน้า และพูดคุยเป็นการส่วนตัว สำหรับหลายๆคำถาม ยิ่งถ้าเป็นการจัดไฟแนนซ์เป็นครั้งแรกแล้วด้วย จะทำให้เรารู้สึกกังวลได้ เมื่อเราทราบทั้งข้อดี ข้อเสีย แล้ว หากเราต้องการที่จะยื่นจัดไฟแนนซ์ เราก็ต้องยอมรับเงื่อนไขและรายละเอียดของบริษัทที่เรายื่นเรื่องด้วย และเราต้องมีวินัยในการจ่ายชำระเงิน แต่ละงวด ให้ดี  ถ้าสามารถจ่ายเพิ่มได้ ก็รีบจ่าย เพื่อที่เราจะได้มีรถเป็นของเราเองได้ไวขึ้นนั่นเอง