Offer Category: ไฟแนนซ์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  ไฟแนนซ์ คืออะไร อยากมีรถทำไมต้องรู้จักบริษัทไฟแนนซ์

  ในปี 2566นี้ ใครที่ต้องการมีรถ จะไม่ทำความรู้จักกับไฟแนนซ์ ก็ไม่ได้แล้ว ที่จะเป็นผู้ช่วยคนเก่งให้คุณสามารถมีรถได้โดยไม่ต้องใช้เงินทั้งหมด แล้วไฟแนนซ์คืออะไรกันละ ก็คือ บริษัทหนึ่งที่จัดตั้งบริษัทขึ้นมาเพื่อบริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อกู้ยืมเงินของบริษัทตัวเองได้ เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ นำเงินก้อนนั้นไปซื้อรถยนต์ หรือที่เราเคยได้ยินว่า จัดไฟแนนซ์รถยนต์ ก็คือผลิตภัณฑ์ของไฟแนนซ์ หรือคล้ายๆสินเชื่อกู้เงินของธนาคาร แต่จัดทำขึ้นโดยสถาบันการเงินทั่วไป ที่ตั้งตัวเองเป็นบริษัทไฟแนนซ์โดยมีวัตถุประสงค์ ในการ ซื้อรถยนต์ ถึง 3ประเภท คือ รถยนต์ใหม่, รถยนต์มือสอง,และการรีไฟแนนซ์ โดยให้ผู้กู้ จ่ายเงินดาวน์หนึ่งก้อน แล้วยอดที่เหลือสามารถชำระเงินเป็นงวดๆ ผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ จนครบยอด บางบริษัทรถยนต์ ก็สามารถรับจัดไฟแนนซ์ ให้กับลูกค้าของเค้าได้ด้วยเช่นกัน ไม่จำเป็นต้องเป็นสถาบันใดสถาบันหนึ่ง เมื่อต้องการรถดีๆซักคัน และไม่อาจจะรอเวลาได้ สามารถเข้าใช้บริการของทางไฟแนนซ์ จะช่วยให้มีรถได้ไวขึ้น โดยยอมจ่ายดอกเบี้ยให้กับทางบริษัทที่รับจัดไฟแนนซ์ ก็จะทำให้เราได้รถมาใช้ได้เช่นกัน

  ไฟแนนซ์ มีดอกเบี้ยไหม แล้วดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุด

  ถ้าหากเราไม่อยากจะรอ เพื่อเก็บเงินสด สำหรับซื้อรถยนต์ ในครั้งเดียว เราจำเป็นต้องการพึ่งไฟแนนซ์ เพราะกว่าเราจะหากเงินมาซื้อได้นั้น เราก็จะไม่มีรถสำหรับใช้วิ่งทำงาน ช่วยหาเงินให้สะดวกยิ่งขึ้นได้ซักที จึงจำเป็นต้องพึ่งพาการจัดไฟแนนซ์ เพื่อที่เราสะสมเงินได้ซักก้อนนึง อาจจะยอดประมาณ 1แสนบาท แล้วให้บริษัทที่เราติดต่อนั้น จัดไฟแนนซ์ รถยนต์ราคา 9แสนบาท ให้กับเราได้ โดยยอดส่วนต่างที่เหลือ เราค่อยทำเรื่องของผ่อนชำระตามงวดที่บริษัทกำหนด เพื่อให้ได้รับรถมาขับทำงานก่อน และแน่นอน ทางบริษัทไฟแนนซ์ ทำการค้า ก็ต้องหวังผลกำไร ไม่มีบริษัทไหนทำการกุศล เค้าจึงจะต้องคิด ดอกเบี้ยด้วย ซึ่งก็ให้เราเลือกไฟแนนซ์ดอกเบี้ยถูกที่สุด โดยมองหาหลายๆเจ้า ซึ่งถ้าเราไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดีก็อาจจะลองถามญาติ ที่เคยกู้ยืมซื้อรถมาก่อนได้ ว่าดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุด หรือในยุคนี้ที่เป็นยุคสมัยใหม่ เราสามารถเข้าไปสอบถามตามเว็บบอร์ดต่างๆ ในโลกออนไลน์ ว่าพวกเค้าจะมีคำแนะนำเกี่ยวกับไฟแนนซ์ว่าอย่างไร เพื่อที่เราจะได้นำมาประกอบการตัดสินใจได้

