Offer Category: ลิสซิ่ง

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครทันทีเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  กสิกรลิสซิ่ง


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - สูงถึง 100% ของราคารถ

  โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  กรุงไทยลิสซิ่ง


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงินกู้

  โปรโมชั่น - กรุงไทยลีสซิ่งมีความน่าสนใจอย่างไร?

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  เฮงลิสซิ่ง


  เงินเดือน - 6,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 45,000 บาท

  โปรโมชั่น - สินเชื่อเฮงลิสซิ่งให้เงินก้อนอนุมัติทันที

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ศักดิ์สยามลิสซิ่ง


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 100,000 บาท

  โปรโมชั่น - สินเชื่อศักดิ์สยามเปิดให้บริการแล้ววันนี้

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  เมืองไทยลิสซิ่ง


  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - สูงสุด 15.98% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 100,000 บาท

  โปรโมชั่น - ไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง อนุมัติง่ายเงื่อนไขน้อย

  ข้อมูลเพิ่มเติม


  เพื่อนๆรู้จักลิสซิ่งกันไหม เราจะพาไปรู้จักว่าลีสซิ่งคือ

  หากเปิดบริษัท ต้องการที่จะซื้อของชิ้นใหญ่ๆ เพื่อนำมาดำเนินการในทางธุรกิจแล้ว การที่เราจะต้องจ่ายเงินก้อน เพื่อให้ได้มาซึ่งของเหล่านั้น อาจจะเป็นทางเลือกที่แย่ เพราะทางบริษัทจะต้องจ่ายเงินทั้งหมด ทุ่มลงไปเพื่อซื้อมาครอบครองเลย แต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากมีบริษัทที่ให้บริการ ลิสซิ่ง ดำเนินการซื้อของแทนคุณ แล้วลีสซิ่งคืออะไร ลิสซิ่งก็คือ บริษัทที่มีบริการสินเชื่อในรูปแบบลิสซิ่ง เป็นบริษัทลิสซิ่งสำหรับดำเนินการให้เช่าซื้อสิ่งของ อย่างเช่น รถยนต์, รถจักรยานยนต์, เครื่องจักร, คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ต่างๆที่มีราคาแพง และเราต้องการใช้ในปริมาณมากๆ โดยตกลงทำสัญญากัน และจ่ายชำระเป็นงวดๆแต่ละเดือนตามตกลง ซึ่งทางบริษัทลีสซิ่ง จะเป็นคนออกค่าใช้ซื้อสินค้าทั้งหมดแทนเรา แล้วทำเอกสัญญาเพื่อกำหนดระยะการผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยต่างๆ ให้เราเป็นผู้ชำระคืน โดยที่เราไม่ได้มีสิทธิ์ในกรรมสิทธิ์ของเหล่านั้น แต่หากเราผ่อนจนครบกำหนดที่กำหนดในสัญญา เราสามารถติดต่อของซื้อ เพื่อเป็นเจ้าของ หรือ เราสามารถส่งคืนของเหล่านั้น กลับคืนให้กับบริษัท ก็ได้ 

  ลิสซิ่งคล้ายกันกับไฟแนนซ์ไหมแล้วลิสซิ่งกับไฟแนนซ์ต่างกันอย่างไร

  ซึ่งถ้าหากเราต้องการมีรถแล้วนั้น เราต้องสอบถามตัวเองก่อนว่า เราต้องการใช้รถเพื่ออะไร เช่นเอาไว้ใช้งานในเรื่องส่วนตัว หรือเอาไว้ใช้งานในส่วนของบริษัท เพื่อที่เราจะได้ตอบตัวเองได้ว่าเราจะเลือกสินเชื่อในรูปแบบไหน ซึ่งเราควรรู้ว่าลิสซิ่งกับไฟแนนซ์ต่างกันอย่างไรด้วย เราจะได้เลือกได้ถูกว่า เราจะยื่นเรื่องขอแบบไหนดี ถ้าหากเราต้องการใช้ส่วนตัว และมีทรัพย์สมบัติเป็นของตัวเองเมื่อเราผ่อนจนครบตามกำหนด ก็ต้องเลือกยื่นกับไฟแนนซ์ แต่ถ้าหากเราทำงานในบริษัทแล้วต้องการรถยนต์สำหรับทำงานในบริษัท จำนวนหลายคัน หรือต้องการรถมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้งานในบริษัท เราควรที่จะเลือกLeasing มากกว่า เป็นการขอสินเชื่อแบบคล้ายๆกับการเช่าซื้อ ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของ แต่เราสามารถใช้งานได้เหมือนเป็นเจ้าของ เราเราดำเนินการลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์เอาไว้ เมื่อเราใช้งานครบตามระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งส่วนมากมักจะกำหนดอยู่ที่ 3-5ปี ก็ถึงกำหนดเวลาคืนรถ เราก็นำรถไปส่งมอบคืน สัญญาลิสซิ่งก็จะสมบูรณ์ในตัวของมันเอง ลิสซิ่งได้รถไป ส่วนเราก็ได้ใช้รถทำงานอย่างคุ้มค่า และนำไปหักค่าใช้จ่ายต่างๆในบริษัทได้ตามปกติ ถ้าหากเราสงสัยว่ามีข้อเสียหรือไม่ ก็จะมีในส่วนของดอกเบี้ยที่เราต้องจ่ายคืนนั้นเอง ถ้าหากเรายอมรับข้อนี้ได้ เราก็จะได้ประโยชน์จากการเลือกใช้ลิสซิ่งได้ดีขึ้น