  ไฟแนนซ์ที่ไหนที่รับจัดไฟแนนซ์ มีรถยนต์แล้ว มีมอเตอร์ไซค์หรือไม่

  ในส่วนของความสำคัญ ที่เราต้องคำนึงในการกู้ยืมไฟแนนซ์ ของปี2022นั้น เราควรที่จะคิดให้ดี เพราะการกู้ยืมนั้น มีระยะเวลายาวนาน และควรคำนวณในส่วนของการผ่อนชำระนั้น ว่าเรามีกำลังเพียงพอที่จะจ่ายไหวหรือไม่ เราควรวางแผนในเรื่องนี้ให้ดี ก่อนทำการกู้ยืมทุกครั้ง และควรมีเงินสำรองเหลือเก็บ เผื่อในกรณีฉุกเฉิน หากเราไม่สามารถหาเงินมาผ่อนชำระได้ อาจจะเนื่องมาจากเกิดตกงานกระทันหัน หรือเกิดอุบัติเหตุใดๆ เราต้องมั่นใจว่าเราจะมีเงินสำรองจ่ายสำหรับเหตุการณ์นั้นไหวด้วย ถ้าเราสามารถรองรับเรื่องราวเหล่านี้ได้ ไฟแนนซ์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการซื้่อรถ แล้วมีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์หรือไม่ ถ้าหากเรามีรถยนต์อยู่แล้ว อยากได้รถเล็กสำหรับวิ่งไปซื้อของตามตลาดซึ่งจะทำให้สะดวกกว่า และมีค่าน้ำมันที่ประหยัดกว่ารถยนต์ ก็ต้องขอบอกว่ามีบริการให้เลือกหลากหลายบริษัทเลยทีเดียว ซึ่งบางที่ก็สามารถจัดไฟแนนซ์ได้ที่บริษัทขายรถมอเตอร์ไซค์ได้เลย

  ก่อนใช้บริการ แหล่งบริการไฟแนนซ์ เราต้องรู้อะไรบ้าง

  ถ้าหากใครที่อยากใช้บริการ ไฟแนนซ์นั้น ไม่ว่าจะซื้อรถยนต์ หรือซื้อรถมอเตอร์ไซค์ก็ตาม เราควรเตรียมความพร้อมไปให้ดีว่า เรามีคุณสมบัติ ที่ทางไฟแนนซ์ต้องการหรือไม่ เพื่อที่เมื่อเราไปทำเรื่อง จะได้ผ่านง่ายๆ เริ่มจากอายุ จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20ปีขึ้นไป และเป็นคนไทย ก็จะทำให้เรานั้นมีคุณสมบัติหลักที่ทางบริษัทต้องการแล้ว ถ้าเรามีเงินเดือนเข้าทุกเดือน มีสลิปย้อนหลัง12เดือน และมีรายจ่ายน้อยกว่ารายได้ที่หามาได้ ก็จะมีโอกาสในการยื่นเรื่องได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อเราตัดสินใจจะทำกับบริษัทไฟแนนซ์ไหน เราก็ควรเลือกบริษัทที่มีแหล่งบริการ หลากหลายสาขา เพื่อทำให้การดำเนินการต่างๆ เป็นไปได้อย่างง่ายดายและสะดวก และเราสามารถเข้าไปปรึกษา ขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ได้ง่ายยิ่งขึ้น แล้วที่สำคัญ อย่าลืมว่า ทุกบริษัทล้วนทำเพื่อผลกำไร เค้าจะต้องคิดดอกเบี้ยด้วย ให้เราลอง เปรียบเทียบดูว่า ระหว่างบริษัทนี้ กับบริษัทนั้น บริษัทไหน ที่มีโปรโมชั่นที่ดีกว่า และคิดดอกเบี้ยไฟแนนซ์น้อยกว่า เพื่อที่จะทำให้เราจ่ายเงินแต่ละครั้ง เงินก็ที่เราจ่ายไปหลังหักดอกเบี้ยแล้วก็จะเข้าเงินต้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ทุกการจ่ายของเรานั้นเร่งให้เราได้รถไวยิ่งขึ้นนั่นเอง ที่สุดแล้วพยายามปิดหนี้ให้ได้ไวที่สุด ถ้าหากเรามีเงินเหลือแต่ละเดือนเยอะเราสามารถจ่ายเพิ่มเข้าไปให้มากขึ้นได้ เพื่อให้เข้าเงินต้นให้เยอะๆนั่นเอง เพื่อที่เราจะได้รถยนต์เป็นชื่อของเราไวยิ่งขึ้น เมื่อเราจ่ายทางบริษัทไฟแนนซ์หมด ทางบริษัทก็จะโอนรถเป็นชื่อของเรา อีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เราได้รถเร็วขึ้น ด้วยการรีไฟแนนซ์ จะทำให้เราได้ประโยชน์อย่างสูงสุดในด้านดอกเบี้ยที่ลดลง เมื่อดอกเบี้ยลดลง ก็จะทำให้เงินที่เราจ่ายไปเข้าเงินต้นมากขึ้นนั่นเอง นี่ก็เป็นอีกวิธีที่คนทั่วไปนิยมทำเช่นกัน