  จุดเด่นของลิสซิ่ง มีดีอะไรกันบ้าง

  โดยส่วนมาก คนทั่วไปถ้าต้องการมีรถเป็นของตัวเอง คงส่ายหัวกับกับบริการลิสซิ่งกันอย่างแน่นอน และคิดว่าไฟแนนซ์ดีกว่า แต่ในส่วนของบริษัท ที่เป็นประเภทของธุรกิจ ที่ต้องการใช้รถในปริมาณมากๆในการดำเนินธุรกิจ สิ่งที่บริษัทต้องการคือ การลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง และการเสื่อมค่าของรถ ถ้าหากเลือกใช้ไฟแนนซ์ลิสซิ่งที่มีบริการลิสซิ่งย่อมมีข้อดีหลายอย่าง ไม่ต้องดูแลซ่อมบำรุงใดๆก็เท่ากับเป็นการลดค่าใช้จ่ายในการใช้งานได้มากมายแล้ว และยังสามารถนำเอกสารสัญญาที่ได้ ยื่นเรื่องเพื่อทำเรื่องหักลดหย่อนภาษีได้ตามปกติอีก และที่บริษัทต่างมองว่าเป็นจุดเด่นก็คือ ในรายจ่ายแต่ละเดือนที่จ่ายให้กับทางลิสซิ่งนั้น ทางบริษัทสามารถนำไปหักเป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทได้เต็ม100%อีก จึงทำให้ลิสซิ่งมีข้อดีที่ถูกใจกลุ่มลูกค้าบริษัทกัน ไม่ต้องมาแบกภาระที่จะตามมาของรถ ไม่ว่าจะเรื่องเอกสารประกันภัยของรถ ให้ทางลิสซิ่งเป็นผู้ดูแลให้ และยังมีบริการพิเศษ เมื่อเกิดรถเสีย กระทันหัน ต้องส่งซ่อมเป็นเวลาหลายเดือน ในระหว่างนั้น ทางลิสซิ่งพร้อมที่จะจัดการสรรหารถสภาพดีส่งมอบให้กับทางบริษัทเพื่อใช้งานแทนคันเดิมโดยทันที และยังอยู่ในสภาพดี ให้ใช้ได้ตลอด จึงทำให้บริษัทไม่ต้องมากังวลว่า บริษัทจะต้องเสียเปรียบ และกิจการยังสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างไม่สะดุด และในปี2566โดยส่วนมากคนมักจะเลือกคืนสินค้า เมื่อครบกำหนดสัญญา แล้วทำสัญญาขอสินเชื่อ เช่นรถยนต์ มักจะทำเรื่องซื้อคันใหม่ไปเรื่อยๆ ซึ่งทำให้ไม่ต้องเสียค่าบำรุงรักษาใดๆ และบริษัทลิสซิ่งมักมีการบริการสำรองรถให้ใช้ ในกรณีที่เราขอลิสซิ่งรถยนต์ มาใช้ จึงทำให้การซื้อรถยนต์ด้วยเงินสดกลายเป็นทางเลือกที่ถูกตัดตกไป

  ลิสซิ่งมีขั้นตอนในการขอสินเชื่ออย่างไร

  โดยหลักๆแล้วในปี2023นี้หากเราต้องการขอสินเชื่อลิสซิ่งแล้ว เราก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ที่ให้บริการ แล้วดำเนินเรื่องเอกสารให้กับทางบริษัทให้ครบถ้วน ทั้งเอกสารส่วนตัว ใบทะเบียนสมรส ทะเบียนบริษัท หนังสือรับรองกิจการ เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาว่าเราสามารถยื่นขอลิสซิ่งได้หรือไม่ และด้วยยุคสมัยปัจจุบันทุกอย่างก็เริ่มง่ายขึ้น เมื่อมีบริษัทลิสซิ่งออนไลน์ สามารถสมัครและยื่นเอกสารผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลย และบางบริษัทก็เริ่มมีแอพพลิเคชั่นเข้ามา สามารถทำเรื่องผ่านมือถือได้ ง่าย ทราบผลไว และบางบริษัทก็ชูโรงว่าเป็นลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโร ทำให้การดำเนินการต่างๆยิ่งง่ายยิ่งขึ้น จัดการเองได้เพียงแค่นิ้วจิ้มที่หน้าจอ ไม่ต้องเดินทางออกไปไหน ดำเนินได้ตลอดเวลา เมื่อทราบผลอนุมัติเราก็เดินทางไปสาขาเพื่อรับรถที่เราดำเนินเรื่องได้เลย